พบกับเรียวเฮ มัตสึดะ และ อารางากิ ยูอิ ในซีรีย์เรื่อง ‘Weakest Beast’!

9596
Weakest Beast
เครดิตภาพ : GEM และ NIPPON TV

การหวนมาปะทะบททาทอีกครั้งในรอบ 11 ปี ของพระเอกหนุ่ม เรียวเฮ มัตสึดะ และนางเอกสาว อารางากิ ยูอิ ในซีรีย์เรื่อง ‘Weakest Beast’!

เมื่อเขาและเธอผู้ไร้หัวใจได้มาพบกัน สัญชาตญาณและความรู้สึกเท่านั้นที่จะนำมาซึ่งคำตอบของหัวใจ…

พบกับการหวนคืนจอมาปะทะบทบาทกันอีกครั้งในรอบ 11 ปี ของพระเอกหนุ่ม เรียวเฮ มัตสึดะ และนางเอกสาว อารางากิ ยูอิ ในซีรีย์โรแมนติกคอมเมดี้ที่จะมาสร้างความฟินสนั่นเมืองเรื่อง ‘Weakest Beast’ ซึ่งกำลังถ่ายทำอยู่ในขณะนี้ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยช่อง GEM ได้นำมาออกอากาศให้คนไทยได้ชมในสัปดาห์เดียวกันกับที่ออกอากาศในประเทศญี่ปุ่น

ซีรีย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักของสาวสุดฮอตที่ใครๆก็มองว่าเธอนั้นสุดแสนจะเพอร์เฟกต์ แต่ตัวเธอเองกลับมีความตั้งใจที่จะทำลายภาพลักษณ์นั้น และเผยความเป็นตัวของตัวเองให้มากขึ้น กับหนุ่มคาสโนว่าปากร้าย ผู้ซึ่งไม่เคยไว้ใจใครและแม้แต่หัวใจตัวเอง ความรักของคนแปลกหน้าที่ไม่กล้าแม้แต่จะซื่อสัตย์ต่อใจตัวเองจะดำเนินไปอย่างไร สัญชาตญาณและความรู้สึกจะช่วยเขาและเธอได้หรือไม่ ติดตามตอนแรกของ ‘Weakest Beast’ ได้ในวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคมนี้ เวลา 18.30 น. ทางช่อง GEM (ทรูวิชั่นส์ 244)

Weakest Beast ข้อความถึงผู้ชมชาวไทยจาก อารางากิ ยูอิ (Aragaki Yui)

ฉันดีใจมากตอนที่รู้ว่าได้รับงานนี้ และฉันตั้งใจจะทำมันออกมาให้ดีที่สุด เพื่อให้ผู้ชมประทับใจ ฉันว่ามีผู้หญิงหลายคนบนโลกนี้ที่มีเรื่องราวคล้ายกับ อากิระ ชินคาอิ นางเอกของเรื่องนี้ ที่พวกเธอพยายามจะต่อสู้กับสถานการณ์ในปัจจุบันที่พวกเธอไม่ชอบ และหวังว่ามันจะเปลี่ยนแปลงได้ แต่พวกเธอก็ขาดความกล้าที่จะทำมันให้เป็นจริง หากถามฉันว่า ฉันคาดหวังอะไรจากเรื่องนี้ ฉันหวังจริงๆนะคะว่าฉันจะสามารถทำให้บทของอากิระ กลายเป็นคนที่น่ารัก เป็นคนที่สามารถสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมทุกคนได้ ที่สำคัญที่สุดคือ ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าซีรีย์เรื่องนี้จะทำให้คนที่กำลังมีปัญหาหนักอกหนักใจอยู่รู้สึกดีขึ้นมาได้

นี่ก็เป็นปีที่ 11 แล้วถ้านับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่ฉันแสดงร่วมกับมัตสึดะ ฉันรู้สึกดีใจมากที่ได้กลับมาร่วมงานกับเขาอีกครั้ง มันนับว่าเป็นโอกาสที่ดีมากๆสำหรับฉัน เรื่องล่าสุดที่เราแสดงร่วมกัน ตอนนั้นฉันยังเรียนอยู่มัธยมปลายอยู่เลย ตอนนี้ฉันอายุมากขึ้น และมีประสบการณ์ในการแสดงมากขึ้น เพราะฉะนั้นฉันจะโชว์ฝีมือการแสดงแบบสุดฝีมือ และไม่ทำให้คุณมัตสึดะต้องผิดหวังค่ะ

ข้อความถึงผู้ชมชาวไทยจาก เรียวเฮ มัตสึดะ (Ryuhei Matsuda)

ผมว่าบทที่ผมได้รับในเรื่องนี้ต้องสนุกแน่นอนครับ ผมเองก็รอดูเหมือนกันว่างานจะออกมาเป็นยังไง มันคงจะดีไม่น้อยนะครับถ้ารูปแบบความสัมพันธ์ของหญิงและชายถูกนำเสนอออกมาในอีกแง่ที่แตกต่างจากเรื่องราวความรักทั่วไป การรับบทโคเซอิ เนโมโต้ ชายหนุ่มที่พูดทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาคิดออกมาอย่างไม่อาย ผมบอกได้เลยว่าผมแสดงออกมาจากสัญชาตญาณความรู้สึกส่วนตัวล้วนๆ ซึ่งเป็นความรู้สึกที่ผุดขึ้นมาในหัวตอนที่ผมได้อ่านบทนี้ในครั้งแรก

ผมคิดว่าทุกคนย่อมมีมุมที่ไม่อยากให้คนอื่นเห็น ซึ่งซีรีย์เรื่องนี้ผมต้องแสดงมุมที่คนส่วนมากแอบซ่อนไว้ออกมาให้ทุกคนได้เห็น และผมหวังว่าผมจะแสดงความเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของเนโมโต้ออกมาได้เป็นอย่างดี หากถามถึงความรู้สึกที่ได้กลับมาร่วมงานกับ อารางากิ ยูอิ อีกครั้งหลังจากที่ไม่ได้ร่วมงานด้วยกันมานานหลายปีแล้ว บอกได้เลยว่าครับว่าผมรู้สึกปลื้มปริ่มและมีความสุขแบบสุดๆเลยครับ

ประวัติดารานำ

อารางากิ ยูอิ (Aragaki Yui)
• โด่งดังมาจากเรื่อง Dragon Sakura โดยได้แสดงประกบกับ โตโมฮิซะ ยามาชิตะ (Tomohisa Yamashita) และ มาซามิ นางาซาว่า (Masami Nagasawa)
• นำแสดงในภาพยนตร์โศกนาฏกรรมความรักที่โด่งดังเรื่อง Koizora
• เป็นศิลปินผู้ขึ้นแสดงในงาน Nippon Budokan

เรียวเฮ มัตสึดะ (Ryuhei Matsuda)
• นักแสดงภาพยนตร์ชื่อดังที่เป็นที่รู้จักในนามว่า ซามูไร Sōzaburō Kanō ในภาพยนตร์เรื่อง Taboo และ ดาราหนุ่มสุดฮอต Ren Honjo ในภาพยนตร์เรื่อง Nana
• มีผลงานด้านภาพยนตร์ที่โดดเด่นมากกว่าผลงานละครทีวี

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com