รับชมถ่ายทอดสด ‘THE MUSIC DAY Songs for You’ ลุ้นไปชมคอนเสิร์ตวง Hey! Say! JUMP ที่ฮ่องกง

7406
Hey! Say! JUMP
เครดิตภาพ : GEM และ NIPPON TV

GEM (ทรูวิชั่นส์ช่อง 244) ร่วมมือกับ Johnny & Associates ค่ายยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่นนำศิลปินบอยแบนด์วง ‘Hey! Say! JUMP’ มาแสดงคอนเสิร์ต ‘THE MUSIC DAY Songs for You’ ที่ฮ่องกง

กิจกรรมพิเศษสำหรับผู้สมัครสมาชิกช่อง GEM ได้สิทธิลุ้นเดินทางไปชมคอนเสิร์ตวง Hey! Say! JUMP อย่างใกล้ชิดที่ฮ่องกง

THE MUSIC DAY Songs for You ประเทศไทย (19 มิถุนายน 2561) — งานมหกรรมดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ประจำปีของ GEM ที่มีชื่อว่า ‘THE MUSIC DAY Songs for You’ ได้กลับมาอีกครั้ง ซึ่งไฮไลท์ของงานปีนี้ที่ไม่ควรพลาดคือ การแสดงคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่แบบ 5 ชั่วโมงรวดที่ได้รวบรวมศิลปินที่โด่งดังที่สุดจากทั่วทั้งญี่ปุ่นมาไว้บนเวทีเดียว โดยแฟนๆ คอ J-Pop ทั่วทั้งเอเชียสามารถติดตามชมคอนเสิร์ต ‘THE MUSIC DAY Songs for You’ ซึ่งมีโช ซากุราอิ สมาชิกวง ARASHI เป็นพิธีกร แบบเกาะขอบเวทีอยู่ที่บ้านคุณได้ในวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม ตั้งแต่เวลา 15.40 น.
และที่น่าตื่นเต้นไปกว่านั้น วง Hey! Say! JUMP ศิลปินบอยแบนด์ญี่ปุ่นที่กำลังฮอตที่สุดในขณะนี้จะมาแสดงคอนเสิร์ตที่ฮ่องกง เพื่อถ่ายทอดสดส่งไปออกอากาศร่วมกับงานมหกรรมดนตรี ‘THE MUSIC DAY Songs for You’ งานนี้แฟนๆ ของช่อง GEM ทั่วทั้งเอเชียจะมีสิทธิ์ได้ลุ้นชิงทริปฟรีเดินทางไปชมคอนเสิร์ต Hey! Say! JUMP และร่วมงานแฟนมีตอย่างไกล้ชิดที่ประเทศฮ่องกงอีกด้วย

โคตะ ยาบุ (Kota Yabu) หนึ่งในสมาชิกของวง ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับงานนี้ว่า “เราเคยเดินทางมาเล่นคอนเสิร์ตที่ฮ่องกงครั้งหนึ่งแล้วเมื่อปี 2012 ตอนที่เราได้เดินสายทัวร์คอนเสิร์ตทั่วทั้งเอเชีย แต่วงขอเราก็ยังอยากกลับมาเยี่ยมประเทศนี้อีก พวกเรารู้สึกดีใจมากที่ได้รับโอกาสเดินทางมาเยี่ยมฮ่องกงในครั้งนี้! พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้แสดงคอนเสิร์ตให้แฟนๆ ทั่วเอเชียชม และระหว่างที่เราอยู่ที่ฮ่องกง พวกเราอยากลองชิมอาหารชื่อดังของฮ่องกงให้หมดเลยครับ และพวกเราก็หวังว่าแฟนๆ ของช่อง GEM จะรอดูคอนเสิร์ตของเรานะครับ”

เวอร์จิเนีย ลิม, รองประธานอาวุโส และผู้จัดการทั่วไป, บริษัท โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น เน็ทเวิร์คส เอเชีย ได้ให้สัมภาษณ์ต่อว่า “GEM ได้ทำหน้าที่เป็นศูนย์รวมรายการบันเทิงชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่อง และ การถ่ายทอดสดงานมหกรรมดนตรี ‘THE MUSIC DAY Songs for You’ เป็นหนึ่งตัวอย่างที่แสดงให้เห็นว่าเรานำเสนอเฉพาะรายการบันเทิงที่ดีที่สุดจากญี่ปุ่น การร่วมมือของเรากับค่าย Johnny & Associates ก็เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่านี่เป็นครั้งแรกของอีกหลายๆ กิจกรรมดีๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตในการนำศิลปินญีปุ่นเดินทางมาพบปะกับแฟนๆ ชาวเอเชียอย่างใกล้ชิดเพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจในงานแฟนมี้ต”

วง Hey! Say! JUMP เป็นหนึ่งในบอยแบนด์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่นประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 9 คน ได้แก่ เรียวสุเกะ ยามาดะ (Ryosuke Yamada), ยูริ จิเน็น (Yuri Chinen), ยูโตะ นากาจิมะ (Yuto Nakajima), เคย์โตะ โอคาโมโตะ (Keito Okamoto), ไดกิ อาริโอกะ (Daiki Arioka), ยูยะ ทาคาคิ (Yuya Takaki), เคย์ อิโนโอะ (Kei Inoo), ฮิคารุ ยาโอโตเมะ (Hikaru Yaotome) และ โคตะ ยาบุ (Kota Yabu) พวกเขาไม่ได้มีความสามารถแค่ทางด้านดนตรีเท่านั้น แต่พวกเขาได้พิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเขามีความสามารถที่หลากหลายทั้งในด้านการแสดงละคร, ภาพยนตร์ และพิธีกรในรายการวาไรตี้โชว์ และรายการวิทยุในประเทศญี่ปุ่น
แฟนๆ สามารถติดตามชมซีรีย์ในตำนานที่นำแสดงโดยสมาชิกบางส่วนในวงเรื่อง ‘The Files of Young Kindaichi NEO’ ได้ตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคมนี้, ทุกวันเสาร์ เวลา 21.40 น. และเรื่อง ‘Sprout’ ตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคมนี้, ทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.30 น.

มหกรรมคอนเสิร์ต ‘THE MUSIC DAY Songs for You’ จะได้รับการถ่ายทอดสดส่งตรงจากญี่ปุ่น ในวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม ตั้งแต่เวลา 15.40 น. ผ่านทางช่อง GEM ในประเทศไทยสามารถรับชมช่อง GEM ได้ทางทรูวิชั่นส์ช่อง 244 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการและวิธีการลุ้นชิงรางวัลเพื่อเข้าร่วมงานได้ที่ www.GEMtvasia.com/TheMusicDay หรือ ทางเฟสบุคของทรูวิชั่นส์ facebook.com/Truevisions ตั้งแต่วันที่ 19 – 26 มิถุนายนนี้

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com