[PR] ดีน ฟูจิโอกะ ดาราชื่อดังจากแดนอาทิตย์อุทัยขึ้นแท่นเป็นพิธีกรนำรายการใหม่ล่าสุดทางช่องเจม (GEM)

4713
We are Asia: Dean Fujioka & Friends
ออกอากาศเร็วๆนี้ทางช่อง เจม (GEM) – รายการวี อาร์ เอเชีย : ดีน ฟูจิโอกะ แอนด์ เฟรนส์ (We are Asia: Dean Fujioka & Friends)

ดีน ฟูจิโอกะ ดาราชื่อดังจากแดนอาทิตย์อุทัยขึ้นแท่นเป็นพิธีกรนำรายการใหม่ล่าสุดที่ทางช่อง เจม (GEM) ดำเนินการผลิตเองเป็นครั้งแรก

ประเทศฮ่องกง, 25 พฤษภาคม 2559 — เจม (GEM) ช่องรายการโทรทัศน์ที่นำซีรีย์ซึ่งกำลังร้อนแรงที่สุดในขณะนี้อย่าง กู๊ดบายโกสท์! (Goodbye Ghosts!) และ เดอะโมสท์ ดิฟิคอล์ท โรแมนซ์ (The Most Difficult Romance) มาออกอากาศในสัปดาห์เดียวกันกับที่ออกอากาศในประเทศญี่ปุ่นได้เตรียมปล่อยรายการใหม่ล่าสุดสู่สายตาผู้ชม ซึ่งนับว่าเป็นรายการแรกที่ทางช่องได้ดำเนินการผลิตรายการเอง โดยมีชื่อว่า วี อาร์ เอเชีย : ดีน ฟูจิโอกะ แอนด์ เฟรนส์ (We are Asia: Dean Fujioka & Friends) นำรายการโดย นักแสดงและนักดนตรีหนุ่มพราวเสน่ห์ ดีน ฟูจิโอกะ (Dean Fujioka) ซึ่งรายการใหม่ล่าสุดนี้ได้เตรียมที่จะออกอากาศรอบปฐมทัศน์ครั้งแรกของโลกในวันที่ 19 มิถุนายน นี้ เวลา 19.30น. (ตามเวลาประเทศไทย) ผ่านทางทรูวิชั่น ช่อง 244

เจม (GEM) เป็นการร่วมทุนกันระหว่าง โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น เน็ตเวิร์ค และนิปปอน ทีวี ผู้ซึ่งมีลิขสิทธิ์ในการนำความบันเทิงที่ดีที่สุดส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น และประเทศอื่นๆทั่วทั้งเอเชีย ซึ่งรายการใหม่ล่าสุดนี้ได้มีการเดินทางไปถ่ายทำถึง 4 ประเทศในภูมิภาคเอเชีย ประกอบไปด้วย ประเทศญี่ปุ่น, ประเทศกัมพูชา, ประเทศฮ่องกง และประเทศอินโดนีเซีย โดยรายการ วี อาร์ เอเชีย (We are Asia) จะถ่ายทอดถึงความงดงามเลิศล้ำ ขนบธรรมเนียมประเพณี และเอกลักษณ์ของเอเชีย รวมไปถึงวัฒนธรรมอันหลากหลายอีกด้วย

ในทั้ง 5 ตอนของรายการนี้ถูกจัดว่าเป็นรายการบันเทิงประเภทสารคดี ซึ่งผู้ชมจะได้เดินทางท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมไปพร้อมกับ ดีน ฟูจิโอกะ (Dean Fujioka) และเหล่าพ้องเพื่อนดาราของเค้า ประกอบไปด้วย นักแสดงหน้าใหม่ของวงการอย่าง ชูเฮ โนมูระ (Shuhei Nomura), วงดนตรีร๊อกวีเวอร์ (WEAVER) และ ทีมเต้นสุดเทพที่ใช้เทคนิคการฉายวิดีโอและภาพลวงตาในการแสดงอย่าง ชิโระ-เอ (Siro-A)

ชูเฮ โนมูระ (Shuhei Nomura)
ชูเฮ โนมูระ (Shuhei Nomura) ที่ประเทศฮ่องกง
ชิโระ-เอ (Siro-A)
ชิโระ-เอ (Siro-A) ที่ประเทศกัมพูชา
วีเวอร์ (WEAVER)
วงวีเวอร์ (WEAVER) ที่ประเทศอินโดนีเซีย

ในสายตาของดาราดังจากแดนอาทิตย์อุทัยเหล่านี้พวกเขาได้เห็นว่า ผู้ชมจะได้รับโอกาสซึ่งยากที่จะหาได้ในการมาเป็นสักขีพยานของการหลอมรวมระหว่างหลายๆวัฒนธรรมที่มีความแตกต่างกัน โดยพรั่งพรูออกมาจากการแลกเปลี่ยนความรู้กันระหว่างประชาชนในท้องถิ่นและดาราศิลปินเหล่านี้

แต่ละตอนของรายการนี้จะนำไปสู่การเดินทางที่มีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆเพื่อให้ไปถึงตอนจบที่น่าประทับใจ โดยมีฉากหลังเป็นสถานที่ที่ซึ่งเป็นมรดกโลกอันงดงามตระการตาของประเทศอินโดนีเซีย ในการร่วมงานกันแบบเฉพาะกิจอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนนี้ ผู้ชมจะต้องตะลึงไปกับการผสมผสานกันอย่างลงตัวของวัฒนธรรมที่แตกต่าง โดยดีน (Dean) และวงวีเวอร์ (WEAVER) ได้ขึ้นเวทีแสดงร่วมกันกับวงมโหรีขนาดใหญ่ พร้อมกับชิโระ-เอ (Siro-A) รวมถึงการฉายภาพวิดีโอสุดพิเศษของ ชูเฮ โนมูระ (Shuhei Nomura) และบรรดาเด็กๆที่พวกเขาได้พบเจอระหว่างการเดินทางของพวกเขา พวกเขาได้ทำการแสดงให้แก่ผู้ชมซึ่งประกอบไปด้วย เด็กๆกว่า 200 คน รวมไปถึงเด็กๆจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าในประเทศอินโดนีเซียด้วย นับได้ว่าตอนอวสานของรายการนี้จะไม่ได้สร้างรอยยิ้มให้แค่กับพวกเขาเท่านั้น แต่มันจะสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชมไปทั่วโลก!

การออกอากาศรอบปฐมทัศน์ครั้งแรกของโลกของรายการ วี อาร์ เอเชีย : ดีน ฟูจิโอกะ แอนด์ เฟรนส์ (We are Asia: Dean Fujioka & Friends) จะตรงกับวันที่ 19  มิถุนายน โดยจะออกอากาศในทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.30 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ที่แรกและที่เดียวทางช่อง เจม (GEM) อัญมณีของความบันเทิงแห่งเอเชีย ผ่านทางทรูวิชั่น ช่อง 244

เกี่ยวกับเจม (GEM)

เจม (GEM) เป็นช่องรายการบันเทิงแห่งเอเชียใหม่ล่าสุดจากโซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น เน็ตเวิร์ค (Sony Pictures Television Networks, Asia) สถานีโทรทัศน์ของเอเชียผู้นำช่องเคเบิลทีวีชั้นนำอย่าง ช่องเอเอ็กซ์เอ็น (AXN), ช่องวัน (ONE), ช่องแอนิแมกซ์ (Animax) และ ช่องโซนี่ ชาแนล เอเชีย (Sony Channel Asia)

เจม (GEM) ได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะเป็นอัญมณีของความบันเทิงแห่งเอเชีย โดยทางช่องได้รวบรวม ทั้งละคร รายการคอมเมดี้ วาไรตี้ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น และประเทศอื่นๆ ทั่วทั้งเอเชีย อาทิ เกาหลีใต้ จีน ฮ่องกง และไต้หวัน ทั้งหมดนี้เป็นรายการที่จะออกอากาศเป็นครั้งแรกโดยเจม (GEM) แต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีละครที่ถูกเลือกให้ออกอากาศในช่วงไพร์มไทม์ภายในสัปดาห์เดียวกันกับการออกอากาศที่ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

เจม (GEM) ได้นำเสนอละครจากทั่วทุกมุมของเอเชียในหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นแนวพีเรียดย้อนยุค ,แนวร่วมสมัย, แนวบู๊แอคชั่น, แนวคอมเมดี้, แนวครอบครัว และแนวโรแมนติค ด้วยเนื้อเรื่องที่น่าสนใจที่สุด ตัวละครที่ดีที่สุด และดารานักแสดงนำที่ร้อนแรงที่สุดที่จะมาทำให้ผู้ชมต้องกลับติดตามมากขึ้น นอกจากนี้ทางช่องยังได้มีรายการวาไรตี้มากมายที่เป็นที่นิยมและกล่าวขานกันมากที่สุดในวงการบันเทิงขณะนี้ของเหล่าดาราดังในภูมิภาคเพื่อโปรโมทละครของพวกเค้าที่ออกอากาศทางช่องนี้อีกด้วย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.gemtvasia.com

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com