เฟ้นหาผู้ร่วมแข่งขันในรายการร้องเพลงญี่ปุ่น I Can Sing in Japanese!

4951
I Can Sing in Japanese!

GEM ประกาศเฟ้นหาผู้มีความสามารถพิเศษทางด้านการร้องเพลงจากทั่วทั้งเอเชียเพื่อแข่งขันในรายการ
I Can Sing in Japanese!

ประเทศไทย, วันที่ 9 ธันวาคม 2559 – GEM (TrueVisions Channel 244) ช่องรายการทีวีบันเทิงแห่งเอเชียได้ดำเนินการเฟ้นหาผู้มีความสามารถพิเศษในการร้องเพลงภาษาญี่ปุ่นผ่านทางโลกออนไลน์ โดยผู้ชนะการออดิชั่นจะรับเลือกให้เป็นตัวแทนจากช่อง GEM เข้าร่วมประกวดรายการแข่งขันร้องเพลงชื่อดัง I Can Sing in Japanese! ของทาง นิปปอน เทเลวิชั่น เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่น (Nippon TV) ที่ประเทศญี่ปุ่นในปีหน้าที่จะถึงนี้

รายการประกวดร้องเพลงชื่อดังรายการนี้ได้เริ่มออกอากาศเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2554 โดยได้มีผู้เข้าแข่งขันสนใจร่วมเข้าแข่งขันจากทั่วทุกมุมโลก อาทิเช่นจาก ประเทศเดนมาร์ก, ประเทศสเปน, และประเทศจาไมก้า ทั้งนี้รายการนี้ได้จัดทำขึ้นมาเพื่อเปิดโอกาสให้ศิลปินต่างชาติมือสมัครเล่นที่มีใจรัก และชื่นชอบในเพลงญี่ปุ่นได้มีโอกาสมาแสดงความสามารถของพวกเขาบนเวทีระดับชาติ ซึ่งผู้ชนะในปีที่ผ่านมาบางท่านก็ได้เข้าร่วมเดบิวท์เซ็นต์สัญญากับค่ายเพลงชื่อดังอีกด้วย นอกจากความสามารถพิเศษของพวกเค้าแล้ว ผู้ชมต่างก็ต้องตะลึงไปกับความสามารถของคนต่างชาติในการร้องเพลงญี่ปุ่นได้อย่างตรงตามสำเนียงราวกับว่าเป็นคนญี่ปุ่นมาร้องเอง ผู้ชนะจากเอเชียในปีที่ผ่านมานั้นได้รวมไปถึง เจอรามี่ เทง จากประเทศสิงค์โปร์, ฟาติมา ซาฮ์ราตูนนิซา จากประเทศอินโดนีเซีย และ ไมเคิล เดวิด โบดิน จากประเทศฟิลิปปินส์

เวอร์จิเนีย ลิม รองประธานอาวุโส และ หัวหน้าฝ่ายคอนเทนท์, โปรดักชั่น และการตลาด บริษัทโซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น เน็ตเวิร์ค เอเชีย ได้กล่าวว่า “เรามีความประสงค์ที่จะนำเสนอรายการบันเทิงที่ดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่องให้กับผู้ชมทั่วทั้งเอเชีย เราจึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะเสนอโอกาสให้ผู้ชมในภูมิภาคของเราได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมของเรามากขึ้น ในฐานะของผู้เข้าร่วมการแข่งขัน และ เป็นตัวแทนของประเทศภูมิลำเนา ทางเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เห็นความสามารถพิเศษในการร้องเพลงของผู้ชมทั่วทั้งเอเชีย”

I Can Sing in Japanese! เส้นทางแห่งดวงดาวในประเทศญี่ปุ่นกำลังรอคุณอยู่ รีบสมัครได้เลยตอนนี้!

การเปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันทางเว็บไซต์ของ GEM: www.GEMtvasia.com/ICanSing จะเริ่มขึ้นในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ เป็นต้นไป

การเปิดรับสมัครครั้งนี้ได้เปิดรับสมัครศิลปิน นักร้อง หรือผู้ที่รักในการร้องเพลงที่อาศัยอยู่ในภูมิภาคเอเชียโดยไม่จำกัดเชื้อชาติ และอายุ ผู้สมัครจำเป็นต้องกรอกรายละเอียดส่วนตัว และแนบลิงค์ของวีดิโอการแสดงการร้องเพลงภาษาญี่ปุ่นประมาณ 5 นาที ทั้งนี้ผู้สมัครสามารถส่งวิดีโอการร้องเพลงเพลงภาษาญี่ปุ่นได้ทั้งในรูปแบบประเภทของการร้องเดี่ยวหรือร้องกลุ่ม โดยเราจะปิดรับสมัครภายในวันที่ 15 มกราคม 2560

ผู้ที่ผ่านเข้ารอบจากการออดิชั่นออนไลน์จะต้องทำการออดิชั่นอีกครั้งต่อหน้าคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญทางด้านการร้องเพลงในเดือนกุมภาพันธ์ 2560 เพื่อทำการคัดเลือกให้เหลือผู้ชนะเพียงผู้เดียวที่จะได้เดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันประกวดร้องเพลงในรายการ I Can Sing in Japanese! ซีซั่นใหม่ ณ กรุงโตเกียว  ประเทศญี่ปุ่นสำหรับผู้ชมทุกท่านสามารถรอติดตามชมรายการประกวดร้องเพลงที่โดดเด่นไม่เหมือนใครนี้ได้ทางช่อง GEM ในปี 2560

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการทีวี และการรับสมัครออนไลน์ได้ที่:

WEBSITE: http://www.GEMtvasia.com/ICanSing
FACEBOOK: http://www.facebook.com/GEMtvasia
OFFICIAL HASHTAG: #ICanSingForGEM

หากคุณอยากรู้ว่ารายการนี้จะสนุกขนาดไหน สามารถติดตามชมตอนแรกของรายการประกวดร้องเพลง I Can Sing in Japanese! ของซีซั่นที่ผ่านมาได้ในวันที่ 12 ธันวาคมนี้ เวลา 21.10 น. ที่แรก และที่เดียวทาง GEM (ทรูวิชั่นส์ช่อง 244) เท่านั้น!  ท่านผู้ชมสามารถติดตามชมการออกอากาศซ้ำได้ในวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม เวลา 19.30 น.

# # #

เกี่ยวกับเจม (GEM)

เจม (GEM) อัญมณีของความบันเทิงแห่งเอเชีย โดยการร่วมหุ้นกันระหว่างโซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น เน็ตเวิร์ค เอเชีย (SPT) และ นิปปอน เทเลวิชั่น เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่น (Nippon Television Network Corporation) โดยเจม (GEM) ได้รับลิขสิทธิ์ในการเข้าถึงคอนเทนท์ของนิปปอนทีวีมากกว่า 500 ชั่วโมงต่อปี

เจม (GEM) ได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะเป็นช่องเดียวที่ได้ออกอากาศละคร รายการคอมเมดี้ และวาไรตี้ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น และประเทศอื่นๆ ทั่วทั้งเอเชีย อาทิ เกาหลีใต้ จีน ฮ่องกง และไต้หวันเป็นเจ้าแรก นอกจากนี้ยังมีละครที่ถูกเลือกให้ออกอากาศในช่วงไพร์มไทม์ภายในสัปดาห์เดียวกันกับการออกอากาศที่ประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งเจม (GEM) ยังได้สร้างประวัติศาสตร์ใหม่แห่งวงการรายการญี่ปุ่นโดยการที่ได้เป็นช่องแรกที่ได้ทำการถ่ายทอดสดมหกรรมดนตรีสุดยิ่งใหญ่ของนิปปอนทีวี ‘THE MUSIC DAY’ รวมไปถึงการนำซีรีย์เรื่อง ‘Guard Center 24’ มาออกอากาศในวันและเวลาเดียวกับที่ประเทศญี่ปุ่น นอกจากการนำเสนอผ่านทางหน้าจอทีวีแล้ว เจม (GEM) ยังได้เข้าถึงตัวผู้ชมโดยการนำนักแสดงชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง ฮายามิ โมโคะมิจิ เดินทางไปพบปะกับแฟนๆในประเทศฮ่องกงเพื่อโปรโมทรายการโทรทัศน์อีกด้วย

เจม (GEM) เวียดนาม เป็นอีกหนึ่งช่องโทรทัศน์แห่งเอเชียที่บริหาร และจัดการโดยโซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น เน็ตเวิร์ค เอเชีย เช่นกัน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.gemtvasia.com

เกี่ยวกับโซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น เอเชีย

โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น เอเชีย ได้ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1997 ในประเทศสิงค์โปร์ เพื่อเป็นศูนย์ปฏิบัติการประจำภูมิภาคเอเชียสำหรับเครือข่ายธุรกิจของโซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่นทั้งหมด

AXN เป็นช่องที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความบันเทิงแบบมันส์ๆ; Sony Channel เป็นช่องที่ออกอากาศรายการบันเทิงส่งตรงจากฮอลิวูดเพื่อเอาใจสาวๆ; Animax นำเสนออนิเมชั่นทุกรูปแบบ; ONE นำเสนอรายการบันเทิงส่งตรงจากประเทศเกาหลี; และ GEM นำเสนอรายการบันเทิงสุดฮอตจากประเทศญี่ปุ่น, จีน, ฮ่องกง, ไต้หวัน และเกาหลีใต้ นอกจากนี้บริษัทยังได้เข้าร่วมหุ้นกับบริษัท Indonesian telenovela channel FMN และช่องรายการโทรทัศน์สำหรับเด็กอย่าง BabyTV อีกด้วย

เกี่ยวกับนิปปอน เทเลวิชั่น เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่น (Nippon TV)

นิปปอนทีวีได้เริ่มดำเนินการเป็นช่องรายการโทรทัศน์อย่างเป็นทางการเมื่อปีค.ศ. 1953 และได้รับเรตติ้งสูงสุดจากผู้ชมทั่วทั้งประเทศญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่อง และเป็นศูนย์รวมของผู้ผลิตรายการที่ดีที่สุดทุกประเภท รายการโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดไปทั่วโลกคือรายการ “Dragons’ Den,” โดยได้มีผู้ซื้อรายการไปออกอากาศในกว่า 30 ประเทศ รวมไปถึงประเทศสหราชอาณาจักร, แคนาดา, ออสเตรเลีย, รัสซัย, เยอรมนี, อินเดีย, อิตาลี และไนจีเรีย นอกจากนี้เวอร์ชั่น “Shark Tank,” ยังได้รับรางวัลเอมมี่ อาวอร์ดในการออกอากาศที่ประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย ทั้งนี้บริษัทยังได้ดำเนินการธุรกิจในอีกหลายรูปแบบ อาทิ เช่น ภาพยนตร์, อนิเมชั่น, อีเว้นท์, และ ฟิตเนส เมื่อไม่นานมานี้บริษัทได้เปิดตัวช่องใหม่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีชื่อว่า GEM โดยได้การร่วมหุ้นกันกับบริษัทโซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น เน็ตเวิร์ค ซึ่งอาจจะกล่าวได้ว่า นิปปอนทีวีได้เป็นบริษัทที่มีความความแข็งแกร่ง และเป็นศูนย์รวมของมีเดียทั่วโลก

http://www.ntv.co.jp/english/

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com