ร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีได้เดินทางไปประเทศฮ่องกงเพื่อกระทบไหล่หนุ่มเคนโตะ ยามาซากิ พระเอกซีรีย์ใหม่ล่าสุดเรื่อง “Kiss that Kills” ที่จะออกอากาศในไทยเวลาเดียวกันกับที่ญี่ปุ่นทางช่อง GEM

เคนโตะ ยามาซากิ Kiss that Kills ประเทศไทย (29 พฤศจิกายน 2560) – เคนโตะ ยามาซากิ เจ้าพ่อหนังรักจากแดนปลาดิบ ได้รับบทเป็นพระเอกในซีรีย์ใหม่ล่าสุดเรื่อง “Kiss that Kills” ซึ่งจะออกอากาศตอนแรกที่ไทยในเวลาเดียวกันกับที่ออกอากาศในประเทศญี่ปุ่น เริ่มตั้งแต่วันที่ 7 มกราคม 2561 เวลา 20.00 น. 

เคนโตะ ยามาซากิ รับบทเป็น โอทาโร่ หนุ่มโฮสต์สุดฮอตในผับชื่อดังที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งเงินและอำนาจ แต่แล้วเขาก็ต้องตายและฟื้นคืนชีพในอีกไม่กี่นาทีต่อมาจากการจูบของสาวปริศนาคนหนึ่ง สาวปริศนาคนนี้เป็นใครกันแน่? โอทาโร่จะค้นหาความจริงเกี่ยวกับความลึกลับของจูบแห่งความตาย และเหตุการณ์แบบนี้ที่เกิดขึ้นซ้ำๆได้หรือไม่?

เวอร์จิเนีย ลิม รองประธานอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายเนื้อหา, การผลิต และการตลาด บริษัทโซนี่พิคเจอรส์เทเลวิชั่นเน็ทเวิร์คเอเชีย ได้กล่าวไว้ว่า “นี่คือก้าวแรกในการก้าวไปสู่การเป็นผู้นำธุรกิจด้านความบันเทิงแห่งภูมิภาคเอเชียเหนือของช่อง GEM ซีรีย์เรื่อง “Kiss that Kills” เป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นในการนำเสนอเนื้อหาที่มีคุณภาพและเต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ให้กับแฟนๆของเราอย่างต่อเนื่อง งานนี้เหล่าบรรดาแฟนๆของเคนโตะ ยามาซากิเตรียมพบกับผลงานการแสดงอันน่าทึ่งที่อัดแน่นไปด้วยความลึกลับและกลอุบายมากมายของเขาได้เลย

ทั้งนี้ GEM ได้เปิดโอกาสให้แฟนๆจากทั่วทั้งภูมิภาคได้รับสิทธิ์ลุ้นทริปฟรีไปประเทศฮ่องกงเพื่อร่วมฉลองการออกอากาศรอบปฐมทัศน์ของซีรีย์เรื่อง “Kiss that Kills” กับหนุ่มเคนโตะ ยามาซากิ อย่างใกล้ชิด ในวันที่ 21 มกราคม 2561 โดยหนุ่มเคนโตะจะมาแชร์ความรู้สึกในการทำงานเรื่องนี้ของเขาและแจกลายเซ็นต์บนของขวัญที่ระลึกสุดพิเศษจากซีรีย์ให้กับแฟนๆ นอกจากนี้เรายังได้มีการจัดทำการถ่ายทอดสดผ่านทางเฟสบุค www.facebook.com/gemtvasia อีกด้วย

เวอร์จิเนีย ลิม ยังได้กล่าวอีกว่า “ประสบการณ์ที่แฟนๆจะได้จาก GEM นั้น ต้องเป็นประสบการณ์ที่นำเรื่องราวจากหน้าจอมาให้แฟนๆได้สัมผัสจริง แบบที่ “มีเงินก็ไม่สามารถซื้อได้” นับว่าเป็นครั้งแรกในเอเชียที่สมาชิกของช่อง GEM จะได้พูดคุยกับหนุ่มเคนโตะ ดาราสุดโปรดของพวกเขาอย่างไกล้ชิด เรียกได้ว่าเป็นการทำฝันของใครหลายคนให้เป็นจริงเลยก็ว่าได้!”

เคนโตะ ยามาซากิ ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับทริปฮ่องกงที่จะถึงนี้ว่า “ผมไม่เคยเดินทางไปประเทศฮ่องกงมาก่อนเลย ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เดินทางไปโปรโมทซีรีย์เรื่องนี้ จุดที่น่าสนใจของซีรีย์เรื่องนี้คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซ้ำๆ ซึ่งผมเป็นคนชอบดูเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว เลยตื่นเต้นหนักไปอีกที่ได้เล่นซีรีย์แนวนี้ นอกจากนี้เนื้อเรื่องยังไปเกี่ยวข้องกับเรื่องโลกคู่ขนานอีก ผมว่านี่แหละครับคือจุดขายของเรื่องนี้ ผมเองก็อยากดูตอนแรกแล้วเหมือนกัน!”

เคนโตะ ยามาซากิ ได้เริ่มเดบิวเมื่อปี 2553 และโด่งดังจากบท L ในละครเรื่อง “DEATH NOTE” ความสามารถของเคนโตะทำให้เขาเริ่มโด่งดังแบบฉุดไม่อยู่ในวงการบันเทิงญี่ปุ่น

ในเดือนธันวาคมนี้ GEM ได้จัด “Kento-fix” เพื่อเอาใจบรรดาแฟนของเคนโตะ ให้ได้ฟินกันแบบเต็มอิ่ม เริ่มจากการออกอากาศตอนแรกของซีรีย์เรื่อง “Baseball Brainiacs” ในวันพุธที่ 13 ธันวาคม 2560 (ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.00 น.) และ ซีรีย์เรื่อง “Sea Side Blue” ในวันเสาร์ที่ 30 ธันวาคม 2560 เวลา 18.30 น.

ส่วนเรื่อง “Kiss that Kills” นั้นจะออกอากาศตอนแรกในเวลาเดียวกันกับที่ออกอากาศที่ประเทศญี่ปุ่นทางช่อง GEM ในวันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม 2561 เวลา 20.00 น. ส่วนตอนต่อไปจะออกอากาศในทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. แฟนๆชาวไทยสามารถรับชมช่อง GEM ได้ทางทรูวิชั่นส์ 244

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com