[PR] แนะนำวิธีหาตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นสุดคุ้ม ไม่ต้องรอโปร ด้วย Skyscanner

6198
Skyscanner ประเทศญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่นยังไงก็ไม่มีเบื่อ เพราะมีอะไรให้ทำ ให้ดูเยอะแยะมากมาย ตั้งแต่การยกเลิกการขอวีซ่าล่วงหน้าสำหรับคนไทย ชาวไทยก็หลั่งไหลไปเที่ยวญี่ปุ่นกันมากขึ้นทุกปี หลายๆ คนไปเที่ยวมาแล้วมากกว่าหนึ่งครั้ง สำหรับคนที่กำลังแพลนไปเที่ยวญี่ปุ่นไม่ว่าจะครั้งแรกหรือครั้งที่สอง ครั้งสาม ลองใช้ Skyscanner.co.th ค้นหาตั๋วเครื่องบินดูนะคะ เว็บไซต์นี้มีฟีเจอร์และตัวกรองหลายตัวเลยที่ช่วยให้หาตั๋วราคาได้ต่ำกว่าหมื่นทีเดียว โดยไม่ต้องรอโปรโมชั่นเลยค่ะ

เลือกวัน Skyscanner นั้นเป็น Search Engine ที่จะช่วย ค้นหาทั้งตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และรถเช่า คล้ายๆ กูเกิ้ลที่สำหรับค้นหาดีลการท่องเที่ยว ยกตัวอย่างฟีเจอร์เด็ดๆ มาให้ดู เช่น การค้นหาตั๋วเครื่องบินไปญี่บิน โดยไม่กำหนดช่วงเดินทางแต่เน้นที่ได้ราคาต่ำสุด

เลือกเที่ยวบิน วิธีค้นหาก็ง่ายๆ ก็แค่ไม่ต้องกรอกวันขาไปและขากลับ แต่ให้คลิก “ทั้งเดือน” และเลือก “เดือนที่ถูกที่สุด” โดยเลือกขาลงเป็นประเทศญี่ปุ่น Skyscanner จะได้แสดงผลราคาตั๋วที่ถูกที่สุดของทุกเมือง ให้เราเลือกเอาว่าไปลงเครื่องที่เมืองไหนดี

ราคาตั๋วเครื่องบิน เลือกเมืองที่ต้องการไป

หรือหากแพลนจะไปเมืองใดเมืองหนึ่งในช่วงเดือนที่ตั้งใจจะไป ก็เลือกขาไปเป็นเมืองนั้น แล้วไม่ต้องกรอกวัน แต่ให้เลือก “ทั้งเดือน” และคลิกเดือนที่จะไป เพื่อดูราคาเทียบวันต่อวันแบบยกเดือน

เลือกทั้งเดือน เลือกเดือนที่จะไป

ปฏิทิน เลือกวันที่ออกเดินทางและวันที่เดินทางกลับ

เลือกเที่ยวบิน เลือกสายการบิน

เมื่อได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูกแล้ว คุณยังสามารถเลือกจองโรงแรมราคาถูกได้อีกด้วย ซึ่งสามารถทำได้แบบต่อเนื่องที่เมนูด้านบนในแท็บโรงแรม

จองโรงแรม ค้นหาโรงแรม

เลือกโรงแรม เลือกโรงแรม

นอกจากที่พักและตั๋วเครื่องบินแล้ว Skyscanner ยังมีบริการช่วยค้นหาผู้ให้บริการรถเช่าในพื้นที่อีกด้วย ซึ่งการค้นหาก็สามารถทำได้แบบง่ายดายด้วยเช่นกัน โดยเลือกที่แท็บรถเช่า และทำตามขั้นตอนเช่นเดียวกับการจองโรงแรม

บริการรถเช่า บริการรถเช่า เลือกวันรับและวันส่งรถได้ก่อนล่วงหน้าเลย

เลือกบริการรถเช่า เลือกบริการรถเช่า

ทำได้ครบวงจรแบบนี้ ไม่ว่าอยากจะวางแผนท่องเที่ยวที่ไหน จะใกล้จะไกลในประเทศหรือนอกประเทศ แค่เข้าไปที่ Skyscanner ก็สามารถตอบทุกความต้องการในการเดินทางท่องเที่ยวของคุณได้แบบสบายใจสุดๆ แล้ว นอกจากจะสามารถเข้าใช้บริการได้บนเว็บไซต์แล้ว Skyscanner ยังมีแอปพลิเคชันไว้ให้บริการคุณบนแพลตฟอร์มของ Smart Phone อีกด้วย ต้องบอกว่าสะดวกแบบสุดๆ ได้ กับการวางแผนท่องเที่ยวบนทุกแพลตฟอร์ม ทุกที่ ทุกเวลาเลยทีเดียวเชียวล่ะค่ะ

บทความโดย Skyscanner

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com