ตุ๊กตา เดอะวอยซ์ ลุ้นได้ไปแข่งประกวดร้องเพลงในรายการ “I Can Sing In Japanese” ที่ญี่ปุ่น!

4745
I Can Sing In Japanese

ตุ๊กตา เดอะวอยซ์ เตรียมโกอินเตอร์ ลุ้นได้ไปแข่งประกวดร้องเพลงในรายการใหญ่อย่าง “I Can Sing In Japanese” ที่ประเทศญี่ปุ่น!

ตุ๊กตา-จมาพร แสงทอง ประเทศไทย, วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 – “ตุ๊กตา-จมาพร แสงทอง” หรือสาว “ตุ๊กตา เดอะวอยซ์” ผ่านเข้ารอบที่สองไปประกวดที่ประเทศสิงค์โปร์ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์นี้เพื่อลุ้นเป็นตัวแทนหนึ่งเดียวของเอเชียจากช่อง GEM เพื่อไปแข่งขันประกวดร้องเพลงรอบชิงชนะเลิศในรายการใหญ่อย่าง “I Can Sing In Japanese” ของทาง นิปปอน เทเลวิชั่น เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่น (Nippon TV) ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยเธอได้เป็นหนึ่งใน 2 คน ตัวแทนประเทศไทยที่ต้องร้องเพลงภาษาญี่ปุ่นในการประกวดทั้งหมดแข่งกับชาวต่างชาติทั่วโลกเพื่อชิงรางวัลเป็นผู้ชนะและได้ทำงานเพลงในสังกัดที่ประเทศญี่ปุ่น แฟนๆของสาว “ตุ๊กตา” ใครที่คิดถึงเสียงหวานๆหน้าสวยๆของเธอ  เตรียมเชียร์และให้กำลังใจกันอีกครั้งได้เร็วๆนี้แน่นอน

เบสท์-ธนกฤต นาวีระ ส่วนอีกหนึ่งผู้ผ่านเข้ารอบเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดรอบสองที่ประเทศสิงคโปร์พร้อมๆ กับ “ตุ๊กตา” นั่นก็คือหนุ่ม “เบสท์-ธนกฤต นาวีระ” หนุ่มที่รักการร้องเพลงแนวบัลลาดเป็นชีวิตจิตใจ อดีตนักร้องในชุมนุมโฟล์คซองของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่พึ่งจะจบการศึกษาไปหมาดๆจากคณะสังคมวิทยาและมนุษยวิทยา และกำลังร่ำเรียนฝึกภาษาญี่ปุ่นจากโรงเรียนวาเซดะไทยแลนด์เพื่อการแข่งขันครั้งนี้โดยเฉพาะ

งานนี้ได้มีข่าวแว่วมาจากผู้จัดว่าปีนี้เป็นปีแรกที่มีผู้เข้าประกวดชาวไทยผ่านเข้ารอบ และดูเหมือนว่าจะเป็นตัวเก็งเสียด้วย ขอแรงเชียร์จากคนไทยทุกคนช่วยกันส่งใจไปเชียร์พวกเขาทั้งสอง และรอลุ้นผลการแข่งขันจากทางช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244 กันได้เลย!

ข่าวประกาศโดย GEM

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com