เหล่าศิลปิน J-POP และ J-ROCK จากงาน
‘THE MUSIC  DAY 2016 – Beginning of Summer’
ลั่นอยากร่วมงานกับศิลปินไทย

Kyary Pamyu Pamyu
Kyary Pamyu Pamyu

จบลงไปแล้วสำหรับการถ่ายทอดสดงาน ‘THE MUSIC DAY 2016 – Beginning of Summer’ ทาง GEM ทรูวิชั่นส์ ช่อง 244 ซึ่งเป็นการรวมตัวกันครั้งยิ่งใหญ่ของศิลปินกว่า 72 กลุ่มจากทั่วทั้งประเทศญี่ปุ่น นำทีมโดย Kyary Pamyu Pamyu, Mariya Nishiuchi, Sekai No Owari, AKB48, ARASHI, Hey!Say!JUMP, Sexy Zone, Exile และอื่นๆอีกมากมาย เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา

Mariya Nishiuchi
Mariya Nishiuchi

ในงานนี้แฟนๆถึงกับต้องเซอร์ไพรส์ไปตามๆกันกับโชว์ชุดพิเศษเพื่อโปรโมทซีรีย์สุดฮอท HIGH&LOW ซีซั่น2 จากวง Exile ที่จะมาออกอากาศให้แฟนๆชาวไทยได้รับชมเป็นครั้งแรกทางช่อง GEM ในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้ ทางด้าน โช ซากุราอิ หนึ่งในสมาชิกวง ARASHI และพิธีกรหลักของงานนั้นได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ผมดีใจมากๆที่ในที่สุดแฟนเพลงของผมในเมืองไทยก็ได้ชมการแสดงของเราพร้อมกันกับแฟนๆที่นี่ และมันเป็นโอกาสที่ดีมากสำหรับศิลปินท่านอื่นๆที่ไม่เคยได้มีโอกาสเดินทางไปแสดงยังต่างประเทศ”

Flumpool
Flumpool

นอกจากนี้ศิลปินกลุ่มอื่นๆที่มาร่วมงานนี้ได้กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า พวกเขาหวังว่าการถ่ายทอดสดมายังประเทศไทยและประเทศอื่นๆในเอเชียนี้จะเป็นประตูที่เปิดให้พวกเขาได้มีโอกาสได้มาร่วมงานกับศิลปินอื่นๆในเอเชียรวมไปถึงศิลปินไทย

SEKAI NO OWARI
SEKAI NO OWARI

ส่วนทางด้านผู้จัดนั้นได้เปรยว่าหากการถ่ายทอดสดงานครั้งนี้ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆทั่วทั้งเอเชีย ในอนาคตอาจมีแผนในการเดินทางมาจัดงานที่ประเทศอื่นๆในเอเชียรวมถึงประเทศไทย เพื่อให้ศิลปินญี่ปุ่นได้มีโอกาสร่วมงานกับศิลปินนานาชาติ งานนี้ติ่ง J-POP และ J-ROCK เตรียมลุ้นรับฟังข่าวดี พร้อมกับติดตามชมซีรีย์เรื่องใหม่ๆและรายการวาไรตี้ชื่อดังอย่าง MOCO’s Kitchen ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นผ่านทาง GEM ทรูวิชั่นส์ ช่อง 244  กันได้เลย!

ขอบคุณภาพข่าวจากช่อง เจม (GEM)

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com