สรุป + ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าว BNK48 We Talk To You 2019 ณ สยามพารากอน

8192
BNK48 We Talk To You 2019

BNK48 แผนการทำงานปี 2019 เฌอปรางนำทัพทำ CSR

BNK48 We Talk To You 2019 เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2019 ทาง BNK48 วงไอดอลชื่อดังได้จัดให้มีงานแถลงข่าว BNK48 We Talk To You 2019 ณ สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ สยามพารากอน เพื่อบอกเล่าถึงเรื่องราวเกี่ยวกับโปรเจคสำคัญๆ ของวง BNK48 ที่จะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี รวมถึงนโยบายการดำเนินงานต่างๆ ของทางวง BNK48

คุณจิรัฐ บวรวัฒนะ ในงานคุณจิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท BNK48 ออฟฟิส จำกัด ได้ชี้แจงเกี่ยวกับโปรเจคต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในปี 2019 ดังนี้

ในปี 2019 ไม่เปิดรับเมมเบอร์รุ่นที่ 3 เพราะต้องการสร้างโอกาสให้กับรุ่นเมมเบอร์ 1 และรุ่น 2 ให้น้องๆ ทั้ง 51 คนสร้างความแข็งแกร่งให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นการออกนอกแผนการทำงานที่เคยได้ตั้งใจไว้ รวมถึงการขยายตลาดด้วยการทำคอนเทนต์ต่างๆ เพื่อขยายตลาดไปยังเพื่อนบ้านผ่านรายการโทรทัศน์ BNK48 Story ที่จะออกฉายยังประเทศเพื่อนบ้าน เช่น พม่า ลาว กัมพูชา และจีน ที่บอกเล่าเรื่องราวของเมมเบอร์ถึง 60 ตอน และจะมีกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับวงพี่น้องใน 48G มากขึ้น เพื่อลุยตลาดเอเชีย”

Movie & Series

ปี 2018 ที่ผ่านมาได้เห็นเมมเบอร์ได้ไปร่วมงานแสดงกับค่ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อรอุ๋ง ในภาพยนตร์ App War เฌอปรางกับค่าย GDH ที่รับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง Homestay รวมถึงภาพยนตร์สารคดี BNK48 Girls Don’t Cry ปีนี้เพื่อเป็นการสานต่อจึงได้มีการร่วมมือกับพันธมิตรค่ายต่างๆ เพื่อมีผลงานมากยิ่งขึ้นในปี 2019

  • Great Men Academy ซีรีย์ที่ออนแอร์ทาง Line TV ค่ายนาดาวแบงค็อก นำแสดงโดยน้องนิว ที่กำลังออนแอร์ในตอนนี้
  • ภาพยนตร์ กระสือสยาม ที่ร่วมลงทุนกับสหมงคลฟิล์ม นำแสดงโดยน้องมิวนิค เข้าฉาย 4 เมษายนนี้
  • ภาพยนตร์ Where We Belong นำแสดงโดยเจนนิสและมิวสิค และสมทบโดยปูเป้ น้ำหนึ่ง ตาหวาน ฝ้าย แพนด้า ที่ร่วมผลิตกับสไลเดอร์ แคท กำหนดฉายพฤษภาคม
  • ภาพยนตร์ ไทบ้านเดอะซีรีย์ นำแสดงโดยไข่มุก โมบายล์ น้ำหนึ่ง น้ำใส เนย ตาหวาน แก้ว ซึ่งใช้ภาษาอีสานทั้งเรื่อง กำหนดฉายกรกฎาคม
  • ภาพยนตร์สารคดี REAL ME เป็นเรื่องราวที่ถ่ายทอดในรูปแบบสารคดีของเมมเบอร์ทั้ง 51 คน กำกับโดยคุณโดนัท มนัสนันท์
  • ซีรีย์ One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ การร่วมงานกับทาง GDH ออนแอร์ทาง Line TV นำแสดงโดยเฌอปราง ปัน เจน น้ำใส จูเน่ ฟ้อนด์ มิวนิค วี

Mobile games & Digital Contents

การพัฒนาเกมส์ที่มีอยู่แล้ว คือ Star Keeper และการสร้างเกมส์ใหม่ คือ BNK48 Oshi Festival ซึ่งจะเปิดให้ดาวน์โหลดเร็วๆ นี้ รวมถึงการร่วมมือกับบริษัทที่สร้างเกมส์ระดับโลกคือ Gameloft ในการสร้างเกมส์ใหม่ออกมา จะแถลงข่าวให้ทราบอีกครั้ง ส่วน Digital Content ทุกอย่างจะถูกรวมอยู่ใน Application BNK48 ที่มีอยู่แล้ว ที่จะเปิดตัวคอนเทนต์ใหม่คือบัตรเข้าร่วมงาน Handshake ที่จะย้ายเข้าไปอยู่ในแอพ โดยจะเริ่มใช้กับซิงเกิ้ลที่ 6 Beginner

เฌอปราง อารีย์กุล CSR

เฌอปราง อารีย์กุล กัปตันวงได้กล่าวถึงภาพรวมกิจกรรมที่เมมเบอร์ได้ทำตอบแทนสังคมเมื่อปีที่ผ่านมา และในปี 2019 นี้จะเป็นรูปร่างมากโดยการจัดเป็นมูลนิธิ บีเอ็นเค48 ที่จะช่วยเหลือด้านต่างๆ คือ เด็กและเยาวชน สตรี และภัยพิบัติ โดยการระดมทุนแรกคือการจำหน่วยฟิกเกอร์ที่เป็นงานปั้นโดย Toylaxy ที่เป็นรูปเฌอปราง จำน่าย 999 ตัว ในราคา 9,900 บาท รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายเข้ามูลนิธิ

คุณอรพรรณณ บวรวัฒนะ Artist Management

คุณอรพรรณณ บวรวัฒนะ ผู้บริหารระดับสูง ได้ชี้แจงการบริหารและจัดการศิลปิน เพื่อเข้าดูแลเมมเบอร์ทั้งด้านร่างกายและจิตใจ รวมถึงความปลอดภัย และในปีนี้ยังนำระบบบริหารคุณภาพ ISO9000 เข้ามาใช้ในองค์กรอีกด้วย

คุณณัฐพลล บวรวัฒนะ Event

คุณณัฐพลล บวรวัฒนะ หรือจ็อบซัง ผู้จัดการวง BNK48 ได้เล่าถึง event ต่างๆที่จะเกิดในปี 2019 งานจับมือที่จะทุกเดือนโดยเริ่มตั้งแต่เดือนเมษายนจนถึงกันยายน ซึ่งเป็นงานจับมือของซิงเกิ้ลที่ 5 (BNK Festival) และซิงเกิ้ลที่ 6 (Beginner)

BNK48 We Talk To You 2019 งานฟรีคอนเสิร์ตเพื่อเป็นการขอบคุณและเปิดดการแสดงครั้งแรกของซิงเกิ้ลที่ 6 ใช้ชื่อว่า BNK48 THANK YOU & THE BEGINNER โดยจัดขึ้นวันที่ 2 มีนาคม เวลา 06:06 pm (18:06 น.) ที่ลานกิจกรรมหน้า Hard Rock Café สยามสแควร์ รวมถึงการ Road Show ต่างจังหวัด ได้แก่ สงขลา ขอนแก่น เชียงใหม่ และระยอง ในเดือนพฤษภาคมจะมี SOLO CONCERT ของเมมเบอร์ซึ่งเป็นใครนั้นให้รอติดตาม สำหรับใน 1ปีจะมี 3 ซิงเกิ้ลและ 1 อัลบั้ม และในอัลบั้มจะมีกิจกรรม 2 Shot เช่นเคย ในเดือนธันวาคมจะจัดให้มีงาน Fan Festival สำหรับ Event ใหม่ที่จะเกิดขึ้นในปี 2019 คือ Sportday ในเดือนสิงหาคม

BNK48 ทีมใหม่ของ BNK48 คือทีม NV ที่จะจัดขึ้นในปีนี้พร้อมทั้งสเตจใหม่ในเธียเตอร์ การเปิดตัวเพลงรองในซิงเกิ้ลที่ 6 เพลงหลักสำหรับผู้ได้อันดับเลือกตั้งอันดับ 1-16 คือ Beginner เพลงรองสำหรับผู้ได้อันดับการเลือกตั้งอันดับ 17-32 คือเพลง ก็เพราะว่าชอบเธอ (Kimi no Koto ga Suki Dakara)

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com