hotelscombined.com
รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นล่าสุด

รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

ประเทศญี่ปุ่นเป็นจุดหมายปลายทางที่หลายคนมาเยือน ซึ่งเราสามารถเดินทางมาท่องเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองได้ง่ายๆ เพราะไม่ต้องขอวีซ่าหากอยู่ไม่เกิน 15 วัน ประกอบกับมีข้อมูลรีวิวเที่ยวญี่ปุ่นมากมายให้ศึกษาจากเว็บไซต์ต่างๆ ทั้งนี้เราควรหาข้อมูลเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นคร่าวๆ ก่อน เพื่อช่วยในการวางแผนท่องเที่ยวว่าจะไปเที่ยวเมืองไหนดีและไปช่วงไหนดี
 
สำหรับเมืองท่องเที่ยวยอดฮิตก็หนีไม่พ้น กรุงโตเกียว (Tokyo) ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่นที่ทางตะวันออก นอกจากนี้ก็ยังก็มีเมืองซัปโปโร (Sapporo) ที่อยู่ทางเหนือ และเมืองโอซาก้า (Osaka) ที่อยู่ทางตะวันตกของญี่ปุ่น
 
หมายเหตุ: ประเทศญี่ปุ่นมีการจำกัดการเดินทางเข้าประเทศเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัส โดยเปิดให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศได้ผ่านบริษัททัวร์ที่ถูกต้องตามกฎหมายของญี่ปุ่น ตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน 2022 ซึ่งผู้เดินทางจะต้องจองทัวร์ก่อนเท่านั้นและต้องยื่นขอวีซ่านักท่องเที่ยว (ไม่มีการยกเว้นวีซ่า และยังไม่สามารถเดินทางมาท่องเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองได้) ทั้งนี้บางสายการบินอาจยังคงมีการยกเลิกเที่ยวบินมายังญี่ปุ่น จึงควรตรวจสอบเที่ยวบินอีกครั้ง
 
รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง
วัดเซนโซจิ (Sensoji Temple)
 
ในเว็บไซต์ JapanKakkoii.com นี้ เรามีรีวิวเที่ยวญี่ปุ่นในเมืองต่างๆ แบบเจาะลึกมากกว่า 250 รีวิวเลยทีเดียว ทั้งสถานที่ท่องเที่ยว การเดินทาง โรมแรมที่พัก และร้านอาหาร สามารถเลื่อนดูตามหัวข้อข้างล่างนี้ได้เลยนะคะ และหากใครมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามมาได้ทางช่องทางต่างๆ ของเราได้เช่นกันค่ะ
 

ประกาศ

การเดินทางไปญี่ปุ่นช่วงไวรัสวิด-19 (โคโรนาสายพันธุ์ใหม่)

คำแนะนำในการเดินทางไปญี่ปุ่นช่วงการระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (โรคโควิด-19)

รัฐบาลญี่ปุ่นได้ประกาศเปิดประเทศ โดยเปิดรับนักท่องเที่ยวต่างชาติอีกครั้ง เริ่มตั้งแต่ 10 มิถุนายน 2022 โดยต้องซื้อทัวร์กับบริษัทนำเที่ยวหรือแลนด์โอเปอเรเตอร์ ซึ่งจดทะเบียนให้บริการด้านการท่องเที่ยวตามกฎหมายของประเทศญี่ปุ่น และผู้เดินทางต้องยื่นขอต้องขอวีซ่าเพื่อการท่องเที่ยว

เกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น

ประเทศญี่ปุ่น (Japan) ตั้งอยู่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกในมหาสมุทรแปซิฟิก ประกอบด้วยเกาะขนาดใหญ่และขนาดเล็กหลายพันเกาะ สามารถแบ่งได้เป็น 8 ภูมิภาคหลัก ได้แก่ ฮอกไกโด (Hokkaido), โทโฮคุ (Tohoku), คันโต (Kanto), จูบุ (Chubu), คันไซ (Kansai), จูโงกุ (Chugoku), ชิโคกุ (Shikoku) และคิวชู (Kyushu)

+คู่มือเที่ยวญี่ปุ่น +แผนที่ญี่ปุ่น

รีวิวสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น

รีวิวการเดินทาง

รีวิวโรงแรมที่พัก

รีวิวร้านอาหาร

hotelscombined.com

ติดตามเราได้ที่!

107,886FansLike
3,011FollowersFollow
392SubscribersSubscribe

สถานที่ยอดนิยม

บทความท่องเที่ยวล่าสุด

บทความยอดนิยม

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com