โปรโมชั่น

โปรโมชั่น
โปรโมชั่นและข่าวประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับสินค้าญี่ปุ่น อาหารญี่ปุ่น การท่องเที่ยวญี่ปุ่น ทั้งคูปอง ส่วนลด หรือกิจกรรม อีเวนท์ส่งเสริมการขายอื่นๆ
กาวติดรองเท้าตราช้าง Aron Alpha (อารอน อัลฟ่า)

กาวตราช้าง Aron Alpha (อารอน อัลฟ่า) เป็นกาวในรูปแบบเจลคุณภาพสูงที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่น เหมาะสำหรับใช้เป็นกาวติดรองเท้า โดยใช้ได้กับพื้นผิวที่เป็นยาง หนัง ไม้ พลาสติกแข็ง โลหะ และวัสดุอื่น ๆ  กาวมีคุณสมบัติที่แห้งเร็วด้วยสารไซยานโน อะคริเลท เมื่อทากาวลงบนพื้นผิวของวัสดุที่ต้องการซ่อมแซม ความชื้นบนพื้นผิวนั้นจะทำให้เนื้อกาวแข็งตัวและสามารถยึดติดพื้นผิวได้อย่างรวดเร็ว กาวติดรองเท้าตราช้าง Aron Alpha (อารอน อัลฟ่า)  เริ่มจำหน่ายครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นเมื่อ 40 กว่าปีก่อน เป็นกาวที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น ได้รับความนิยมอย่างมากและมีส่วนแบ่งทางการตลาดในประเทศญี่ปุ่นกว่า 80 % เนื่องจากกาวมีคุณสมบัติที่แห้งเร็วและติดทน ใช้งานง่าย ไม่ซึมเลอะเทอะอีกด้วย สถานที่จัดจำหน่ายกาวตราช้าง Aron Alpha...
โปรโมชั่น JCB Takeya

Get 10% Off at Takeya with JCB! (Part 2) กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นส่วนลด 10% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต JCB ที่ ตึกTakeya ในย่านอุเอโนะ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ - 30 เมษายน 2016 เกี่ยวกับ Takeya "ตึก Takeya" หรือ "ตึกม่วง" นั้น ตั้งอยู่ที่ย่านอุเอโนะ เป็นแหล่งขายของถูกสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดเพราะที่นี่มีสินค้าตั้งแต่อาหาร ขนม ของฝาก เครื่องใช้ไฟฟ้า...
TOKYO OUTLET WEEK

เตรียมช็อปกระจายกับงาน "TOKYO OUTLET WEEK" มหกรรมสินค้า OUTLET จากแบรนด์ชื่อดังทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศที่ยกขบวนมาลดราคาสูงสุดถึง 90%! ระหว่างวันที่ 29 ถึง 31 พฤษภาคม 2015 ที่โอไดบะ โตเกียว "TOKYO OUTLET WEEK" เป็นงาน OUTLET ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นซึ่งรวมเอาแบรนด์ดังต่างๆ ทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศกว่า 50 แบรนด์มาลดราคาสินค้า 50 -90% โดยมีแบรนด์ที่เข้าร่วมอาทิเช่น... นอกจากนั้นแล้ว ยังมีการแสดงวิธีการ Mix&Match การแต่งตัวโดยสไตลิสชื่อดัง และยังมีร้านอาหารและร้านขนมหวานชื่อดังจากโตเกียวมาร่วมออกบูธอีกด้วย การรับบัตรเข้างาน (ฟรี!) ・ลงทะเบียนด้วย Email ที่เว็บไซต์ tokyo-outletweek.com...

โปรโมชั่น BIG SALE ตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพ-ญี่ปุ่น (โตเกียว / โอซาก้า / ซัปโปโร) โดยสายการบินไทย แอร์เอเชีย เอ๊กซ์ (Thai AirAsia X) ออกเดินทาง 1 กันยายน 2015 - 31 พฤษภาคม 2016 เริ่มต้นที่ 3,990 บาท จองด่วน! ตั้งแต่วันนี้ - 29 มีนาคม 2015 ตั๋วเครื่องบินจาก ท่าอากาศยานดอนเมือง -...
pringles

นาทีนี้สินค้าต่างๆ ออกโปรโมชั่นมาแข่งขันเพื่อดึงดูดลูกค้าให้สนใจ ไม่ว่าจะเป็นการส่งชิงโชค การลด แลก แจก แถม ออกมาให้ร่วมสนุกกันมากมายรวมไปถึงพริงเกิ้ลในประเทศญี่ปุ่นที่ออกแคมเปญใหม่ล่าสุด ที่สามารถนำฝากระดาษด้านบนกระป๋องพริงเกิ้ลที่ทานหมดแล้ว มาแลกฝากระป๋องอันใหม่ที่จะเปลี่ยนให้กระป๋องขนมธรรมดาๆเป็นลำโพงสุดชิค พกพาไปไหนก็ได้ ให้ชีวิตมีแต่เสียงเพลง สำหรับแคมเปญนี้สามารถเข้าร่วมได้ไม่ยาก เพียงนำฝากระดาษบนกระป๋องพริงเกิ้ลที่เขียนว่า "ハンパないうまさ!” (“Amazing/unreal flavor!”). จำนวน10 ฝา ก็สามารถแลกฝากระป๋องอันใหม่ นำไปปิดกระป๋องเดิมให้กลายเป็นลำโพงพกพาสุดกิ๊บเก๋ได้ โดยจะได้รับฝาลำโพงส่งถึงบ้านภายใน 1-2 เดือนล่ะ ซึ่งแคมเปญนี้สามารถแลกได้ถึง 30 มิถุนายน 2015 จ้า https://www.youtube.com/watch?v=y2X0AwRPvjo สำหรับแคมเปญนี้ไม่ได้มีเพียงทีญี่ปุ่นเท่านั้นนะ ยังมีที่ประเทศอื่นๆอีกเช่น โฆษณาด้านบนนี้ที่เป็นแคมเปญในประเทศออสเตเรียล่ะ แหม่! เลดี้ชอบกินด้วยสิ น่าจะมีที่ไทยบ้างง่ะ อิจฉาจริงๆเล๊ย Source...

โปรโมชั่น Japan Great Attraction 2 for 2 ตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพ-ญี่ปุ่น (โตเกียว / โอซาก้า / นาโกย่า / ฟุกุโอกะ) โดยสายการบินไทย (Thai Airways) สำหรับการเดินทางพร้อมกัน 2 ท่านขึ้นไป ออกเดินทาง 20 มีนาคม 2015 - 30 กันยายน 2015 เริ่มต้นที่ 15,295 บาท จองได้วันนี้...
Jet Asia Promotion 022015

โปรโมชั่น รักกลางเวหา ตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพ-โตเกียว โดยสายการบิน JetAsia Airways ออกเดินทางวันนี้ - 15 มีนาคม 2015 ในราคา 9,900 บาท จองได้ถึง 10 มีนาคม 2015 นี้ ●บินตรงไปกลับ กรุงเทพ (สนามบินสุวรรณภูมิ) - โตเกียว (สนามบินนาริตะ) ●ราคา 9,900 บาท รวมน้ำหนักกระเป๋าโหลดขึ้นเครื่อง 1 ใบ 7 กก. และกระเป๋าโหลดใต้เครื่อง 1...
Thai-Japan Anime&Music Festival 5

ชื่ออีเวนท์ : ไทยประกันชีวิต presents Thai-Japan Anime&Music Festival ครั้งที่ 5 สถานที่จัดงาน : หน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์ วันที่จัดงาน : วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 14-15 มีนาคม 2015 เวลา : 11.00 - 19.00 น. ค่าเข้าชม  : ฟรี งานอนิเมชั่นและเพลงการ์ตูนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยที่คอเพลงการ์ตูนไม่ควรพลาด! พบกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ ●สนุกไปกับคอนเสิร์ตจากศิลปิน Anime Song ตัวจริงเสียงจริงจากญี่ปุ่น ได้แก่ FAYLAN, จิฮิโร โยนะคุระ (Chihiro...

STAY CONNECTED

66,507FansLike
236FollowersFollow