เตรียมพบ Jin Akanishi และ Ryo Nishikido ผ่านแอป Bigo Live

7731
Jin Akanishi x Ryo Nishikido Bigo Live

Jin Akanishi และ Ryo Nishikido พบปะแฟนคลับผ่าน Bigo Live 29 พฤษภาคมนี้ เวลา 12:00 น.

ในขณะที่เรากำลังต่อสู้กับ COVID-19 ความรู้สึกดีๆ และการเชื่อมต่อระหว่างกันในช่วงการกักตัวนี้ก็กลายมาเป็นเรื่องสำคัญ Bigo Live จึงขอเชิญชวนคนไทยหัวใจญี่ปุ่นเข้าชมการไลฟ์สตรีมร่วมกันครั้งแรกของเซเลบญี่ปุ่นชื่อดัง จิน อาคานิชิ และ เรียว นิชิกิโดะ ในวันที่ 29 พฤษภาคมนี้เวลา 12:00 น.

นอกจากที่จะนั่งดูและคอมเมนท์บนไลฟ์ได้แล้วนั้น ผู้ใช้งานสามารถเริ่มเสนอความคิดเห็นและหัวข้อที่พวกเขาจะนำไปเสนอในช่อง YouTube ของพวกเขาที่ใช้ชื่อว่า “No Good TV” ให้กับจินและเรียวบน ‘BAR’ (กระดานข้อความในแอป) ของ Bigo Live ได้ตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป

นี่เป็นโอกาสเพียงครั้งเดียวเท่านั้นที่จินและเรียวจะทำการไลฟ์สตรีมมิ่งจากบ้านและพูดคุยกับผู้ชมอย่างใกล้ชิด มาร่วมฟังไอเดียและข้อคิดเห็นจากทางบ้านผ่านการพูดคุยของเซเล็บบริตี้ทั้งคู่ และร่วมตัดสินหัวข้อที่ควรถูกเลือกพร้อมกัน

Bigo Live

รายละเอียดงาน:

  • วันที่: วันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม
  • เวลา: 12:00 – 12.30 น.
  • สถานที่: Bigo ID: jinakanishi และ Bigo ID: ryonishikido

สามารถเข้าร่วมการไลฟ์สตรีมมิ่งผ่านการดาวน์โหลดแอป Bigo Live app (สามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทั้ง iOS และ Android) และค้นหา

  • Bigo ID: jinakanishi
  • Bigo ID: ryonishikido
Jin Akanishi

จิน อาคานิชิ เป็นนักร้อง นักแต่งเพลง และนักดนตรีชาวญี่ปุ่น ตั้งแต่ปีค.ศ. 1988 ในฐานะหนึ่งในสองนักร้องนำประจำวงดนตรี J-POP ที่โด่งดังอย่าง KAT-TUN ในปี 2009 อาคานิชิได้เริ่มต้นเส้นทางการเป็นนักร้องเดี่ยว และได้ปล่อยสตูดิโออัลบั้มสองอัลบั้มและมินิอัลบั้มอีกสองอัลบั้มด้วย

นอกจากอาชีพการเป็นนักดนตรีแล้ว อาคานิชิเคยผ่านการเป็นนักแสดงภาพยนตร์มาหลายเรื่อง เขาได้รับบทนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง Bandage และได้เปิดตัวครั้งแรกในฐานะนักแสดงฮอลลีวูดระดับโลกจากภาพยนตร์เรื่อง 47 Ronin อาคานิชิยังมีประสบการณ์การเล่นละครญี่ปุ่น เช่นละครวัยเรียนเรื่อง Gokusen 2 และ Yukan Club ของ NTV ที่ได้รับชื่อเสียงเป็นอย่างมาก

Ryo Nishikido

เรียว นิชิกิโดะเป็นนักร้องและนักแสดงชาวญี่ปุ่น ที่เคยอยู่ภายใต้การดูแลของสังกัด Johnny & Associates ในฐานะสมาชิกวงบอยแบนด์ญี่ปุ่น Kanjani Eight และ NEWSในฐานะนักร้องเดี่ยวเรียวปล่อยอัลบั้มแรก ออกมาในเดือนธันวาคมปี 2019

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com