นาโอมิ วาตานาเบะ “บียอนเซ่แห่งญี่ปุ่น” ชวนพระเอกหนุ่มทัตสึยะ ฟูจิวาระ ท้าดวลมื้อค่ำ!

6725
รายการ GOCHI: Dinner is on YOU Tonight ซีซั่น 3
รายการ GOCHI: Dinner is on YOU Tonight ซีซั่น 3

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนาโอมิ วาตานาเบะ แฟชั่นนิสต้าพลัสไซส์เจ้าของฉายา “บียอนเซ่แห่งญี่ปุ่น” ชวนพระเอกหนุ่มทัตสึยะ ฟูจิวาระ ท้าดวลมื้อค่ำ!

นาโอมิ วาตานาเบะ
นาโอมิ วาตานาเบะ

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ นาโอมิ วาตานาเบะ แฟชั่นนิสต้าพลัสไซส์เจ้าของฉายา “บียอนเซ่แห่งญี่ปุ่น” ชวนพระเอกหนุ่มสุดฮอตตลอดกาลอย่าง ทัตสึยะ ฟูจิวาระ ท้าดวลมื้อค่ำที่ China Circus ร้านอาหารจีนโมเดิร์นชื่อดัง บนถนนจินกุเมะ ย่านชิบูย่า ในรายการ GOCHI: Dinner is on YOU Tonight ซีซั่น 3 รายการยอดฮิตที่โด่งดังในญี่ปุ่นมานาน

ทัตสึยะ ฟูจิวาระ
ทัตสึยะ ฟูจิวาระ

เพราะนอกจากจะนำเชฟชื่อดังจากร้านอาหาร 5 ดาวชื่อดังจากทั่วทั้งญี่ปุ่นมาโชว์เมนูเด็ดแล้ว รายการยังดำเนินโดยพิธีกรตลกที่กำลังเป็นที่ฮือฮาขณะนี้อย่างคู่หู Ninety-nine (หรือ ไนไน) และนาโอมิ วาตานาเบะ เจ้าแม่แห่งวงการแฟชั่นพลัสไซส์ผู้มากความสามารถ โดยในวันพฤหัสบดีที่ 12 เมษายนนี้ เหล่าพิธีกรได้เชิญหนุ่มทัตสึยะ ฟูจิวาระ ขวัญใจสาวๆ มาท้าดวลกันที่ร้านอาหาร China Circus อันเลื่องชื่อ ที่ใครๆ ก็รู้ว่าวัตถุดิบของเขานั้นสดแค่ไหน

นอกจากอาหารรสเลิศแล้ว ร้านนี้ยังเสิร์ฟเหล้าไวน์พื้นเมืองญี่ปุ่น และน้ำผลไม้ออร์แกนิกอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น วิวที่ร้านก็ไม่เหมือนใคร เพราะคุณจะได้นั่งทานไปชมความงามของต้น zelkova รอบเมืองโตเกียวที่เปลี่ยนสี เราหวังว่าหนุ่มทัตสึยะ ฟูจิวาระจะไม่ดื่มด่ำกับวิวและฟินกับอาหารอร่อยจนลืมลุ้นไปว่าเค้าจะต้องเป็นคนควักกระเป๋าเลี้ยงทุกคนรึได้อิ่มจังตังค์อยู่ครบในวันนี้ แฟนๆ อย่าลืมมาให้กำลังใจหนุ่มทัตสึยะได้ในวันพฤหัสบดีนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244!

รายการ NEXT STOP, DISCOVERY
รายการ NEXT STOP, DISCOVERY

แต่ถ้าใครยังไม่ง่วงก็ติดตามรายการ NEXT STOP,DISCOVERY ที่จะพาไปคุณไปค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวเด็ดที่แอบซ่อนอยู่ตามสถานีรถไฟภายในกรุงโตเกียวหรือเดินทางง่ายๆ โดยสายรถไฟภายในกรุงโตเกียวกันต่อเลยในเวลา 21.10 น. เพราะสัปดาห์นี้ทาเฮอิ ฮายาชิยะ ดาราตลกจากรายการโชเทน จะพาเราเดินทางไปตามสายรถไฟ Tobu Urban Park Line เพื่อไปชิมซอสถั่วเหลืองรสโค้ก บนถนนที่ขึ้นชื่อด้านซอสถั่วเหลือง ณ สถานีเมืองโนดะ และจะพาไปดูอะไรที่น่าตื่นเต้นต่อนั้นต้องติดตามชมกันทางช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244!

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com