[PR] ค่ำคืนแห่งความสุขกับรายการบันเทิงสุดพิเศษส่งตรงจากญี่ปุ่นทางช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244!

Overprotected Kahoko

สวัสดีค่าาา วันนี้สตรอเบอร์รี่น้อยฯมีข่าวมาประชาสัมพันธ์กันนะค้า ใครอยู่บ้านเบื่อๆ ไม่มีรายการน่าสนใจอะไรให้ดู

สตรอเบอร์รี่น้อยฯขอนำเสนอ ช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244 เชิญชวนคุณติดตามรายการบันเทิงพิเศษในช่วงค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองตั้งแต่วันที่ 24 – 26 ธันวาคม 2561 โดยรายการบันเทิงเหล่านี้ได้จัดทำขึ้นมาเป็นตอนพิเศษตอนเดียวเพื่อออกอากาศ 2 ชั่วโมงอย่างต่อเนื่อง

I Can Sing in Japanese! Autumn 2018

เริ่มที่รายการแรก I Can Sing in Japanese! Autumn 2018 ซึ่งเป็นรายการแข่งขันร้องเพลงที่ได้รวบรวมผู้มากความสามารถจากทั่วโลก ที่มีใจรักในเสียงดนตรีโดยไม่มีการแบ่งแยกเชื้อชาติ หรือเผ่าพันธุ์  ขอเพียงแค่งัดความสามารถออกมาโชว์ให้เห็นว่า “ฉันสามารถร้องเพลงภาษาญี่ปุ่น” ได้เท่านั้นเอง!  โดยผู้เข้าแข่งขันจะถูกแบ่งออกเป็นสี่กลุ่ม ผู้ที่ได้คะแนนสูงสุดจากคณะกรรมการภายในแต่ละกลุ่มจะได้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย มาประชันพลังเสียงกับผู้ที่มีคะแนนสูงสุดของกลุ่มอื่นๆ

ใครจะเป็นผู้คว้าแชมป์ และมัดใจเหล่าบรรดากรรมการผู้คร่ำหวอดในวงการเพลงญี่ปุ่นได้? มาลุ้นและให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันทั้งหลายได้ในคืนวันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม เวลา 21.10 น.

MASQUERADE 2018

ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาชมรายการทาเลนต์โชว์แนวคาวาอี้ใสๆ แบบญี่ปุ่น ที่เต็มใบด้วยความคิดสร้างสรรค์ ทั้งในด้านการแต่งกาย, อุปกรณ์ประกอบการแสดง, การแต่งหน้า หรือแม้กระทั่งศิลปะการเพ้นท์ตัวแบบน่ารักๆกันบ้าง รายการ MASQUERADE เป็นรายการที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันที่เป็นเหล่าเซเล็บชื่อดังและบุคคลทั่วไปผู้มีความสามารถจากทั่วทั้งญี่ปุ่น มาประชันความสามารถพิเศษบนเวที โดยแต่ละการแสดงจะต้องมีเรื่องราว, มีไอเดีย, มีหัวข้อ และมีตีมที่น่าสนใจ

ตอนพิเศษของรายการ MASQUERADE 2018 นี้ นับได้ว่าเป็นรายการวาไรตี้โชว์ที่มีความยาวที่สุด และมีความคิดสร้างสรรค์ยอดเยี่ยมที่สุดในประเทศญี่ปุ่น รับรองได้ว่ารายการนี้จะทำให้คุณต้องยิ้มและหัวเราะไม่หยุดกับความคิดสร้างสรรค์และการแสดงที่เป็นเอกลักษณ์ของคนญี่ปุ่นอย่างแน่นอน

ติดตามชมรายการ MASQUERADE 2018 ได้ในคืนวันอังคารที่ 25 ธันวาคม เวลา 20.00 น.

และท้ายสุด สุดท้าย กรี๊ดไปกับซีรีส์สุดฮิตพร้อมตอนใหม่สุดพิเศษ

Overprotected Kahoko 2018 Love & Dream

อย่าพลาดชมละครตอนพิเศษของซีรีส์สุดฮอตในญี่ปุ่นของปี 2017 เรื่อง Overprotected Kahoko โดยตอนพิเศษที่ได้จัดทำขึ้นมาใหม่นี้ ได้รวบรวมดารานำของเรื่องกลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง อาทิเช่น มิตสึกิ ทากาฮาตะ ดาราสาวดาวรุ่งเจ้าของรางวัล ‘Newcomer of the Year’ หรือดาราดาวรุ่งหน้าใหม่ประจำปีจากภาพยนตร์เรื่อง Evergreen Love และหนุ่มหน้าหวาน เรียวมะ ทาเคอุจิ อดีตพระเอกคาเมนไรเดอร์เจ้าของตำแหน่งชายที่สาวญี่ปุ่นอยากได้เป็นแฟนมากที่สุด ณ เวลานี้ (แอบกระซิบว่าตัวจริงหน้าตาจิ้มลิ้ม น่าเอ็นดูววมากกกก สตรอเบอร์รี่น้อยเคยเจอค้าาา ❤️) นอกจากนี้เขายังได้คว้า 3 รางวัลดาราดาวรุ่งหน้าใหม่ ‘Newcomer of the Year’ จากการแสดงละครซีรีย์ของช่อง NTV/GEM เรื่องThe Girl Who Leapt Through Time, The Last Cop และ Overprotected Kahoko

Overprotected Kahoko เป็นละครชีวิตที่นำเสนอเกี่ยวกับชีวิตการแต่งงานของผู้หญิงญี่ปุ่นผ่านเรื่องราวความสัมพันธ์ภายในครอบครัวของสาวคาโฮโกะ เนโมตะ หญิงสาวผู้ที่ได้แต่งงานกับ ฮาจิเมะ มากิโนะ ศิลปินผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบัลดาลใจในการทำงาน ชีวิตครอบครัวของเธอแลเหมือนจะไปได้ด้วยดี แต่สาวคาโฮโกะกลับประสบปัญหาในการบริหารความสมดุลระหว่างชีวิตครอบครัว งานบ้านงานเรือน กับธุรกิจสถานรับเลี้ยงเด็ก Kahoko House ของเธอ

ส่วนสามีของเธอนั้นก็มีเพียงงานพาร์ทไทม์ และยังไม่มีชื่อเสียงโด่งดังแต่อย่างใด นอกจากนี้พ่อแม่ของสาวคาโฮโกะก็ได้ตัดสินใจหย่าร้างในช่วงเวลาเดียวกัน ไหนจะเรื่องดราม่าภายในบ้าน และความวุ่นวายในธุรกิจ คาโฮโกะจะบริหารชีวิตของเธออย่างไร เพื่อรักษาครอบครัวของเธอไว้ให้ได้ตามคำมั่นสัญญาที่เธอได้ให้กับยายของเธอไว้ว่า “ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม เธอจะรักษาครอบครัวเธอให้ดีที่สุด”

งานนี้ดาราสาวมิตสึกิ ทากาฮาตะ ได้แอบกระซิบว่าเธอรู้สึกตื่นเต้นเป็นที่สุดที่ได้กลับมาร่วมงานกับนักแสดงท่านอื่นๆในซีรีส์ภาคพิเศษนี้อีกครั้งและเธอสัญญาว่า ครอบครัวโคโฮโกะ จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน!

ส่วนทางด้านหนุ่มเรียวมะ ทาเคอุจิ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ในการรับงานแสดงภาคพิเศษตอนนี้ทำให้เขารู้สึกโตขึ้นมาก และเข้าใจบทบาทหน้าที่ของฮาจิเมะ มากิโนะมากขึ้น หนุ่มเรียวเมะยังได้กล่าวอีกว่า เขารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้กลับมารับบทนี้อีกครั้ง และในครั้งนี้ฮาจิเมะ มากิโนะต้องเข้มแข็งกว่าเดิม เพราะเขาต้องเป็นเสาหลักให้กับครอบครัว เพื่อเป็นไหล่ให้สาวคาโฮโกะได้พักพิงและช่วยผลักดันให้เธอผ่านพ้นทุกปัญหาไปให้ได้!

น่าสนุกใช่มั้ยล่ะ! อย่าพลาดชมซีรีส์ตอนพิเศษของ Overprotected Kahoko 2018 Love & Dream ได้ในคืนวันพุธที่ 26 ธันวาคม เวลา 20.00 น.

ขอให้เอ็นจอยไปกับรายการและซีรีส์ที่น่าสนใจจากช่อง GEM TV นะคะ 💖 💖

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com