สวยเท่ห์แบบญี่ปุ่นด้วย MADFOOT รองเท้าแบรนด์ญี่ปุ่นดีไซน์สวย

12415
MADFOOT

สวัสดีค่า ใครๆ ที่ชื่นชอบญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวหรือการแต่งตัวก็ตามอย่างน้อยต้องมีไอเทมแบบญี่ปุ่นๆ ที่ชื่นชอบกันอยู่บ้าง คราวนี้เราอยากจะแนนำไอเทมอีกหนึ่งอย่างที่คิดว่าหลายคนน่าจะชอบกัน ซึ่งก็คือ “รองเท้า” นั่นเอง แน่นอนว่ารองเท้าที่จะแนะนำในวันนี้ต้องเป็นรองเท้าแบรนด์ญี่ปุ่นค่ะ เราขอนำเสนอรองเท้าแบรนด์ MADFOOT

แนะนำเบื้องต้นเกี่ยวกับ MADFOOT

“MADFOOT” เป็นรองเท้าแบรนด์ญี่ปุ่นที่มีดีไซน์สวยแบบเรียบง่าย โดยใช้การเล่นโทนสีของรองเท้าที่ทำให้คุณดูมีสไตล์ ผสมผสานกับการแต่งกายที่เล่นเรียงลำดับเฉดสีทำให้เป็นรองเท้าที่สามารถใช้ได้ในหลายๆ โอกาส

แบรนด์นี้มีรองเท้าผู้ชาย รองเท้าผู้หญิง และเด็ก ซึ่งทำให้ใครที่มีหวานใจก็ใส่คู่กันได้ หรือจะใส่เป็นครอบครัวก็ได้นะคะ สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน ASBee ที่ญี่ปุ่น เรามาดูตัวอย่างรองเท้ากันบ้างนะคะ

ตัวอย่างรองเท้าผู้ชาย

ตัวอย่างรองเท้าผู้หญิง

mafoot2

สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะใส่รองเท้าแนวนี้กับการแต่งตัวแบบไหนเขาก็มีตัวอย่างให้นะคะ เรียกว่า หลากหลายสไตล์ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย แต่งตัวเป็นคู่สวีทหวานกันได้ทุกแนว

ตัวอย่างสไตส์การแต่งตัวของคุณผู้ชาย

ของคุณผู้หญิงสวมใส่ได้ทั้งกระโปรง กางเกง แบบสั้นและยาวเลยนะคะ

mafoot6

จากประสบการณ์การสวมใส่พื้นรองเท้าสัมผัสนิ่ม มีการวางตำแหน่งเท้าให้เหมาะสม ถึงแม้จะเดินนานๆ ก็ไม่ปวดเท้า เข้าได้กับการแต่งตัวแบบสบายๆ มาก

ล่าสุดตอนนี้ทาง MADFOOT กำลังโปรโมทรองเท้าสวมใส่แบบคู่อยู่ค่ะ โดยมีพรีเซนเตอร์เป็นไอดอลสาวจากวง SKE48 งานนี้ใครเป็นแฟนของสาวๆ ก็ลองอุดหนุนกันได้นะคะ

โฆษณา เป็น CMความยาว30 วินาที มีทั้งหมด 3 Type A,B,C

https://www.youtube.com/watch?v=pSBfeK8D1LA

https://www.youtube.com/watch?v=0Iq8sthO4Qs

https://www.youtube.com/watch?v=zrfrlCyA5K4

ที่มา: ASBEE.JP

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com