ร่มแมวเหมียวสุดแนว แล้วคุณจะอยากให้ฝนตกทุกวัน

5916
kuroneko

ใครเล่าจะอยากตากฝน เดินทางไม่สะดวก เนื้อตัวเปียกแถมเสี่่ยงเป็นหวัดอีก ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันมนุษย์หลีกเลี่ยงที่จะใช้ชีวิตท่ามกลางสายฝนมาตลอด ก็ต้องขอบคุณคนที่คิดร่มกันฝนออกมาเป็นคนแรกนะครับว่าเค้าได้สร้างคุณประโยชน์ต่อมวลมนุษยชาติอย่างใหญ่หลวง ให้คนธรรมดาอย่างเราได้ใช้ชีวิตท่ามกลางเม็ดฝนได้สะดวกขึ้น แต่ถ้าเป็นไปได้ถ้าฝนตก เราก็ไม่อยากออกไปไหนอยู่ดี

จนกระทั่งสิ่งนี้เกิดขึ้นมาบนโลก… ร่มแมวดำ! kuroneko5 ความพิเศษของมันไม่ได้อยู่ที่ลายที่น่ารักอย่างเดียว แต่ทางเดียวที่จะทำให้เห็นลายได้คือทำให้มันเปียกกกกก!!!!!
นั่นหมายความว่าเราจะกางร่มเล่นเฉยๆไม่ได้นะ ต้องออกไปกลางฝนด้วย ยิ่งตกหนักยิ่งเห็นลายชัด เอากับมันสิ เอาไงล่ะทีนี้ โอ้ย เมื่อไหร่ฝนจะตก 55555 kuroneko3 ยังไงก็แล้วแต่ ยิ่งเป็นร่มที่ออกแบบ(แกมบังคับ)ให้เราไปตากฝน แต่ก็หายห่วงได้เพราะเค้าเลือกใช้วัสดุที่ทนฝนกว่าร่มทั่วไปถึง 3 เท่า และมาด้วยขนาด 120cm ซึ่งเพียงพอสำหรับ 2 คน เห็นอย่างนี้แล้วอยากให้ฝนตกเลยทีเดียว ร่มพี่หมึกยังว่าง มายืนด้วยกันมั้ยครับคุณผู้หญิง แหม่…เข้าแก๊บ kuroneko4 นอกจากร่มกันฝนที่อยากโดนฝนแล้วก็ยังมีร่มกันแดดที่อยากโดนแดดอีกด้วยนะ เป็นลายแมวชมพู วัดจากรังสี UV เอา uv-cat6 น่ารักอะ แต่แมนๆอย่างพี่หมึกคงต้องแอบใช้เอา 55555

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com