งานภาษาญี่ปุ่น

Home งานภาษาญี่ปุ่น
งานภาษาญี่ปุ่น หางาน รับสมัครงานบริษัทญี่ปุ่น งานล่าม งานแปล เลขานุการ ธุรการ ฝ่ายบุคคล งานขาย ครูสอนภาษาญี่ปุ่นและงานอื่นๆ ที่ใช้ภาษาญี่ปุ่น
เทคนิคสื่อสารกับเจ้านายญี่ปุ่น

รวมเทคนิคเด็ดสื่อสารแบบไหน ได้ใจ “เจ้านายญี่ปุ่น”

PR Article คนที่รับแปลภาษาญี่ปุ่นเป็นไทย หรือทำงานกับคนญี่ปุ่นตลอดเวลา ต้องบอกว่ามีความอดทนสูงมาก เพราะการทำงานกับเจ้านายญี่ปุ่นเป็นเรื่องที่ยากมากเลยละค่ะ เพราะอย่างที่รู้กันว่าเรื่องของการสื่อสารก็เป็นหนึ่งในกำแพงภาษาที่แก้กันยากเหลือเกิน นี่ยังไม่นับรวมวัฒนธรรมต่างๆ ที่ปลูกฝังกันขึ้นมา ทำให้เกิดความแตกต่างในวิธีคิด และวิธีการทำงาน แต่สุดท้ายแล้วถ้าอยากจะชนะใจเจ้านายญี่ปุ่นได้ก็ต้องปรับตัวกันนิดนึงค่ะ อย่างวันนี้เราจะพาไปดูเทคนิคสื่อสารอย่างไรให้ได้ใจเจ้านายญี่ปุ่นกัน รับรองว่าทำงานกับใคร ก็มีแต่คนรักคนชมแน่นอน   ตอบกลับทุกครั้ง ทุกเรื่อง โดยนิสัยการทำงานของสังคมญี่ปุ่นแล้วเค้าจะถือว่า การแจ้งให้ทราบ การบอกกล่าวต่างๆ เป็นสิ่งที่ต้องได้รับการตอบรับ เช่น เวลาเจ้านายส่งอีเมลมาบอกว่า “ประชุมวันจันทร์นี้ให้ทุกคนเตรียมแพลนประจำปีมานำเสนอด้วย” เชื่อมั้ยคะว่า...
Japanese Speaking Jobs

การลงประกาศหางาน รับสมัครงานที่ใช้ภาษาญี่ปุ่น

เกี่ยวกับการลงประกาศหางานภาษาญี่ปุ่น แหล่งรวมงานภาษาญี่ปุ่นทั้งในประเทศไทยและญี่ปุ่น หางาน รับสมัครงานบริษัทญี่ปุ่น ตำแหน่งงานว่าง งาน Part-time งาน Full-time งานล่าม งานแปล เลขานุการ ธุรการ ฝ่ายบุคคล งานขาย ครูสอนภาษาญี่ปุ่นและงานอื่นๆ ที่ใช้ภาษาญี่ปุ่น เป็นต้น สามารถส่งรายละเอียดของงานที่อยากให้เราลงประกาศได้ที่อีเมล japankakkoii@gmail.com โดยระบุหัวข้อว่า "รายละเอียดงานภาษาญี่ปุ่น" พร้อมรายละเอียดของงานและข้อมูลติดต่อให้ครบถ้วน เนื้อหาเป็นภาษาไทย ภาษาอังกฤษ หรือภาษาญี่ปุ่นก็ได้ (ควรมีภาพประกอบความกว้างไม่ต่ำกว่า 640...
ประกาศรับสมัครงาน

[รับสมัคร] Sale Engineer (ภาษาญี่ปุ่นระดับ N3 หรือดีกว่า)

  บริษัท ไทย เอมิค จำกัด เปิดรับสมัครงานตำแหน่ง Sale Engineer โดยมีรายละเอียดดังนี้ Sale Engineer   ลักษณะงาน -แนะนำสินค้า และงานบริการของบริษัท ไทย เอมิค จำกัด (ดูตัวอย่างงานขายและงานบริการจากบริษัทแม่ของเราได้ที่ https://www.emic-net.co.jp/en/) -ช่วยประสานงานขายทั้งใน และต่างประเทศให้กับนายญี่ปุ่น   คุณสมบัติ -เพศหญิง -มีความสามารถทางภาษาญี่ปุ่นระดับ N3 หรือดีกว่า -มีความสามารถทางภาษาอังกฤษปานกลาง ถึงดีมาก (Toeic 500 ขึ้นไป) จะพิจารณาเป็นพิเศษ -อายุระหว่าง 22-...
ประกาศรับสมัครงาน

[รับสมัคร] Guest Relation Officer (Female – Japanese)

Hotel: Bangkok Hotel Lotus Sukhumvit Address: Sukhumvit 33 Klongton Nua Wattana Bangkok 10110 Telephone: 02-610-0111 ext 4204, 4205 Contact: Ms.Wassana Kasemsin E-mail: ahrm@hotellotussukhumvit.com We are looking for Position: Guest Relation...
ประกาศรับสมัครงาน

[รับสมัคร] Customer Service (Fluent in Japanese)

Customer Service (Fluent in Japanese) We are looking for the position of “Customer Service (Fluent in Japanese)” Qualifications: 1. Male/ female age over 25 years. 2. Having 1-5...
ประกาศรับสมัครงาน

[รับสมัคร] Operation/Customer Service Leader (JapaneseN1,N2)

Operation/Customer Service Leader Qualifications: 1. Thai or Japanese Nationality, Male or Female, age 35 - 40 years 2. Bachelor’s degree or higher in any field 3. Having experience...
ประกาศรับสมัครงาน

[รับสมัคร] Sale Coordinator (Property Agent)

Sale Coordinator (Property Agent) Z Estate (Z) is a real estate investment advisory firm in Thailand. Through our extensive experience in real estate market, we...
ประกาศรับสมัครงาน

[รับสมัคร] เจ้าหน้าที่ดูแลผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากประเทศญี่ปุ่น

ประชาสัมพันธ์ข้อมูลรับสมัครงานในตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่ดูแลผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากประเทศญี่ปุ่น ประจำสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว คุณสมบัติของผู้สมัคร - เพศหญิง - มีความสามารถภาษาญี่ปุ่น ระดับ 1-3 - วุฒิ ป.ตรี ขึ้นไป หรือมีประสบการณ์ตรง เงินเดือน 20,000 -25,000 บาท ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลของงานเพิ่มเติมได้ที่ คุณแบงค์ 087-0101241,082-6714731 Line : subawi33
A-Link Recruitment

แนะนำบริษัทจัดหางานในบริษัทญี่ปุ่น : บริษัท จัดหางาน เอ-ลิงค์ จำกัด

บริษัท จัดหางาน เอ-ลิงค์ จำกัด (A-Link Recruitment Co.,Ltd.) บริษัท จัดหางาน เอ-ลิงค์ จำกัด เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจในด้าน "การสรรหาบุคลากรคุณภาพ" เพื่อเข้าบรรจุเป็นพนักงานในบริษัทต่างชาติที่เข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ปัจจุบันทางบริษัทได้ร่วมงานกับบริษัทญี่ปุ่นมากกว่า 2,000 บริษัท ในทุกที่ทั่วภูมิภาคของประเทศไทย โดยให้บริการจัดหางานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ตั้งแต่ส่งใบสมัครจนถึงเข้าทำงานจริง ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปตรวจสอบตำแหน่งงานที่น่าสนใจได้ที่ >> Hot Job **...
thebestmansion

[รับสมัคร] ธุรการประจำอพาร์ทเม้นท์ (ระดับพนักงานทั่วไป-หัวหน้า) 3 ตำแหน่ง

บริษัท ยงดี จำกัด เราเป็นบริษัทที่มั่นคงประกอบกิจการอพาร์ทเม้นท์ให้เช่ามากว่า 20 ปี โดยมีทั้งหมด 4 สาขา คือ ซอยลาดพร้าว 35 ,ซอยราชปรารภ 14, ดินแดง และ ประชาสันติ หรือเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.thebestmansion.com ต้องการรับสมัครพนักงานดังนี้: ธุรการประจำอพาร์ทเม้นท์ (ระดับพนักงานทั่วไป-ระดับหัวหน้า) 3 ตำแหน่ง ด่วน สามารถสื่อสารภาษาญี่ปุ่นได้จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ ต้องการผู้ที่มีความยืดหยุ่น และชอบลักษณะงาน 4 อย่าง...

ติดตามเราได้ที่!

108,201FansLike
2,840FollowersFollow
385SubscribersSubscribe

บทความล่าสุด

บทความยอดนิยม