เที่ยวญี่ปุ่นสบายๆ กับ Free Wi-Fi 14 วัน จาก NTT

6979
Free Wi-Fi NTT

สำหรับนักท่องเที่ยวหลายๆ คนที่มีแผนท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นอาจจะทราบถึงความสะดวกสบายของการใช้อินเตอร์เน็ตกันมาบ้างแล้ว ทั้ง สัญญาณไวไฟฟรี จากสถานีรถไฟ ร้านสะดวกซื้อ หรือตัดสินใจเช่า Pocket wifi ตลอดทริปการเดินทาง คราวนี้เรามีอีกหนึ่งทางเลือกมาแนะนำ แถมฟรีอีกด้วย!

Free Wi-Fi จาก NTT นานถึง 14 วัน! การใช้งานครอบคลุมพื้นที่ทั้งในโตเกียวและรอบนอก รวมไปถึงแถบท่องเที่ยวสุดฮิตอย่าง HAKONE, FUJIYAMA, YOKOHAMA, NAGANO, NIKKO และอีกมากมายกินพื้นที่กว่าครึ่งประเทศเลยทีเดียว! งานนี้คนรักญี่ปุ่นต้องไม่พลาด เพราะนอกจากจะประหยัดค่าใช้จ่ายแล้วยังสะดวกมากๆอีกด้วย ส่วนขั้นตอนการสมัครก็ไม่ยากอย่างที่คิด

Free Wi-Fi Zone Photo: flets.com

3 ขั้นตอนการลงชื่อใช้งาน Free Wi-Fi

1.เพียงแค่โชว์พาสปอตเพื่อรับการ์ดฟรี Wi-Fi ตามจุดให้บริการ
2.ค้นหาสัญญาไวไฟ(ตามรูปด้านบน) ใส่ ID กับ Password ที่อยู่บนการ์ด
3.ใช้งานได้เลยฟรี 14 วัน! (336ชม.)

สามารถรับได้ที่ ID และ Pass ได้ที่ไหน อย่างไร?

การรับมี 2 วีธีคือ รับได้นอกประเทศญี่ปุ่นและในประเทศญี่ปุ่น

1.การรับนอกประเทศญี่ปุ่น ทำได้โดยดาวน์โหลด ฟรีแอพพลิเคชั่น  “NAVITIME for Japan Travel” มีสามารถใช้ได้ทั้ง iOS และ Android เราจะได้รับทั้งไอดีและพาสเวิร์ดแบบไม่เสียเงิน ในกรณีนี้จะถูกจำกัดเฉพาะคนที่อาศัยอยู่นอกประเทศญี่ปุ่นและไม่เคยลงทะเบียนใช้งานภายใน 90 วัน

NAVITIME for Japan Travel Photo: playstore

2.รับในประเทศญี่ปุ่น รับได้ที่เค้าเตอร์บริการสนามบินนาริตะ(ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ระบุบนเว็บไซต์ของ NTT) หรือรับบัตรได้ที่สถานีรถไฟของแต่ละจังหวัด ในโตเกียวสามารถรับได้ที่ Akihabara, Ginza, Asakusa ฯลฯ ซึ่งแต่ละจังหวัดบัตรจะมีดีไซน์ต่างกัน รายละเอียดสถานที่รับบัตรคลิ๊ก

Cardfreewifi Photo:flets.com

สามารถรับบริการสัญญาณ Wi-Fi ได้ที่ไหนบ้าง?

ทาง NTT มีการจัดแผนที่จุดรับสัญญาณ Free Wi-Fi เป็น PDF ไว้ให้ดาวน์โหลดเรียบร้อย สำหรับในโตเกียวก็สามารถรับสัญญาณได้หลายพื้นที่ เช่น ชิบุยะ ชินจุกุ ฮาราจุกุ อาซาคุสะ และสถานีอื่นๆอีกมากมาย ถ้าใครสนใจพื้นที่รอบนอกโตเกียวก็สามารถตรวจสอบจุดรับสัญญาณเพิ่มเติมได้ที่นี่

 ที่มา:http://flets.com/freewifi/th/

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com