อาร์ทิสทรี สตูดิโอ โตเกียว อีดิชั่น ให้คุณเปลี่ยนลุคสวยใสสไตล์สาวโตเกียวได้ง่าย ๆ

4407
อาร์ทิสทรี สตูดิโอ โตเกียว อีดิชั่น

PR Article

พบกับเครื่องสำอางอาร์ทิสทรี จาก Amway ชวนสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าและอยากเปลี่ยนลุคสวยในสไตล์สาวโตเกียวกับเมกอัพคอลเลกชันล่าสุดอย่าง อาร์ทิสทรี สตูดิโอ โตเกียว อีดิชั่น ที่ได้แรงบันดาลใจจากความสวยละมุนของดอกซากุระ ผสมผสานกับลวดลายอันสวยงามของกิโมโน และมนต์เสน่ห์ของวัฒนธรรมที่น่าค้นหา มาพร้อมกับสร้างสีสันที่ให้สาว ๆ สามารถครีเอทลุคสวยละมุนแบบสไตล์สาวจากกรุงโตเกียว คาวาอี้น่ารักในแบบญี่ปุ่น หรือจะเติมความจัดจ้านไปอีกขั้นก็ทำได้ด้วยเครื่องสำอางจากคอลเลกชันนี้

จุดเด่นของคอลเลกชันนี้ก็คือลายเส้นสุดคลาสสิก ที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของญี่ปุ่น ซึ่งออกแบบโดย รูมิ คูราจิ ศิลปินสาวจากชาวญี่ปุ่น โดยเธอได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันในห้วงฤดูใบไม้ผลิ มาผสมรวมกับแฟชั่นเมืองโตเกียว เมืองแห่งเสน่ห์และทันสมัยของโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบรรยากาศอันอบอวลไปด้วยพลังบวกแห่งความแข็งแกร่ง และความหวังในช่วงฤดูใบไม้ผลิ

รู้เรื่องราวความเป็นมากันไปแล้ว คราวนี้สาว ๆ ก็มาครีเอทลุคสวยใสสไตล์ญี่ปุ่นไปกับ ARTISTRY STUDIO TOKYO EDITION กันเถอะ ซึ่งมีเครื่องสำอางที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ โตเกียว อีดิชั่น คอร์เรกต์ & เพอร์เฟกต์ เฟซ คอมแพกต์

บอกลาผิวหมองคล้ำ ต้อนรับผิวกระจ่างใสไร้ที่ติง่าย ๆ ด้วย 3 ขั้นตอนในตลับเดียว ทั้งปกปิดรอยแดง ลดเลือนรอยคล้ำใต้ตาและปรับสีผิวที่หมองคล้ำให้ดูสวยใสด้วยคอร์เรคเตอร์เฉดสีม่วงไลแลค รวมไปถึงรอยสิวเฉพาะจุดด้วยคอร์เรคเตอร์ครีมสีเขียวอ่อน เติมความเรียบเนียนเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบด้วยรองพื้นแบบบางเบาเกลี่ยง่ายแบบสุด ๆ และที่สำคัญคือ การมอบความกลมกลืนสม่ำเสมอไปกับสีผิว ให้ผลลัพธ์สวยเรียบเนียน ราคาสมาชิกอยู่ที่ 1,120 บาท ส่วนราคาขายปลีก 1,230 บาท

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ โตเกียว อีดิชั่น เพาเวอร์ บราวเพน

ขยับมาที่คิ้วกันบ้าง ให้สาว ๆ สวยคมชัดกับคิ้วสวย 3 มิติธรรมชาติด้วยเพาเวอร์บราวเพน หัวแปรงเมจิก 4 แฉก ตัวช่วยสร้างลายเส้นขนคิ้วเรียงตัวสวย คุณสมบัติที่โดดเดนมากก็คือ ติดทนยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง ทั้งกันน้ำ กันเหงื่อ อยู่ยาว ๆ ได้นานตลอดวัน ราคาสมาชิก 540 บาท หรือราคาขายปลีก 595 บาท

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ โตเกียว อีดิชั่น โอ-โซ-คัลเลอร์ฟูล มาสคาร่า

ไว้ใจได้เลยเมื่อนึกถึงมาสคาร่าจากญี่ปุ่น เพราะเค้าขึ้นชื่ออยู่แล้ว มาสคาร่าตัวนี้ได้แรงบันดาลใจจากย่านฮาราจูกุ ช่วยเพิ่มความหนาให้ขนตา พร้อมให้ดวงตาของสาว ๆ แลดูกลมโตสดใส มีหลากหลายสีให้เลือก จะเลือกปัดสีน้ำตาลเสริมดวงตาให้มีเสน่ห์น่ารัก หรือสีฟ้าที่ให้อารมณ์สดใสคัลเลอร์ฟูลก็ดูสวยโดดเด่นสะดุดตาไปอีกแบบ ราคาสมาชิก 680 บาท ส่วนราคาขายปลีกอยู่ที่ 750 บาท

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ โตเกียว อีดิชั่น โอ-โซ-ชีกกี บลัชเชอร์

เมื่อนึกถึงความน่ารักตามแบบฉบับสาวญี่ปุ่นแล้วล่ะก็ บลัชออนคือสิ่งที่ขาดไม่ได้ มาเติมพวงแก้มระเรื่อแบบสาวสุขภาพดีด้วยบลัชปัดแก้มสุดน่ารัก มาพร้อมกับพัฟฟ์หนานุ่ม วิธีใช้คือ เพียงแตะพัฟฟ์บนแก้มและเกลี่ยเบา ๆ ก็สามารถแต่งแต้มสีสันให้กลมกลืนไปกับผิวสวย ๆ ได้อย่างง่ายดาย ให้แก้มดูระเรื่อ แลดูสุขภาพดี และอ่อนเยาว์สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ราคาสมาชิก 680 บาท ราคาขายปลีก 750 บาท

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ โตเกียว อีดิชัน อาย แอนด์ ลิปบิวตี้ บ็อกซ์

สวยครบ และจบในพาเลตต์เดียวกับพาเลตต์อาย แอนด์ ลิปขนาดพกพากับ 10 เฉดสวย ให้สาว ๆ ครีเอทลุคสวยได้ไม่รู้จบ ไม่ว่าจะเป็น การเสริมดวงตาให้ดูกลมโตด้วยอายแชโดว์เนื้อแมตต์ไปจนถึงชิมเมอร์ประกายมุก ที่ไล่ตั้งแต่เฉดสีอ่อนจนถึงเข้ม จากนั้นก็มาสนุกต่อกับการแต่งริมฝีปากด้วยลิปเนื้อครีมมันวาว หรือจะเปลี่ยนลุคเป็นลิปเนื้อแป้งที่มอบฟินนิชแบบแมตต์ ก็น่ารักไปอีกแบบ โดยราคาสมาชิก 1,215 บาท และราคาขายปลีก 1,340 บาท

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ โตเกียว อีดิชัน เจลลี พลัมพิง ลิปทินท์

หากยังคิดว่าสีปากยังไม่คอมพลีท ลองลิปทินท์เนื้อเจล ที่มอบความติดทนนาน รวมไปถึงความชุ่มชื่นแลดูอวบอิ่ม เพียงทาบาง ๆ ทั่วริมฝีปากให้ดูสวยระเรื่อเป็นขั้นตอนสุดท้ายในการแต่งหน้า หรือทาซ้ำเพื่อให้สีสดใสชัดยิ่งขึ้น ราคาสมาชิก 620 บาท และราคาขายปลีก 680 บาทเท่านั้น

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ โตเกียว อีดิชั่น แฟรแกรนซ์ มิสต์

แต่งหน้าเสร็จกันไปแล้ว ให้สาว ๆ ทุกคนหอมได้ด้วยทุกละอองที่พร่างพรมมอบความสดชื่น ดุจดั่งการเดินเล่นในสวนของพระราชวังอิมพีเรียลใจกลางกรุงโตเกียว ด้วยมิสต์สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ที่ผลิตด้วยน้ำแร่โลตัสวอเตอร์ และสารสกัดจากชาเขียว ให้ความชุ่มชื่นและนุ่มนวลแก่ผิว ฉีดพรมให้ทั่วทั้งผิวกาย และเส้นผมเพื่อสร้างกลิ่นหอมอ่อน ๆ อันแสนหวาน รับรองว่าประทับใจทุกคนที่คุณพบเจอแน่นอน ราคาสมาชิก 540 บาท ส่วนราคาขายปลีกอยู่ที่ 595 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเครื่องสำอางคอลเลกชันสุดพิเศษจาก Amway กับ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ โตเกียว อีดิชั่น แค่นี้ก็สวยพร้อมออกไปข้างนอกด้วยความมั่นใจได้แล้ว

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com