ใครรู้จักวง GReeeeN ขอมือโหน่ยยย จะบอกว่าภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของวงนี้กำลังจะมาฉายที่ไทยแล้วนะคะ ซึ่งสตรอเบอร์รี่น้อยฯ ได้ไปดูมาเรียบร้อยแล้ว โดยเป็นรอบสื่อมวลชนค่ะ เลยอยากจะมารีวิวความรู้สึกหลังจากที่ได้ไปชมมาสักหน่อย

เรื่องย่อคร่าวๆ ของ “KISEKI – GReeeeN 4ทันตะ หัวใจดนตรี” ก็เริ่มต้นจากที่ “จิน” ได้หนีออกจากบ้านจากความเห็นที่ไม่ลงรอยกับพ่อที่อยากให้เป็นหมอ แต่ความฝันของจินเองนั้นอยากเป็นนักดนตรี ส่วน “ฮิเดะ” น้องชายของจินก็มีความชอบด้านดนตรีเหมือนกับพี่ชาย แต่กลับเลือกที่จะเป็นหมอฟันตามความต้องการพ่อ แต่ฮิเดะก็ได้รวมตัวกับเพื่อนที่เรียนหมอฟันด้วยกันอีก 3 คนเพื่อทำดนตรี

ในขณะที่จินกำลังประสบกับความล้มเหลวในการตามฝัน เขาก็ได้ค้นพบพรสวรรค์ด้านดนตรีของฮิเดะผู้เป็นน้อง จึงได้เข้ามาช่วยน้องน้องชายและเพื่อนๆ ในการทำดนตรี จนได้ได้เดบิวต์เป็นวนดนตรีโดยไม่เปิดเผยหน้าอย่างที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อนในญี่ปุ่น!

KISEKI - GReeeeN 4

รีวิวจากสตรอเบอร์รี่น้อยฯ :

ส่วนตัวชอบและประทับใจวง GReeeeN เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว หากใครชอบหนัง Feel Good แนว Inspiration ไม่ควรพลาดเลยค่ะ เรื่องราวของหนังจะเกี่ยวข้องกับความรักความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวและเพื่อน การที่มีครอบครัวเป็นผู้สนับสนุนอยู่เบื้องหลัง มันเป็นแรงผลักดันที่ทำในสิ่งที่เรารักได้ดีอย่างน่าอัศจรรย์ แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องรับผิดชอบหน้าที่ที่มีอยู่ให้ดีด้วยเช่นกัน

สตรอเบอร์รี่น้อยฯ แนะนำให้ไปดูค่ะ ดูแล้วหัวใจพองโต ยิ้มทั้งเรื่อง ไปดูคนเดียวก็ไม่เหงา ไม่เสียเงินเปล่าแน่นอน อาจจะมีดราม่าเล็กๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้อรรถรสของหนังเสียไป ถ้าหนังเรื่องนี้เข้าอย่างเป็นทางการแล้ว สตรอเบอร์รี่น้อยฯ ก็จะไปดูอีกรอบเหมือนกันค่ะ ประทับจิตสุดๆ💚💚

KISEKI - GReeeeN 4 รอบพิเศษของ KISEKI จะฉายเฉพาะวันที่ 10-11 มิถุนายน 2560 ที่โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนิเพล็กซ์ นะคะ เวลา 12:00 น. สอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-735-6830-1 ต่อ 33 ส่วนรอบปกติจะเริ่มฉายตั้งแต่ 15 มิถุนายน 2560 ในโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการนะคะ

Kiseki ำหรับโปรโมชั่นต่างๆ ของรอบพิเศษ สามารถดูเพิ่มเติมได้จากลิงค์นี้เลยค่า “KISEKI – GReeeeN 4 ทันตะ หัวใจดนตรี” เปิดฉายรอบพิเศษ 10 – 11 มิ.ย.นี้ (แฟนๆ ของวง GReeeeN ห้ามพลาด!)

สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณบริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส]และสตาดิโอ จำกัด ที่เชิญ JapanKakkoii เข้าร่วมชมภาพยนตร์รอบสื่อมวลชน บอกเลยว่า ต้องไปดู แล้วจะรู้สึกว่า เออ! นานแล้วนะที่ไม่ได้ดูหนังแล้ว Feel Good ขนาดนี้!

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com