[รีวิว] D-UP Silky LIQUID EYELINER อายไลน์เนอร์ขายดีอันดับ 1 ในเว็บ Rakuten

สวัสดีค่าาา เช่นเคยนะคะ สตรอเบอร์รี่น้อยฯ มาทีไร ก็ไม่พ้นเรื่องสวยงามก็เรื่องเที่ยว (เขียนเป็นแค่ 2 เรื่องนี้ ฮิฮิ) คราวนี้เราจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ญี่ปุ่นจากแบรนด์ D-UP กันค่ะ เป็นอายไลน์เนอร์ Silky LIQUID EYELINER กับอุปกรณ์สำหรับติดขนตาปลอม EYELASHES  PERFECT TWEEZERS

สาวๆ อาจจะไม่คุ้นกับแบรนด์นี้เท่าไหร่ แต่เค้าเด่นดังมากๆ ในเรื่องของกาวติดขนตาปลอม และขนตาปลอมค่ะ ตอนนี้มีสินค้าออกมาเป็นอายไลน์เนอร์ด้วย สตรอเบอร์รี่น้อยฯ ก็เลยจะมารีวิวให้ดูกันค่า

☆*~D-UP Silky LIQUID EYELINER~*☆

D.UP Silky LIQUID EYELINER & D.U.P. EYELASHES 511 PERFECT TWEEZERS ♥ D-UP SILKY LIQUID EYELINER เป็นอายไลน์เนอร์ที่ขายดีอันดับ 1 จากเว็บ Rakuten ที่ญี่ปุ่นเชียวนะตัวเธอออ หัวแปรงเรียวเล็ก เพียง 0.1 มม. เขียนง่าย ลากปรื๊ดเดียวตั้งแต่หัวตาไปหางตาได้เลย มี 3 สีให้เลือกด้วยกัน นั่นก็คือ 1. สีดำ (Jet Black) 2. สีน้ำตาลเข้ม (Brown Black) และ 3. สีน้ำตาลแดง (Natural Brown) ซึ่ง 2 สีสุดท้ายเป็นสีที่ออกมาใหม่ค่ะ จำหน่ายที่ไทยในราคา 550 บาท

Jet Black Jet Black

Brown Black Brown Black

Natural Brown Natural Brown

สตรอเบอร์รี่น้อยฯ says :

เป็นความเห็นส่วนตัวของสตรอเบอร์รี่น้อยฯ ล้วนๆ นะ เราว่ามันเป็นอายไลน์เนอร์ที่เขียนง่ายมากกก เหมาะกับสาวๆ ที่พึ่งหัดแต่งหน้า หรือ จะแต่งหน้าแนว Make up no make up เพราะด้วยความที่เส้นบาง สีเสมอกัน ทำให้เขียนออกมาแล้วดูเป็นธรรมชาติ เหมือนออกมาจากอุทยาน (ฮาาา)

นอกจากนั้น คุณสมบัติอีกอย่างที่เด่นของอายไลน์เนอร์ตัวนี้ก็คือ แห้งเร็ว ไม่ต้องคอยเอาพัดลมมือถือมาจ่อ และ ติดทนมากกก ไม่มีหลุดหรือไหลย้อยเป็นหมีแพนด้าที่เชียงใหม่ (ฮาาา) นี่ใช้ตอนออกกำลังกายมาแล้วนะจ๊ะ (ไม่มีรูปตอนออกกำลังกายให้ดูหรอกนะ -_-) พอติดทนมาก ทุกคนต้องคิดว่าล้างออกยากแน่น้อนนน ตาแหกแน่น้อนนนใช่มั้ยคะ ตอนแรกก็คิดว่าอย่างนั้นเหมือนกัน พอได้มาล้างจริงๆ ล้างง่าย เอาคะแนนไป 9.5 แต้มเล้ย!

ตัวอย่างเขียนอายไลน์เนอร์ ตัวอย่างในการเขียนอายไลน์เนอร์ในสีที่ต่างกันค่ะ

☆*~D-UP EYELASHES PERFECT TWEEZERS*☆

D.U.P. EYELASHES 511 PERFECT TWEEZERS D-UP EYELASHES PERFECT TWEEZERS เป็นอุปกรณ์ช่วยในการติดขนตาปลอม (ดูเผินๆ เหมือนคีมหรือแหนบ) ด้ามจับถนัดมือ ใช้งานง่าย ส่วนปลายยังโค้งมนไม่บาดดวงตา จำหน่ายที่ไทยในราคา มาในราคา 260 บาทถ้วน

สตรอเบอร์รี่น้อยฯ says :

เราขอเรียกง่ายๆ ว่า “แหนบมหัศจรรย์ช่วยติดขนตาปลอม” ปกติแล้วสตรอเบอร์รี่น้อยฯ ไม่สามารถติดขนตาปลอมได้ เนื่องจากมันติดยาก ใช้เวลานาน คือมือมันจับไม่อยู่ พอได้ผลิตภัณฑ์มารีวิวก็ลองดู แต่ก็คิดเองอีกแหล่ะ มันจะช่วยได้จริงๆ ใช่มั้ย ปรากฏว่า เฮ้ยยย เฮ้ยยย มันก็ช่วยได้อยู่ เข้าใจและว่าทำไมต้องมี คือปกติที่เอามือจับขนตาปลอมแล้วมันไม่อยู่ นิ้วมือคนเรามันใหญ่อะ พอมีแหนบมาช่วยจับ ทำให้ประหยัดเวลาไปได้เยอะมาก

EYELASHES 511 PERFECT TWEEZERS ด้ามจับมันมีความมนเข้ากับรูปตา ทำให้ติดขนตาปลอมได้ง่ายขึ้นค่ะ

ผลิตภัณฑ์ที่รีวิวทั้งหมดนี้ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาในไทย เช่น ร้านซุรูฮะ ร้านมัตสิคิโยะ ลองไปหาซื้อมา่นได้นะคะ ถูกใจยังไงอย่าลืมมาแบ่งปันกันบ้างนะจ๊า เลิฟฟฟ ~

ท้ายนี้ต้องขอขอบคุณ D-UP THAILAND มากๆ เลยค่ะ ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ทางเราได้ลองใช้

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่  Facebook Fanpage : D-UP Thailand

สถานที่จัดจำหน่าย
ซูรูฮะ, มัตสึโมโต้ คิโยชิ, ท็อป มาร์เก็ต, ลอฟท์, สตาร์ดัส, อะเดลแอนด์สมิธ, บิวตี้ คลับ และร้านค้าชั้นนำ

บทความที่เกี่ยวข้อง

18 แบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่น ที่ไม่ควรพลาดเมื่อไปเยือนญี่ปุ่น!

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com