[PR] เตรียมชมถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต ‘THE MUSIC DAY 2016 – Beginning of Summer’ ทางช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244

4624
THE MUSIC DAY 2016 – Beginning of Summer

ช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244 เผยความพร้อมในการถ่ายทอดสดปรากฏการณ์การรวมตัวกันครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าศิลปินชื่อดังทั่วทั้งประเทศญี่ปุ่นในคอนเสิร์ต ‘THE MUSIC DAY 2016 – Beginning of Summer’

ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกที่แฟนๆชาวไทยจะได้รับชมการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ประจำปีของนิปปอนทีวีที่มีชื่อว่า ‘THE MUSIC DAY’  ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น

ประเทศสิงค์โปร์, 27 มิถุนายน 2559 — ช่องเจม (GEM) ได้เตรียมการในการถ่ายทอดสดรายการ THE MUSIC DAY คอนเสิร์ตฤดูร้อนครั้งยิ่งใหญ่ประจำปีของนิปปอนทีวีไปยัง 5 ประเทศในทวีปเอเชีย ได้แก่ ประเทศกัมพูชา, ประเทศฮ่องกง, ประเทศอินโดนีเซีย, ประเทศฟิลิปินส์ และประเทศไทย ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของวงการบันเทิงญี่ปุ่นที่ได้มีการ ‘ถ่ายทอดสด’ มหกรรมดนตรีครั้งยิ่งใหญ่นี้ไปยังประเทศอื่นๆ ในวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 21.00 น.ผ่านทาง GEM ทรูวิชั่นส์ ช่อง 244

เวอร์จิเนีย ลิม รองประธาน และ หัวหน้าฝ่ายคอนเทนท์ และการตลาด บริษัทโซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น เน็ตเวิร์ค เอเชีย ได้กล่าวว่า “เราตื่นเต้นมากที่จะได้นำรายการบันเทิงที่มีคุณภาพดีๆแบบนี้มาให้ผู้ชมของเราได้ชม ซึ่งเราได้รับสิทธิจากบริษัทนิปปอนทีวีให้เป็นช่องโทรทัศน์ช่องแรกที่ได้ทำการ ‘ถ่ายทอดสด’ คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่นี้มาออกอากาศในเวลาเดียวกันกับที่นิปปอนทีวีออกอากาศในประเทศญี่ปุ่น”

นิปปอนทีวีได้จัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่นี้เป็นประจำทุกปี โดยเริ่มจัดเป็นครั้งแรกในปี 2556 เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 60 ของนิปปอนทีวี ปีนี้จึงนับว่าเป็นการครบรอบปีที่ 4 ของการจัดคอนเสิร์ตนี้ขึ้นมา ทางนิปปอนทีวีได้ให้คำมั่นสัญญาว่าปีนี้จะเป็นมหกรรมดนตรีครั้งประวัติศาสตร์ที่ได้รวบรวมกลุ่มศิลปินไอดอล J-POP ที่โด่งดังมากที่สุดในอดีตจนถึงปัจจุบันจากทั่วทั้งประเทศญี่ปุ่นกว่า 69 กลุ่มศิลปิน มาแสดงบนเวทีเดียวกัน รวมไปถึง AKB48, Kyary Pamyu Pamyu, Nogizaka 46 และ LUNA SEA อีกทั้ง 9 กลุ่มศิลปินจากค่ายจอห์นนี่นำทีมโดย ARASHI มาพร้อมกับกลุ่มศิลปินรุ่นน้องชื่อดังอย่าง Hey!Say!JUMP, KANJANI EIGHT, KinKi Kids และอื่นๆอีกมากมาย

THE MUSIC DAY 2016 – Beginning of Summer ซากุราอิ โช สมาชิกบอย์แบนด์ชื่อดังจากวง ARASHI ได้รับเชิญให้มาเป็นพิธีกรของรายการคอนเสิร์ตอีกครั้งในปีนี้ โดยเขาได้กล่าวว่า “THE MUSIC DAY เป็นรายการทีวีที่จะมาสร้างความสุขให้กับผู้ชมทุกรุ่นทุกวัย มันคงจะดีถ้าสมาชิกทุกคนในครอบครัวอย่าง คุณตา, คุณยาย, พ่อๆ, แม่ๆ, ลูกๆ และหลานๆ มานั่งดูพร้อมหน้าพร้อมตาด้วยกันหน้าจอทีวี ทุกคนจะต้องสนุกมากแน่ๆเลย”

โปรดติดตามชมการถ่ายทอดสดของ THE MUSIC DAY 2016 – Beginning of Summer ในวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 21.00 น. ที่แรกและที่เดียวทางช่อง GEM อัญมณีของความบันเทิงแห่งเอเชีย โดยแฟนๆชาวไทยสามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 244

รายชื่อกลุ่มศิลปินที่จะได้รับ ‘การถ่ายทอดสด’  จากทางช่อง GEM

(คอนเสิร์ตนี้มีความยาวถึง 11 ชั่วโมง โดย GEM จะทำการถ่ายทอดสดเป็นระยะเวลา 5 ชั่วโมง จากการเวลาการแสดงเต็ม)

ACE OF SPADES
AKB48
ARASHI
Ayaka
E-girls
EXILE THE SECOND
Flumpool
Gen Hoshino
GOLDEN BOMBER
Hey!Say!JUMP
HKT48
Ikimonogakari
Johnnys WEST
JSB III
Kana Nishino
KANJANI EIGHT
Keisuke Kuwata
Ken Hirai
Kenta Kiritani
Keyakizaka46
KinKi Kids
KOBUKURO
Kyary Pamyu Pamyu
LUNA SEA
Mariya Nishiuchi
Miwa
Misato Watanabe
Motohiro Hata
NAOTO INTI RAYMI
NEWS
Nogizaka 46
NMB48
PornoGraffiti
RADIO FISH
SEKAI NO OWARI
Sexy Zone
SKE48
THE YELLOW MONKEY
Tetsuya Komuro
TOKIO
V6
WEDNESDAY CAMPANELLA

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com