Survival Wedding ซีรีย์ดีๆ ที่จะต้องโดนใจสาวโสดย่างวัย 30 หลายๆ คน

8974
Survival Wedding

“ถ้าฉันไม่แต่งงานภายในหกเดือนนี้ ฉันจะถูกไล่ออก?!”

มีใครจะต้องเผชิญกับปัญหาหนักอกแบบนี้บ้างมั้ย…?

หากเป็นคุณ…คุณจะทำอย่างไรถ้าวันหนึ่งคุณตัดสินใจลาออกจากงานตอนอายุ 29 เพื่อมาแต่งงาน แต่แล้วจู่ๆ คู่หมั้นคุณกลับนอกใจคุณและทิ้งคุณไป? คงไม่ใช่เรื่องง่ายในยุคนี้ที่จะหางานดีๆ สักงาน หรือหาผู้ชายดีๆ สักคนมาแต่งงานด้วยโดยเฉพาะสำหรับสาวที่ใกล้จะเข้าเล็ก 30…. แต่สาวซายากะ (นำแสดงโดย ฮารุ) กลับโชคร้ายที่เธอลาออกจากงานตอนอายุ 29 เพื่อมาแต่งงานกับคู่หมั้นของเธอ แต่งานแต่งต้องถูกล้มเลิกไปเมื่อคู่หมั้นของเธอแอบไปมีคนใหม่

ในความโชคร้ายยังมีความโชคดีที่เธอได้รับข้อเสนอจากหัวหน้ากองบรรณาธิการนิตยสารญี่ปุ่นชื่อดัง (รับบทโดย ยูซึเกะ อิเซยะ) ให้กลับมารับตำแหน่งเดิมในที่ทำงานเก่าได้ แต่ทว่าเงื่อนไขของการได้กลับมาทำงานนี้ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะเธอจะต้องแต่งงานภายใน 6 เดือนหลังจากที่ได้รับตำแหน่ง และเขียนเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตจริงของเธอในการเสาะหาชายหนุ่มดีๆ สักคนมาแต่งงานด้วย โดยเจ้านายของเธอได้ยื่นคำขาดว่า “ถ้าคุณไม่แต่งงานภายในหกเดือนนี้ คุณโดนไล่ออกแน่?!”

Survival Wedding ฮารุ ดาราสาวผู้รับบทคุโรกิ ซายากะ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ซายากะเป็นสาวที่มุ่งมั่นในการทำงาน และขยันมาก แต่เธอก็ยังไม่เก่งในเรื่องงานสักเท่าไหร่ เพราะความโก๊ะในตัวเธอ เธอมักจะได้รับความกดดันจากหลายๆ คนรอบด้าน อาทิเช่น หัวหน้ากองบรรณาธิการในที่ทำงาน, แฟนเก่า และคนใกล้ชิดอื่นๆ อีก ซึ่งในเรื่องนี้ฮารุจะต้องเล่นประกบกับสองหนุ่มสุดฮอตอย่าง ยูซึเกะ อิเซยะ และโยชิซ่า เรียว ฮารุยังได้ให้สัมภาษณ์อีกว่าตัวละครทั้งหมดในซีรีย์เรื่องนี้ล้วนมีบุคลิกที่น่าสนใจทั้งนั้น มันจึงทำให้น่าติดตามชมว่าตัวละครแต่ละตัวจะจัดการกับสถานการณ์ต่างๆ อย่างไร สุดท้ายฮารุได้กล่าวว่า เธอจะแสดงบทบาทของซายากะและสื่อบทละครออกมาให้ดีที่สุดเพื่อให้ผู้ชมได้อินกับละคร และหวังว่าแฟนๆ ทุกคนจะเป็นกำลังใจให้เธอด้วย

มาติดตามชมและให้กำลังใจสาวฮารุในบทซายากะ และลุ้นกันว่าสาวซายากะจะทำงานของเธอได้สำเร็จหรือไม่ในซีรีย์แนวโรแมนติคคอมเมดี้เรื่อง Survival Wedding ออกอากาศในสัปดาห์เดียวกันกับที่ออกอากาศในประเทศญี่ปุ่น โดยออกอากาศเป็นตอนแรกในวันที่ 18 กรกฎาคมนี้ (ออกอากาศทุกวันพุธ) เวลา 20.00 น. ทางช่อง GEM (ทรูวิชั่นส์ 244)

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com