สวัสดีค่า เพื่อนๆ หลายคนอาจจะได้ลิ้มลองชีสทาร์ต PABLO กันที่ไทยไปแล้ว แต่แอดมินยังไม่ได้มีโอกาสแวะไปลองเลยค่ะ วันนี้ก็เลยขอเอารีวิว PABLO mini เมื่อครั้งที่ได้ไปเที่ยวโตเกียวมาฝากเพื่อนๆ กันก่อนค่ะ

เกี่ยวกับ PABLO mini

ร้าน PABLO mini นั้นเป็นร้านที่ขายชีสทาร์ตขนาดเล็กประมาณฝ่ามือ มีเส้นผ่านศูนย์กลางอยู่ที่ 6.5 ซ.ม. (ไซส์ปกติที่อยู่ที่ 15 ซ.ม.) ซึ่งเป็นขนาดที่ไม่ใหญ่เกินไป เวลาทานจึงยังเหลือพื้นที่ในท้องให้เราได้ลิ้มลองรสอื่นๆ ได้หลายรสด้วย อิอิ โดยราคาก็กำลังดีอยู่ที่ประมาณชิ้นละ 200-230 เยนค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม www.pablo3.com/pablomini/ (ภาษาญี่ปุ่น)

สำหรับร้าน PABLO mini ในโตเกียวนั้นมีอยู่ 2 แห่งด้วยกัน คือ สาขา Akihabara และ ห้าง Kitasenju Marui สำหรับรีวิวในวันนี้เราจะพาไปที่สาขาในย่านอากิฮาบาระกันค่ะ

รีวิว PABLO mini สาขา Akihabara

LABI Akihabara ที่อยู่ : 1 Chome-15-8 Sotokanda, Chiyoda-ku, Tokyo
เวลาทำการ : 11:00 – 21:00 (เปิดทุกวัน)
การเดินทาง : จากสถานีรถไฟ JR Akihabara ให้ออกทางออก Akihabara Electronic Town แล้วเลี้ยวซ้าย เดินออกมาด้านนอกจนเจอกับถนน จะเห็นห้าง LABI อยู่เยื้องๆ ทางขวามือ ร้านก็อยู่ริมถนนข้างๆ ห้าง LABI เลยค่ะ

ดูแผนที่
PABLO mini สาขา Akihabara ด้านข้างร้าน Pablo

Plain ราคารวมภาษีชิ้นละ 200 เยน
Chocolate ราคารวมภาษีชิ้นละ 230 เยน
Uji Matca ราคารวมภาษีชิ้นละ 230 เยน
ซื้อเป็นเซ็ต 6 ชิ้น ก็ราคาต่อชิ้นเท่ากันค่ะ แต่จะได้กล่องใส่เพิ่มมา

เมนู ตอนที่ไปแถวไม่ยาวมาก มีพนักงานเอาเมนูมาให้เราดูก่อนระหว่างต่อแถวด้วย รอคิวแป๊บเดียวก็ได้สั่งแล้วค่ะ

จำกัดการซื้อ มีการจำกัดการซื้อ 12 ชิ้น ต่อลูกค้า 1 ท่านด้วยนะคะ

ชีสทาร์ต หน้าตาน่าทานมาก

ถุง หน้าตาถุงก็น่ารักค่ะ

ชีสทาร์ต เราหิ้วกลับมาทานที่โรงแรมนะคะ หน้าตายังสวยเป๊ะอยู่ แป้งด้านนอกจะกรอบๆ หน่อย ไส้ทาร์ตนุ่มๆ แต่ไม่ถึงกับเยิ้มแบบในรูปประกอบที่ร้าน แบบ Plain ก็หอมๆ ชีส ไม่เลี่ยนค่ะ รส Chocolate ก็หอมช็อคโกแล็ตมาก ส่วนตัวชอบรสนี้ที่สุด สำหรับ Uji Matca ก็เป็นกลิ่นชาเขี๊ยวเขียวจริงๆ

ในช่วงที่เราไปนั้นทางร้านยังมีขายแค่ 3 รส แต่ปัจจุบันมีรส Strawberry ด้วยนะคะ ราคารวมภาษีชิ้นละ 230 เยน และยังมีรสพิเศษที่จำกัดช่วงเวลาการขายอีกด้วย ใครที่ไปญี่ปุ่นลองหาโอกาสไปลองทานกันดูนะคะ เพราะบางรสก็ไม่ได้เอามาขายในไทยด้วยค่ะ (ที่ไทยมีขายแบบ Plain ชิ้นละ 70 บาท และ Uji Matca ชิ้นละ 90 บาท)

สำหรับใครที่อยากดูรีวิวชีสทาร์ตไซส์ปกติ และสาขาต่างๆ ในโตเกียว สามารถเข้าไปชมได้ที่นี่เลย > [รีวิว] พาไปลอง PABLO Cheese Tart สุดยอดชีสทาร์ตแห่งความอร่อยที่โตเกียว!

บทความเกี่ยวกับ PABLO

[รีวิว] PABLO Cheese Tart Thailand ลิ้มลองชีสทาร์ตชื่อดังจากญี่ปุ่น
“PABLO FRUTE” เครื่องดื่ม Smoothie ออกใหม่จากร้าน PABLO
พบกับ PABLO Cheese Tart ใน 2 รูปแบบใหม่! ช็อคโกแลตและไอศครีม

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com