ฮ้าย ฮ้าย สตรอเบอร์รีน้อยฯ มีสกินแคร์ญี่ปุ่นสุดคิ้วท์มาแนะนำกันอีกแล้วค่ะ แบรนด์นี้มีชื่อว่า “Country & Stream (คันทรี่ แอนด์ สตรีม)” นะคะ แพคเกจจิ้งเรียบๆ น่ารักๆ ผลิตภัณฑ์เน้นไปที่น้ำผึ้งที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มลื่น มีกลิ่นหอมน่าทาน เอ้ย! สดชื่นทีเดียวค่ะ

คอนเซปต์ของแบรนด์

Country & Stream เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ผสมผสานความงามเข้ากับธรรมชาติ สรรหาสารสกัดธรรมชาติจากทั่วโลกที่ดีต่อผิวพรรณ ปราศจากสารที่ก่อความระคายเคืองผิว เพื่อตอบโจทย์ชีวิตสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว โดยมีผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมหลักจากทั้งน้ำผึ้ง และแอปเปิ้ล และยังเพิ่มความน่ารักสดใสด้วยหมีน้อย “แคนสตัน” ที่จะทำให้ทุกวันของคุณไม่น่าเบื่อ

Country & Stream ☆*~゚รายละเอียดในแต่ละผลิตภัณฑ์ของ Country & Stream~*☆

✨ Honey Peeling ✨

Honey Peeling ขนาด 150 มล. ราคา 690 บาท

Product Claims :

  • ขจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ให้เมคอัพติดทน
  • “impurity sensors” จับเฉพราะสิ่งตกค้าง จึงไม่รบกวนและก่อการระคายเคืองต่อผิว
  • เปี่ยมไปด้วยมอยเจอไรเซอร์จาก น้ำผึ้ง, รอยัลเจลลี่, เชีย บัตเตอร์, โจโจบา ออยล์, ไฮยาลูรอนิค และคอลลาเจน ที่ช่วยให้ผิวนุ่มน่าสัมผัส
  • ใช้ได้ทั้งขณะผิวเปียกและแห้ง

Honey Peeling สตรอเบอร์รี่น้อยฯ says :

ขวดลายน่ารักมากกกลิ่นน้ำผึ้งหอมโดดมากๆ น่ากิน แต่ถ้าดมเยอะๆ ก็มีมึนบ้างเหมือนกัน ใช้ตอนผิวเปียกถูเบาๆ ไปสักพัก มันจะขึ้นเป็นขลุยๆ คล้ายว่าสครับผิวหน้าแบบอ่อนโยน หลังจากล้างออกแล้วผิวมีความแห้งตึงเล็กน้อย อาจจะไม่เหมาะกับสาวที่มีผิวแห้งเท่าไหร่นะ

✨ Honey Cleansing Water ✨

Honey Cleansing Water ขนาด 250 มล. ราคา 550 บาท

Product Claims :

คลีนซิ่งสูตรน้ำ ลบเมคอัพหมดจด ด้วย 2 คุณสมบัติทั้งคลีนซิ่งและโลชั่นในหนึ่งเดียว พร้อมมอบความนุ่มลื่นให้กับผิวด้วย ออแกนิคมอยเจอไรเซอร์ 5 ชนิด (กุหลาบ, ดอกส้ม, ลาเวนเดอร์, คาโมไมล์, อโลเวรา) อ่อนโยนต่อผิวบอบบางและแพ้ง่าย ปราศจากแอลกอฮอล์ สี ซิลิโคนและน้ำมัน ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างบนผิวหน้า

Honey Cleansing Water สตรอเบอร์รี่น้อยฯ says : 

หอมน้ำผึ้งสุดๆ ล้างเสร็จแล้วยังมีกลิ่นน้ำผึ้งวนเวียนอยู่รอบตัวเลยค่ะ จากในรูปถ้าเป็นเมคอัพที่ติดทนอาจจะต้องลบถึง 3 รอบด้วยกัน จึงขอสรุปว่าเหมาะกับสาวที่แต่งหน้าเบาๆ ไม่เหมาะกับสาวที่ฟาดสโมกกี้อายส์นะคะ ข้อดีอีกอย่างก็คือ ล้างตัวนี้แล้วไม่แสบตา ส่วนตัวสตรอเบอร์รี่น้อยฯ เนี่ย ใช้วอเตอร์คลีนซิ่งไม่ได้ เพราะมันแสบตา แต่มาลองอันนี้ โอเคเลยค่ะ ไม่มีอาการแสบตา หรือระคายเคืองเลย

✨ Honey UV water gel  SPF50+ PA++++ ✨

Honey UV water gel SPF50+ PA++++ ขนาด 45 กรัม ราคา 550 บาท

Product Claims :

กันแดดเนื้อเจลแตกตัวเป็นน้ำ ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็วพร้อมปลุกผิวให้สดชื่น เบาสบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องผิวจากแสงแดดถึง 50 เท่า พร้อมบำรุงผิวจากน้ำผึ้งและออแกนิคมอยเจอไรเซอร์ 6 ชนิด (ลาเวนเดอร์, คาโมไมล์, โรสแมรี่, โจโจบา, เลดี้ แมนเทิล, รากแอลเทีย) ล้างออกได้ด้วยโฟมล้างหน้า ไม่ต้องใข้ เมคอัพรีมูฟเวอร์

Honey UV water gel SPF50+ PA++++ สตรอเบอร์รี่น้อยฯ says : 

กลิ่นเลมอนอ่อนๆ ด้วยความที่มี SPF 50+ PA++++ เหมาะมาก(ก ไก่หลายตัว) กับหน้าร้อนในเมืองไทยที่แดดแรงพอๆ กับทุ่งหญ้าสะวันนา กลิ่นน้ำผึ้งไม่แรงสำหรับตัวนี้ เนื้อสัมผัสบางเบาและชุ่มฉ่ำ หลังจากทาเสร็จแล้วหน้าจะดูวาวๆ ฉ่ำน้ำ แต่ไม่ดูผิวมันค่ะ อีกทั้งทาไปแล้วทำให้ผิวรู้สึกเย็นขึ้น ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันอีกต่างหาก ตัวนี้สตรอเบอร์รี่น้อยฯ แนะนำให้ซื้ออย่างไวค่ะ ไม่มีอะไรจะเหมาะไปกว่านี้แล้ว

✨Honey Hand Cream✨

Honey Hand Cream 50 กรัม  320 บาท

Product Claims :

ถนอนมือให้เนียนนุ่มตลอดวัน

  • ด้วยส่วนผสมจากน้ำผึ้งและอโลเวรา ถนอมผิวให้เนียนนุ่ม
  • ป้องกันผิวจากความแห้งกร้าน
  • ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • ผ่อนคลายความอ่อนล้าด้วยกลิ่นน้ำผึ้งธรรมชาติ

Honey Hand Cream สตรอเบอร์รี่น้อยฯ says :

กลิ่นน้ำผึ้งโดดออกมาเลย สำหรับคนที่ชอบกลิ่นน้ำผึ้งจะชอบมากๆ มันน่ากิน แต่ถ้าคนที่ไม่ชอบกลิ่นที่สตรองนัก อาจจะมึนหัวได้ เรื่องของความชุ่มชื้น อยู่ทนประมาณ 3 ชั่วโมงค่ะ ทาแล้วมือนุ่มนิ่มเลย แนะนำเลยค่ะ

✨ Natural Honey lip UV SPF20 PA++✨

Natural Honey lip UV SPF20 PA++ ขนาด 4.5 กรัม 300 บาท

Product Claims :

ปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดถึง 20 เท่า ลดความหมองคล้ำของริมฝีปาก ให้ความมั่นใจได้ในทุกกิจกรรมท้าแดด  ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น  หอมกลิ่นน้ำผึ้ง พร้อมส่วนผสมมอยเจอไรเซอร์ 7 ชนิด คือ น้ำผึ้ง, รอยัลเจลลี่, ไฮยาลูรอนิค, เชีย บัตเตอร์, โรสฮิป ออยล์, โอลีฟ ออยล์, สควาเลนจากผัก

สตรอเบอร์รี่น้อยฯ says : 

ลิปมีกลิ่นน้ำผึ้งผสมกลิ่นมิ้นท์เย็นๆ สามารถกันยูวีได้ถึง UV SPF20 PA++ นอกจากผิวหน้าที่ต้องกัดแดดแล้ว ริมฝีปากก็สำคัญนะคะ คนที่ไม่ชอบทาลิปมันเพราะมันจะเยิ้ม จะมันเกินไป ขอบอกเลยว่าอันนี้ไม่เลยค่ะ ทาแล้วเย็นๆ นิดนึง แต่ต้องทาซ้ำนะคะ อาจจะไม่อยู่ทนทั้งวันค่ะ

✨ Natural Honey lip HM  ✨

Natural Honey lip HM ขนาด 4.5 กรัม ราคา 280 บาท

Product Claims :

บำรุงริมฝีปากให้น่าจุ๊บ ขจัดความแห้งกร้าน หมองคล้ำ เนื้อลิปเข้มข้นคงความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้นานตลอดวัน ใช้งานง่าย พกพาสะดวก บำรุงริมฝีปากได้บ่อยตามต้องการ เตรียมริมฝีปากให้พร้อมก่อนลงลิปสติก ช่วยให้ลิปสติกทาง่ายและสีชัดมากยิ่งขึ้น พร้อมกลิ่นน้ำผึ้งธรรมชาติ

สตรอเบอร์รี่น้อยฯ says : 

แพคเกจน่ารัก อันนี้กลิ่นน้ำผึ้งโดดมาก แล้วมันอยู่ตรงริมฝีปากนะ โอยย อย่าเผลอเลียทีเดียว มีชุ่มชื่นและเนื้อหนักกว่า Natural Honey lip UV ค่ะ ถ้าโบกไว้ตอนกลางคืนตื่นมาปากนิ่มมาก ชุ่มมาก แนะนำสำหรับสาวๆ ที่ชอบทาลิควิดลิปสติก ทาก่อนลงลิป จะช่วยให้ปากไม่ลอกค่ะ ทาลิปแล้วจะออกมาสวยเลย

สรุปแล้ว เป็นโปรดักส์ที่น่าใช้เองหรือจัดเป็นของขวัญมากๆ ค่ะ ด้วยคุณภาพและแพคเกจจิ้งที่น่ารัก น่าซื้อ และใครได้รับเป็นของขวัญต้องปลื้มมากแน่นอน

สถานที่จัดจำหน่าย : 

มีจำหน่ายเฉพาะที่
・ EVEANDBOY Siamsquare1
・ Matsumoto Kiyoshi สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว

สุดท้ายขอขอบคุณทาง Country & Stream ทีให้โอกาส Japankakkoii ทดลองโปรดักส์สุดคิ้วท์ตัวนี้ค่ะ ❤️❤️

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com