“อะไรคือสิ่งที่ทำให้ชีวิตมีคุณค่าอย่างแท้จริง?”
ร่วมหาคำตอบไปพร้อมกับสาวน้อยฮิโรเสะ ซึสึ ในละครดราม่าที่จะบีบหัวใจคุณแบบสุดๆ ทางช่อง GEM

Anone “Anone”

สาวน้อยฮิโรเสะ ซึสึ เจ้าแม่แห่งวงการโฆษณาของญี่ปุ่น นอกจากเธอจะมีผลงานโฆษณาอัดแน่นที่ประเทศญี่ปุ่นแล้ว เธอยังมีผลงานภาพยนตร์และละครมาให้แฟนๆชาวไทยได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง ผลงานละครล่าสุดของเธอคือ “anone” ละครดราม่าที่จะมาบีบหัวใจคุณแบบสุดๆ โดยนำเสนอเรื่องราวการเจาะลึกถึงความหมายที่แท้จริงของชีวิต เขียนโดยซากาโมโต้ ยูจิ หนึ่งในนักเขียนที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในประเทศญี่ปุ่น นักเขียนท่านนี้โด่งดังในเรื่องของการเขียนบทละครดราม่าหนักๆ และการนำเสนอตัวละครที่น่าสนใจ

ละครดราม่าเรื่องนี้นับว่าเป็นละครเรื่องที่ 2 ที่ซึสึได้รับบทเป็นนักแสดงนำ สาวน้อยคนนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ความน่ารัก แต่เธอยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถ และในผลงานเรื่องนี้เธอต้องรับบทเป็น ฮาริกะ หญิงสาวผู้อาภัพไร้ซึ่งครอบครัว โดยซึสึจะต้องประชันบทบาทกับทานากะ ยูโกะ ดาราอาวุโสผู้มีชื่อเสียงโด่งดังทั่วโลกจากละครเรื่องโอชิน และไอตะ นางายาม่า

Anone

เรื่องย่อ “anone”

เรื่องราวของหญิงสาวผู้สูญเสียทุกคนในครอบครัว ทำให้เธอกลายเป็นคนที่ปลีกวิเวกออกจากสังคม และไร้ซึ่งหนทางในการดำเนินชีวิตซึ่งอยู่มาวันหนึ่ง เธอได้พบกับหญิงชราชื่อ อาโนเนะ ผู้มีชีวิตคล้ายๆกับเธอ เธอทั้งสองถูกหลอกลวง และหักหลัง จนไม่เหลือความไว้ใจให้ใครอีก แต่อาโนเนะกลับรู้สึกถูกชะตากับฮาริกะ และได้ให้ที่พักอาศัยกับเธอ เธอทั้งสองได้กลายมาเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน

แต่ในตอนจบนั้นต้องมาลุ้นกันว่า เธอทัง้สองจะหาคำตอบว่า “อะไรคือสิ่งที่ทำให้ชีวิตมีคุณค่าอย่างแท้จริง?” ได้หรือไม่ ติดตามชมพร้อมกันได้ในทุกวันเสาร์ เวลา 18.30 น. ออกอากาศเป็นตอนแรกในวันที่ 13 มกราคม นี้ โดยผู้ชมชาวไทยจะได้รับชมในสัปดาห์เดียวกันกับที่ออกอากาศในญี่ปุ่น ทางช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com