สวัสดีค่าทู้กคนนน หนูป่านมีผลิตภัณฑ์ใหม่มานำเสนอ ขนตาปลอมเริดๆ และกาวติดขนตาหนึบๆ จาก Miche Bloomin (มิช บลูมมิน) ซึ่งเป็นขนตาปลอมแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นค่ะ วันนี้เราจะมารีวิวให้ดูว่าเริดขนาดไหน เริ่มแรกเรามาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์กันก่อนดีกว่าค่ะ

Miche Bloomin ขนตาปลอมมิช บลูมมิน ขนตาปลอมมิช บลูมมิน Eyelash

ขนตาปลอมจาก Miche Bloomin ผลิตจากขนสังเคราะห์คุณภาพเยี่ยม เป็นขนตาปลอมที่ดูเป็นธรรมชาติเนียนสนิทเหมือนขนตาจริงจนแยกไม่ออก แกนบางขนตาเบาและนุ่มใส่สบายมากกก ที่สำคัญไม่บาดตาใส่แล้วดูเป็นธรรมชาติมากๆ ค่ะ

หนึ่งแพคมีทั้งหมด 4 คู่ ราคา 480 บาท บอกเลยคุ้มมาก เพราะคู่นึงสามารถใช้งานได้หลายครั้ง ตอนนี้มีขายที่ไทยแล้วนะคะ มีให้เลือกทั้งหมด 10 เบอร์เชียวนะ ซึ่งนำเข้ามาด้วยกัน 2 Line คือ

Miche Bloomin Pure eye's line up Pure Line
บางเบาเป็นธรรมชาติเหมาะกับวันสบายๆ Miche Bloomin Girly eye's line up Girly Line
อ่อนหวาน ใส่แล้วมดขึ้นตาเลยค่ะ หวานได้อีก

Miche Bloomin Eyelash Glue Eyelash Glue

นอกจากขนตาปลอมแล้ว ยังมีกาวติดขนตาด้วยค่ะ บอกเลยดีมากกก กาวติดขนตาปลอมของ Miche Bloomin นั้นไม่มีแอลกอฮอล์ เหมาสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่สำคัญ!! กันน้ำนะจ๊ะ ใช้ง่ายไม่เลอะเทอะ เพราะมาในรูปแบบของพู่กันแบบหัวจุ่ม แห้งง่าย แต่ไม่แห้งไวจนเกินไป ติดหนึบข้ามวันเลยแหละ ราคาก็ไม่แพงเลยนะคะเมื่อเทียบกับแบรนด์ดังๆ เพียง 290 บาท ใช้ได้นานมากค่ะ

รีวิวขนตาปลอม รีวิวขนตาปลอม มาดูรีวิวแรกกันเลยดีกว่า อันนี้หนูป่านใช้ขนตาเบอร์ 5 นะคะ สัมผัสแรกที่หยิบออกมา คือมันนุ่มมาก นุ่มจนเหมือนขนตาจริง อันนี้หนูป่านใช้คู่กับกาวของ Miche Bloomin โดยปกติแล้วขนตาของหนูป่านไม่ค่อยยาวเท่าไหร่พอลองใช้ตัวนี้นะ ทั้งเด้งทั้งงอนได้ลุคเฉี่ยวซะไม่มี

รีวิวขนตาปลอม รีวิวขนตาปลอม รูปที่ 2 เป็นขนตาเบอร์ 6 นะคะ จะออกแนวหวานๆ ขนตายาวๆ งอนกว่าก้นก็ขนตานี่แหละ บอกเลยค่ะ จากในรูป เราจะติดขนตาข้างนึงแล้วอีกข้างไม่ติด ถ้าไม่ส่องดีๆไม่มีใครรู้แน่นอนว่าเป็นขนตาปลอมเพราะมันเนียนซะจนคิดว่าเป็นขนตาจริง ยิ่งใช้กับกาวของแบรนด์นี้ด้วยนะ พูดเลยยย ติดข้ามวันยันเช้า!

รีวิวมิช บลูมมิน สาวๆ คนไหนที่อยากได้มาครอบครอง พุ่งไปได้เลยค่ะที่ร้าน  Matsumoto Kiyoshi ทั้ง 4 สาขา ได้แก่

❤ เซ็นทรัลลาดพร้าว
❤ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
❤ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
❤ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

ท้ายนี้ต้องขอขอบคุณ Miche Bloomin THAILAND มากๆ เลยค่ะ ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ทางเราได้ลองใช้

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com