Home ข่าวญี่ปุ่น เทคโนโลยีญี่ปุ่น

เทคโนโลยีญี่ปุ่น

ข่าวสารเกี่ยวกับเทคโนโลยีญี่ปุ่น โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ไอที เกมส์ สินค้าออกใหม่

sosoge-taiyaki

อย่ากินโพ้มมมมม ไทยากิไฟฟ้า กินไม่ได้ แต่น่าพก

ทุกวันนี้เราคงปฏิเสธไม่ได้แล้วนะครับว่าโทรศัพท์มือถือนั้นเป็นของที่จำเป็นของคนเมืองไปซะแล้ว และมือถือเดี๋ยวนี้แบตก็หมดกันเร็วซะเหลือเกิน นั่นก็ทำให้แบตสำรองเริ่มมามีตัวตนในชีวิตของพวกเรากันมากขึ้น ซึ่งก็มีหลายขนาดหลายดีไซน์ให้เลือก แต่วันนี้มีแบตสำรองตัวนึงจาก NATURALdesign ที่น่ารักน่าสนใจมาก นั่นคือ SOSOGE! TAIYAKIKUN (ชาร์จเข้าไป! เจ้าไทยากิ) แค่ชื่อก็เจ๋งแล้ว ด้วยความจุ 6000mA ดีไซน์ถอดแบบมาจากขนมไทยากิที่หลายๆคนชื่นชอบ พกแล้วมันดูน่ารักน่าเอ็นดูมากเลยแหละ เสียบชาร์จจากทางปากแล้วดวงตาของไทยากิคุงจะสว่างขึ้น ทำหน้าที่บอกระดับแบตคงเหลือสามสี เหลือง=60%ขึ้นไป ส้ม=20%~60% แดง=ต่ำกว่า20% หน้าตาดีอะ มีใครอยากซื้อมาให้พี่หมึกลองใช้มั้ยฮะ? 55555 Source...
gyoza

ปรุงเสร็จใน 3 วิ! มันมาอีกแล้ววววว

คาดว่าหลายๆคนคงได้เคยดูคลิปวิดีโอตัวก่อนที่มีคนมาทำท่าเหมือนออกรายการทำอาหาร ซึ่งคราวก่อนมาในเมนูกุ้งทอดที่กดปุ่มปั๊ปเครื่องก็ยิงกุ้งผ่านวัตถุดิบต่างๆแล้วกลายเป็นกุ้งทอดอย่างไม่ทันตั้งตัวกันไปแล้ว (ใครที่พลาดเรามีlinkให้ดูด้านล่างนะ) คราวนี้มาในเมนูเกี๊ยวซ่า 3 วิ ที่กดปุ๊ป จากหมูบดกลายเป็นเกี๊ยวซ่าเฉยเลย ยังไงดูเป็นภาพนิ่งมันไม่สนุกเท่าดูวิดีโอหรอกนะ ฉะนั้นรีบกดดูภายในสามวิเลย! https://www.youtube.com/watch?v=4ViwSeuWVfE ส่วนผู้ที่สร้างสรรค์วิดีโอตัวนี้ขึ้นมาก็คือ NTT docomo ผู้ให้บริการมือถือชั้นนำที่่ญี่ปุ่น ทำขึ้นมาโปรโมท PREMIUM 4G LTE-Advanced ที่เร็วและแรงสุดๆนั่นเอง ส่วนนี่คือตัวที่แล้ว เผื่อใครพลาดหรืออยากดูอีกก็ตามข้างล่างเลยครับ https://www.youtube.com/watch?v=lkaIoH6Um60 Source : ドコモ 公式チャンネル
Robear

พี่หมียอดนักอุ้ม “Robear” มาแว้ววววว

วันนี้เราขอแนะนำหุ่นยนต์รุ่นใหม่หน้าตาน่ารักตามแบบฉบับญี่ปุ่น แถมยังเก่งสุดๆด้วยนะ สถาบันวิจัย Riken และบริษัท Sumimoto riko ได้พัฒนาหุ่นพยาบาลรุ่นใหม่ "Robear" ซึ่งมีความสามารถในการอุ้มผู้ป่วยจากรถเข็น บนเตียง หรือช่วยพยุงผู้ป่วยให้ลุกขึ้นได้ นับเป็นก้าวใหม่แห่งการพัฒนาหุ่นยนต์เพื่อการดูแลมนุษย์ ที่น่าทึ่งคือระบบข้างในของพี่หมีฮีโร่ของเราจะใช้ระบบทดเกียร์ที่ต่ำมาก ทำให้ขยับข้อต่อได้ไวและแม่นยำสุดๆ แถมยังนุ่มนวลพอที่จะอุ้มผู้ป่วยโดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆอีกต่างหาก เทียบกับหุ่นรุ่นพี่อย่าง RIBA และ RIBA-II พี่หมี Robear ของเรามีน้ำหนักเบากว่า จาก RIBA-II ที่หนัก 230...

ติดตามเราได้ที่!

107,886FansLike
2,977FollowersFollow
392SubscribersSubscribe

สถานที่ยอดนิยม

บทความท่องเที่ยวล่าสุด

บทความยอดนิยม