ผ่านไปแล้วอย่างสวยงามสำหรับงาน AKB48 Group Asia Festival 2019 in Bangkok ที่จัดขึ้นในวันที่ 27 มกราคม 2019 ที่ผ่านมา ณ Impact Arena เมืองทองธานี วันนี้เรามีภาพบรรยากาศในงานมาฝากแฟนๆ ของน้องๆ วง BNK48 และ 48 Group ได้ชมกันค่ะ

AKB48 Group Asia Festival 2019 in Bangkok

ในงานแบ่งเป็น 2 ช่วง ได้แก่กิจกรรมในช่วงกลางวันที่มี Mini Concert จาก 48 Group โดยเริ่มจากน้องๆ เจ้าถิ่นอย่าง BNK48 นำการแสดง 4 ภาคของไทยมาโชว์ให้กับแฟนๆ ได้ตื่นตาตื่นใจกันตั้งแต่เริ่มงาน ซึ่งเราก็มีโอกาสได้เห็นสาวๆ สวมชุดไทยกันจัดเต็มมาก และคนใส่ก็น่ารักมากเช่นกัน ^^

Mini Concertหลังจากการเปิดตัวสาวๆ BNK48 ไปแล้วก็เป็นช่วงที่รุ่นพี่อย่าง AKB48 ขึ้นมารับหน้าที่มอบความสนุกกันอย่างต่อเนื่อง เรียกว่าเอาใจแฟนๆ ไปเลยกับการ Entertain ที่ให้ผู้ชมมีส่วนร่วมด้วย อีกทั้งส่งจังหวะเชียร์ให้ไม่ขาดสาย

Hi-touchพักดื่มน้ำกันสักนิด แล้วก็มาต่อกันที่กิจกรรม Hi-touch กับ Member วงต่างๆ ของ 48 Group เป็นโอกาสดีที่แฟนๆ จะได้เจอศิลปินที่ตนเองชื่นอบอย่างใกล้ชิด ซึ่งกิจกรรม Hi-touch นั้นเคยเป็นกิจกรรมที่เคยจัดที่เธียเตอร์ที่ Akihabara ซึ่งปัจจุบันถูกยกเลิกไปแล้ว ความพิเศษคือ แฟนๆ สามารถเลือก Hi-touch วงที่ตัวเองชื่นชอบได้

เฌอปราง BNK48

สำหรับกิจกรรมในช่วงค่ำ เป็นการแสดงคอนเสิร์ตของ 48 Group ของแต่ละวง นอกจากนี้ยังมี Unit พิเศษ WRD48 ซึ่งคัดเลือกจากสมาชิก 48 Group ทั้ง 16 คน โดยมีเฌอปราง BNK48 เป็น Center ในเพลง Heavy Rotation และการแสดงของ WRD48 อื่นๆ อีกมากมาย โดยไฮไลท์ของงานคือเพลง Tomodemo no Namida ที่เฌอปรางได้ร้องเพลงคู่กับ Okada Nana

ส่งท้ายความสนุกด้วยการรวมตัว Member ทุกคนบนเทวีร่วมกันร้องและเต้นไปพร้อมๆ กับแฟนๆ ในฮอลล์  นับว่าเป็นอีกก้าวหนึ่งของความก้าวหน้าของไอดอลสาย 48 Group ในประเทศไทยซึ่งมีจุดเด่นที่การร่วมมือกับวงพี่วงน้องในสังกัดเดียวกัน ในอนาคตแฟนๆ ชาวไทยคงมีไอดอลในดวงใจเพิ่มอีกหลายคนแน่นอน!

Writer:なぁゆみ
Editor: Japankakkoii

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com