ผ่านไปแล้วสำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับคอนเสิร์ต AKB48 Group Asia Festival 2019 in BANGKOK ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2562 ที่จะถึงนี้

คอนเสิร์ตครั้งนี้นับว่าเป็นคอนเสิร์ตยักษ์ใหญ่ของทาง AKB48 Group ที่รวบรวมสมาชิกจากประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชีย อาทิ AKB48, JKT48 จากอินโดนีเซีย, BNK48 จากไทย, MNL48 จากฟิลิปปินส์, SGO48 จากเวียดนาม รวมถึง AKB48 Team TP และ Team SH ที่จะมาแสดงความสามารถทั้งร้อง-เต้น และความน่ารักใสๆ สไตล์ไอดอลสาวญี่ปุ่น กันบนเวทีคอนเสิร์ตให้ฟินกันไปทั้งฮอลล์อย่างแน่นอน

เฌอปราง อารีย์กุล งานแถลงข่าวในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณ Nariaki Terada ขึ้นมากล่าวเปิดงานด้านตัวแทนจากประเทศไทยสาวๆ BNK48 นำโดยกัปตันเฌอปราง อารีย์กุล (เฌอปราง) และสมาชิกอีก 2 คน ประกอบด้วย พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค (โมบายล์) และแพรวา สุธรรมพงษ์ (มิวสิค) ได้เข้าร่วมการจัดงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นในวันที่ 11 ธันวาคม (วันนี้) ณ บริเวณ หน้าโรงละคร BNK48 เดอะมอลล์ บางกะปิ 3 สาวของเราเผยว่าทั้งตื่นเต้น ดีใจและยังอยากมีโอกาสได้พบเจอสมาชิกจากวงพี่ วงน้องที่จะมาร่วมแสดงคอนเสิร์ตกันในครั้งนี้ด้วย

คุณ Nariaki Teradaหลังจากงานแถลงข่าวคุณ Nariaki Terada ได้ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ โดยเลือกประเทศไทยเป็นประเทศแรก และต่อไปจะมีงานแบบนี้อีกในหลายๆประเทศ รวมถึงให้แฟนคลับติดตามกันอย่างใกล้ชิด เพราะจะมีเซอร์ไพรซ์อีกมากมาย นอกจากนี้ ยังมีการพูดคุยเกี่ยวกับการจัดการสมาชิกที่มีจำนวนมาก และเรื่อง Production ที่ต้องติดตามกันต่อไป

AKB48 Group Asia Festival 2019 in Bangkok

  • วันที่จัดงาน: วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2562
  • สถานที่จัดงาน: อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี
  • การแสดง: งานจะแบ่งออกเป็น 2 ช่วง ได้แก่
    • ช่วงที่ 1: 12:00–16:00 น. AKB48 Group Asia Festival Event ประกอบด้วยกิจกรรม Hi-touch กับสมาชิกแต่ละวง, Mini Concert รวมไปถึง Costume Museum และอื่นๆ อีกมากมาย
    • ช่วงที่ 2: 19:00–21:30 น. พบกับ Joint Concert ของสมาชิกทั้ง 7 วง
  • ช่องทางจำหน่ายตั๋ว: https://www.eventpop.me

ท่านที่สนใจ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ » https://akb48asiafes.com

Writer: なぁゆみ
Editor: Japankakkoii

รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com