ทริปที่ใช่...ฮีลใจในแบบคุณ
รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นล่าสุด

รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

ประเทศญี่ปุ่นเป็นจุดหมายปลายทางที่หลายคนมาเยือน ซึ่งเราสามารถเดินทางมาท่องเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองได้ง่ายๆ เพราะไม่ต้องขอวีซ่าหากอยู่ไม่เกิน 15 วัน ประกอบกับมีข้อมูลรีวิวเที่ยวญี่ปุ่นมากมายให้ศึกษาจากเว็บไซต์ต่างๆ ทั้งนี้เราควรหาข้อมูลเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นคร่าวๆ ก่อน เพื่อช่วยในการวางแผนท่องเที่ยวว่าจะไปเที่ยวเมืองไหนดีและไปช่วงไหนดี
 
สำหรับเมืองท่องเที่ยวยอดฮิตก็หนีไม่พ้น กรุงโตเกียว (Tokyo) ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่นที่ทางตะวันออก นอกจากนี้ก็ยังก็มีเมืองซัปโปโร (Sapporo) ที่อยู่ทางเหนือ และเมืองโอซาก้า (Osaka) ที่อยู่ทางตะวันตกของญี่ปุ่น
 
รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง
วัดเซนโซจิ (Sensoji Temple)
 
ในเว็บไซต์ JapanKakkoii.com นี้ เรามีรีวิวเที่ยวญี่ปุ่นในเมืองต่างๆ แบบเจาะลึกมากกว่า 250 รีวิวเลยทีเดียว ทั้งสถานที่ท่องเที่ยว การเดินทาง โรมแรมที่พัก และร้านอาหาร สามารถเลื่อนดูตามหัวข้อข้างล่างนี้ได้เลยนะคะ และหากใครมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามมาได้ทางช่องทางต่างๆ ของเราได้เช่นกันค่ะ
 
Klook.com

เกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น

ประเทศญี่ปุ่น (Japan) ตั้งอยู่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกในมหาสมุทรแปซิฟิก ประกอบด้วยเกาะขนาดใหญ่และขนาดเล็กหลายพันเกาะ สามารถแบ่งได้เป็น 8 ภูมิภาคหลัก ได้แก่ ฮอกไกโด (Hokkaido), โทโฮคุ (Tohoku), คันโต (Kanto), จูบุ (Chubu), คันไซ (Kansai), จูโงกุ (Chugoku), ชิโคกุ (Shikoku) และคิวชู (Kyushu)

+คู่มือเที่ยวญี่ปุ่น +แผนที่ญี่ปุ่น

รีวิวสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น

รีวิวการเดินทาง

รีวิวโรงแรมที่พัก

รีวิวร้านอาหาร

รวมส่วนลดจากพาร์ทเนอร์
Don Quijote Discount Coupon

ติดตามเราได้ที่!

107,886FansLike
3,186FollowersFollow
392SubscribersSubscribe

สถานที่ยอดนิยม

บทความท่องเที่ยวล่าสุด

บทความยอดนิยม

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com