Fake Affair ซีรีส์โรแมนติก เมื่อรักหลอกๆ กลับกลายมาเป็นเรื่องจริง จะอลวนแค่ไหน?

9409
Fake Affair
เครดิตภาพ : GEM และ NIPPON TV

เมื่อรักหลอกๆ กลับกลายมาเป็นเรื่องจริง จะอลวนแค่ไหน ติดตามได้ในซีรีส์โรแมนติกเรื่อง ‘Fake Affair’

สาวหน้าใสตลอดกาลอย่างแอน วาตานาเบ้ (Anne Watanabe) ควงแขนหนุ่มฮอตที่จะมาทำให้ใจของสาวๆ ทุกคนต้องละลายอย่าง ฮิโอะ มิยาซาว่า (Hio Miyazawa) มารับบทเป็นคู่พระนางในซีรีส์รักอลวนเรื่อง “Fake Affair” จากค่ายนิปปอนทีวี

เรื่องราวมีอยู่ว่า โชโกะ (รับบทโดย แอน วาตานาเบ้) สาวหน้าใสโสดซิงวัย 32 รู้สึกเบื่อหน่ายกับความไม่แฟร์ทางสังคมที่ผู้หญิงทั้งหลายได้รับ จนอยู่ๆ วันหนึ่งเธอก็ตัดสินใจเปลี่ยนสถานะตัวเอง โดยหลอกคนอื่นๆ โดยเฉพาะชายหนุ่ม (รับบทโดย ฮิโอะ มิยาซาว่า) ที่เธอได้พบระหว่างการเดินทางไปพักร้อนของเธอว่า เธอได้แต่งงานแล้ว ทั้งสองจึงตัดสินใจ “คบชู้” กัน

แต่ไม่นานโชโกะก็ได้เริ่มรู้สึกตัวว่า เธอเริ่มตกหลุมรักเขาเข้าแล้วจริงๆ ทีนี่เรื่องจึงไม่ง่ายอย่างที่เธอคิด เพราะโชโกะเธอรู้ดีว่า เธอไม่มีทางพบกับรักแท้จากรักที่เกิดกับ “ชายชู้” ได้

สุดท้ายแล้วสาวโชโกะจะพบกับความสุขที่แท้จริงหรือไม่? ติดตามเรื่องราวความรักอลวน และเป็นกำลังใจให้สาวแอน วาตานาเบ้ และหนุ่มหน้าหวาน ฮิโอะ มิยาซาว่า ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เริ่มออกอากาศทาง GEM ทรูวิชั่นส์ช่อง 244 ในวันที่จันทร์ 16 กันยายนนี้เป็นตอนแรก ตั้งแต่เวลา 20.00 น.

 

บทสัมภาษณ์ดารานำ

Fake Affair
เครดิตภาพ : GEM และ NIPPON TV

คำถาม 1: ช่วยเล่าถึงบทที่คุณทั้งสองคนได้รับให้เราฟังหน่อยได้มั้ย

แอน: ดิฉันรับบทเป็นโชโกะ สาวโสดอายุ 32 ปี ที่กำลังพยายามจะหาคู่รักแท้เพื่อแต่งงาน แต่การตามหารักแท้ของเธอไม้ได้เป็นอย่างฝัน เธอจึงยอมแพ้ และตัดสินใจออกเดินทางไปเที่ยวคนเดียว ซึ่งในระหว่างเที่ยวบินนั้น เธอได้พบกับหนุ่มตากล้องหน้ามนที่หล่อบาดใจ แต่เธอดันไปโกหกกับเขาว่าเธอได้แต่งงานแล้ว และเรื่องราวความรักอลวนของพวกเขาทั้งสองก็ได้เริ่มขึ้น

มิยาซาว่า: ผมรับบทเป็นบันโนะ หนุ่มช่างภาพสุดหล่อวัย 25 ปีที่สาวโชโกะได้ตกหลุมรัก หนุ่มบันโนะได้อาศัยอยู่ที่ต่างประเทศตลอด เขามีความเป็นสุภาพบุรุษสูง และสุภาพมาก ซึ่งต่างจากผู้ชายญี่ปุ่นทั่วไป

 

คำถาม 2: คุณแอนคะ ซีรีส์เรื่องนี้ถือว่าเป็นการกลับคืนจอซีรีส์ของคุณในรอบ 4 ปี คุณรู้สึกอย่างไรบ้าง และคุณได้คาดหวังอะไรบ้างจากการเล่นซีรีส์เรื่องนี้?

แอน: มันก็นานแล้วเหมือนกันนะคะที่ฉันห่างหายจากการเข้าฉากเล่นซีรีส์ และที่ผ่านมาฉันก็ไม่ค่อยได้เล่นซีรีส์โรแมนติกสักเท่าไหร่ ฉันเลยรู้สึกว่า มันเป็นสิ่งใหม่ที่ท้าทายฉันทั้งหมดเลย อีกทั้งคราวนี้ฉันยังได้ร่วมงานกับดาราเก่งๆอีกหลายท่าน มันสนุกมากเลยค่ะ นี่ก็เริ่มถ่ายทำมาได้ 2 เดือนแล้ว ฉันว่าเราก็ได้ประสบความสำเร็จในการถ่ายทำตามเป้าหมายที่ได้ตั้งไว้แล้ว

 

คำถาม 3: คุณมิยาซาว่าคะ คุณว่าการรับงานแสดงครั้งนี้มีอะไรที่คุณคิดว่ามันท้าทายแบบสุดๆบ้าง?

มิยาซ่าว่า: ผมเองก็ไม่ค่อยมีประสบการณ์ในการเล่นละครแนวโรแมนติกเหมือนกันครับ ตอนนี้ผมเลยต้องศึกษาเกี่ยวกับการจะแสดงออกต่อหน้าผู้หญิงยังไงให้ผู้หญิงเขิน หรือจะหว่านเสน่ห์แบบนิ่มๆยังไงต่อหน้าผู้หญิง

 

คำถามที่ 4: คุณคิดว่าบทของคุณมีความเหมือนหรือต่างจากตัวจริงของคุณอย่างไรบ้าง?

แอน: ฉันเข้าใจนะคะว่าบางคนอาจจะต้องใช้วิธีการโกหก เมื่อเขาหรือเธอไม่มีความมั่นใจอะไรสักอย่างในตัวเอง แต่สำหรับฉันแล้ว ฉันว่าคนเราควรอยู่กับความจริงให้ได้ ไม่จำเป็นต้องโกหกกัน แต่อย่างไรก็ตามด้วยความน่ารักของสาวโชโกะ ฉันเชื่อว่ายังไงคุณผู้ชมหรือคนรอบข้างก็คงอยากคอยเป็นให้กำลังใจเธออยู่ดี

มิยาซาว่า: ผมเคยมีประสบการณ์การอาศัยอยู่ต่างบ้านต่างเมืองมาก่อนคล้ายกับบันโนะครับ มันเลยง่ายสำหรับผมในการรับบทเป็นบันโนะ เพราะเรามีพื้นฐานการดำเนินชีวิตมาคล้ายๆ กัน

 

คำถามที่ 5: ซีรีส์เรื่องนี้จะออกอากาศไปยังหลายประเทศทั่วทวีปเอเชียผ่านทางช่อง GEM คุณมีอะไรจะฝากถึงแฟนๆของคุณในต่างประเทศหรือไม่?

แอน: ฉันรู้สึกเหมือนฝันไปเลยนะคะเมื่อได้รู้ว่าละครของเราได้ออกอากาศในต่างประเทศด้วย พอรู้อย่างนี้แล้วพวกเรายิ่งตื่นเต้นเข้าไปใหญ่ และพยายามตั้งใจทำงานให้สุดฝีมือ ฉันเชื่อว่า ความรัก เป็นสิ่งที่มีความหมายตรงกันทั่วโลก ฉันจึงหวังว่าแฟนๆทั่วทั้งเอเชียจะอินและฟินไปกับซีรีส์ของเรา ถ้าฉันได้มีโอกาสไปเยี่ยมประเทศของพวกคุณ อย่าลืมเข้ามาทักทายฉันด้วยนะคะ

มิยาซาว่า: ซีรีส์เรื่องนี้มีครบทุกรสทั้งตลกไปจนถึงเศร้า นอกจากนี้ยังเป็นซีรีส์ที่ทั้งครอบครัวสามารถนั่งชมร่วมกันได้ด้วย ผมอยากฝากให้แฟนๆ ทั่วทั้งเอเชียอย่าลืมติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้กันนนะครับ

 

ประวัติดารานำ

แอน วาตานาเบ้ (Anne Watanabe)

 • ลูกสาวของ เคน วาตานาเบ้ (Ken Watanabe) ดาราอาวุโสผู้มีชื่อเสียงไปทั่วโลก
 • แต่งงานกับเพื่อนดาราที่ชื่อว่า มาซาฮิโร่ ฮากาชิเดะ (Masahiro Hagashide)
 • เริ่มเข้าวงการบันเทิงครั้งแรกเมื่อตอนอายุ 15 ปี โดยเริ่มจากการเป็นนางแบบเดินแฟชั่นโชว์ให้กับ Vuitton และ Anna Sui ก่อนเข้ามารับงานละครในปี 2007
 • ได้รับคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 100 ของดาราญี่ปุ่นที่น่านับถือมากที่สุดในโลกจากนิตยสารสุดสัปดาห์ของญี่ปุ่นเมื่อปี 2006
 • เป็นหนึ่งในดารารับเชิญของรายการ GOCHI: Dinner is on YOU Tonight ที่ออกอากาศผ่านทางช่อง GEM เมื่อปี 2012
 • Fake Affair เป็นซีรีส์เรื่องแรกในการหวนคืนจอทีวีในรอบ 4 ปี หลังจากที่เธอได้ตัดสินใจพักงานแสดง

 

ฮิโอะ มิยาซาว่า (Hio Miyazawa)

 • ลูกชายของนักร้อง-นักเขียนเพลงชื่อดัง คาซุฟูมิ มิยาซาว่า (Kazufumi Miyazawa) เจ้าของเพลง THE BOOM
 • สื่อสารทั้งภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี
 • เริ่มเข้าวงการครั้งแรกเมื่อปี 2015 โดยการเป็นนายแบบให้กับนิตยสาร MEN’s NON-NO
 • เริ่มแสดงละครในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี 2017 หลังจากเรียนจบมหาวิทยาลัยจากรัฐแคลิฟอร์เนีย
 • เคยเป็นหนึ่งในนักแสดงเรื่อง Kiss that Kills ที่ออกอากาศผ่านทางช่อง GEM เมื่อปี 2018

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com