แฟชั่นญี่ปุ่น

แฟชั่นญี่ปุ่น
อัพเดทแฟชั่นญี่ปุ่น เทรนด์แฟชั่นมาแรง สไตล์การแต่งตัวสุดฮิต เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ สินค้าออกใหม่
BAO BAO ISSEY MIYAKE CHORD

วันนี้เราเอากระเป๋าคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ BAO BAO ISSEY MIYAKE ซึ่งวางจำหน่ายล่าสุดที่ญี่ปุ่น พร้อมราคาเป็นเงินเยนฝากนะคะ เผื่อใครอยากส่องราคาไว้ก่อนที่จะไปช้อปกัน (กระเป๋าเบาเบาที่ราคาไม่เบา) อิอิ *หมายเหตุ ราคายังไม่รวมภาษี 8% นะคะ - BAO BAO ISSEY MIYAKE CHORD - "CHORD" กระเป๋าคอลเลคชั่นใหม่สไตล์ดนตรีร็อค มาพร้อมดีไซน์หูกระเป๋าเป็นรูปเฮดโฟน เริ่มวางจำหน่าย 15 พฤศจิกายน 2016 Tote 100,000 เยน + ภาษี (H39.5cm x W39.5cm) Color: Multi Black, Multi White Tote 80,000 เยน + ภาษี...
JAM HOME MADE×HELLO KITTY "SKULL SERIES"

สินค้าจากคิตตี้ส่วนใหญ่จะน่ารักมุ้งมิ้ง คราวนี้มาแบบโหดๆ หน่อย ด้วยคอลเล็คชั่น JAM HOME MADE×HELLO KITTY "SKULL SERIES" ซึ่งเป็นแหวนและสร้อยคอรูปกะโหลกสีเงินติดโบว์คิตตี้สีแดงในสไตล์โกธิค จากแบรนด์เครื่องประดับญี่ปุ่น JAM HOME MADE (ジャム ホーム メイド) และตัวการ์ตูนยอดฮิต HELLO KITTY HELLO KITTY SKULL NECKLACE 16,000 เยน + ภาษี HELLO KITTY SKULL RING 29,000 เยน +...
Japanese Clothing Brands

ไปญี่ปุ่นเมืองแห่งแฟชั่นทั้งที หลายคนก็คงอยากช้อปปิ้งเสื้อผ้าสวยๆ สไตล์ญี่ปุ่นติดไม้ติดมือกลับมาแน่ๆ วันนี้เราเลยคัดเลือกแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นญี่ปุ่นทั้งหมด 30 แบรนด์มาเป็นแนวทางสำหรับนักช้อปนะคะ มีหลากหลายสไตล์ให้เลือกเลย ทั้งสวย น่ารัก เท่ ดูฮิโซ และที่สำคัญคือสามารถใส่ในบ้านเราโดยไม่ดูหลุดโลกจนเกินไปด้วย (ฮาาา) หลายแบรนด์ส่วนใหญ่จะเจอในนิตยสารแฟชั่น เช่น Ray, ViVi, Scwaii เป็นต้น สามารถหาซื้อได้ตามห้างต่างๆ และแหล่งช็อปปิ้งในญี่ปุ่น และบางแบรนด์ก็มีช็อปในไทยด้วยนะคะ แบรนด์ที่เลือกมาด้านล่างนี้จะจัดเรียงลำดับตามตัวอักษรนะคะ ส่วนราคาที่อ้างอิงมาเป็นราคาคร่าวๆ ของเสื้อตัวบนนะคะ ^^ มาดูกันเลยดีกว่าว่า 30 แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นญี่ปุ่นที่เลือกมานั้นมีอะไรบ้าง! Ank Rouge アンクルージュ แบรนด์นี้แนะนำเลยสำหรับสาวหวาน เสื้อผ้าเค้าดีเทลเยอะ น่ารักฟรุ้งฟริ้งมาก ราคา : ปานกลาง เริ่มต้นที่ประมาณ 4,200...
UNIQLO-tsumtsum

Disney Tsum Tsum เกมฮอตฮิตบนสมาร์ทโฟนตอนนี้มาโลดแล่นเป็นตุ๊กตาคอลเลคชั่นพิเศษให้กับ UNIQLO แล้วจ้า วางจำหน่ายที่ญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคมเป็นวันแรก เสื้อยืดเป็นแบบสำหรับผู้หญิง มีให้เลือก 8 ลายด้วยกัน ที่พิเศษไปกว่านั้นมีตุ๊กตา Disney Tsum Tsum ตัวเล็กคู่กันมาด้วยนะจ๊ะ คุ้มสุดๆ ราคาก็อยู่ที่ 1,500 เยนเท่านั้นเอง ถ้าใครที่จะเหมายกเซ็ทต้องเสียใจด้วย เพราะจำกัดการซื้อได้แค่ 2 ตัวต่อลูกค้า 1 ท่านเท่านั้น ใครอยากได้ต้องรีบไปหาด่วนเพราะของอาจหมดก่อนได้! นอกจากนี้ยังมี Patch ลายตัวการ์ตูนจาก Disney ให้เลือกกันอีก 4 เซ้ทด้วยกัน เอาไว้ตกแต่งเสื้อแบบฉบับเราให้เก๋ๆ ไปอีกแบบ...
UNIQLO YUKATA

UNIQLO เตรียมวางจำหน่ายชุดยูกาตะซึ่งใช้โทนสีและลวดลายแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น มีจุดเด่นตรงที่การออกแบบอันงดงามซึ่งทุกๆ คนสามารถสวมใส่ได้ เนื้อผ้าทำจากคอตตอน 100% สวมใส่สบาย เริ่มวางจำหน่ายที่ญี่ปุ่นเป็นที่แรกตั้งแต่วันที่ 8 มิถุยายน 2015 เป็นต้นไป มีจำหน่ายเฉพาะบางสาขาดังต่อไปนี้ สามารถดูรายชื่อสาขาเป็นภาษาญี่ปุ่นได้ที่ uniqlo.com/jp/ ส่วนวันที่จำหน่ายในประเทศอื่นๆ นั้นจะประกาศให้ทราบในภายหลัง ชุดยูกาตะเป็นขนาดฟรีไซส์ มีให้เลือก 2 ขนาด คือ ・ ขนาดสำหรับผู้หญิง ราคา 5,990 + ภาษี ・ ขนาดสำหรับเด็ก ราคา 4,990 + ภาษี TRADITIONAL YUKATA INSPIRED BY JUNICHI NAKAHARA TRADITIONAL...
Card Captor Sakura Dress

Japanese Pop Culture Project "SUKIYAKI" โดยบริษัท FELISSIMO ร่วมกับ การ์ตูนญี่ปุ่นยอดนิยมเรื่อง "Cardcaptor Sakura" ออกเสื้อผ้าแฟชั่นน่ารักๆ โดยดัดแปลงมาจากดีไซน์ชุดคอสตูมของซากุระจัง Sailor Dress ชุดเป็นเอกลักษณ์มาก ดูออกเลยว่ามาจากการ์ตูนเรื่องอะไร High Waist Dress เดรสสีดำแดงดูหรูหรามากๆ Alice Dress เดรสสไตล์ชุด Alice in Wonder Land มาใส่เดินถนนบ้านเรา คงโดนมองแปลกๆ (ฮา) Sakura Dress ชุดนี้น่ารักฟรุ้งฟริ้งมากกกกกกกกกก ราคาของแต่ละชุดนั้นอยูที่ 15,984 เยน มีไซส์ให้เลือกด้วยนะ เปิดให้จองแล้ววันนี้ (จนกว่าของจะหมด) ที่ http://www.sukiyaki-jp.com/koto/026266.html (ภาษาญี่ปุ่น) สินค้าพร้อมส่งประมาณปลายเดือนมิถุนายน 2015 นะจ๊ะ ที่มา atpress.ne.jp
Jewelna Rose

เกี่ยวกับแบรนด์ Jewelna Rose (ジュエルナローズ) Jewelna Rose เป็นแบรนด์กระเป๋าสำหรับผู้หญิง มีทั้งแบบสำหรับสาวหวาน กระเป๋าแบบ Casual กระเป๋าทำงาน กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าเดินทาง และยังมีคอลเลคชั่นร่วมกับ Disney และ Hello Kitty อีกด้วย jewelnarose.jp ในเรื่องของราคาถือว่าอยู่ในระดับที่ไม่แพงมาก Tote Bag ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,000 เยน ส่วนกระเป๋าถือและกระเป๋าสะพายเริ่มประมาณ 7,000 เยน เฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 15,000 เยน Jewelna Rose มีช็อปอยู่หลายแห่ง ทั้งในโตเกียว เช่น ฮาราจูกุ,...
TOKYO OUTLET WEEK

เตรียมช็อปกระจายกับงาน "TOKYO OUTLET WEEK" มหกรรมสินค้า OUTLET จากแบรนด์ชื่อดังทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศที่ยกขบวนมาลดราคาสูงสุดถึง 90%! ระหว่างวันที่ 29 ถึง 31 พฤษภาคม 2015 ที่โอไดบะ โตเกียว "TOKYO OUTLET WEEK" เป็นงาน OUTLET ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นซึ่งรวมเอาแบรนด์ดังต่างๆ ทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศกว่า 50 แบรนด์มาลดราคาสินค้า 50 -90% โดยมีแบรนด์ที่เข้าร่วมอาทิเช่น... นอกจากนั้นแล้ว ยังมีการแสดงวิธีการ Mix&Match การแต่งตัวโดยสไตลิสชื่อดัง และยังมีร้านอาหารและร้านขนมหวานชื่อดังจากโตเกียวมาร่วมออกบูธอีกด้วย การรับบัตรเข้างาน (ฟรี!) ・ลงทะเบียนด้วย Email ที่เว็บไซต์ tokyo-outletweek.com...
MADFOOT

สวัสดีค่า ใครๆ ที่ชื่นชอบญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวหรือการแต่งตัวก็ตามอย่างน้อยต้องมีไอเทมแบบญี่ปุ่นๆ ที่ชื่นชอบกันอยู่บ้าง คราวนี้เราอยากจะแนนำไอเทมอีกหนึ่งอย่างที่คิดว่าหลายคนน่าจะชอบกัน ซึ่งก็คือ "รองเท้า" นั่นเอง แน่นอนว่ารองเท้าที่จะแนะนำในวันนี้ต้องเป็นรองเท้าแบรนด์ญี่ปุ่นค่ะ เราขอนำเสนอรองเท้าแบรนด์ MADFOOT แนะนำเบื้องต้นเกี่ยวกับ MADFOOT "MADFOOT" เป็นรองเท้าแบรนด์ญี่ปุ่นที่มีดีไซน์สวยแบบเรียบง่าย โดยใช้การเล่นโทนสีของรองเท้าที่ทำให้คุณดูมีสไตล์ ผสมผสานกับการแต่งกายที่เล่นเรียงลำดับเฉดสีทำให้เป็นรองเท้าที่สามารถใช้ได้ในหลายๆ โอกาส แบรนด์นี้มีรองเท้าผู้ชาย รองเท้าผู้หญิง และเด็ก ซึ่งทำให้ใครที่มีหวานใจก็ใส่คู่กันได้ หรือจะใส่เป็นครอบครัวก็ได้นะคะ สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน ASBee ที่ญี่ปุ่น เรามาดูตัวอย่างรองเท้ากันบ้างนะคะ ตัวอย่างรองเท้าผู้ชาย ตัวอย่างรองเท้าผู้หญิง สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะใส่รองเท้าแนวนี้กับการแต่งตัวแบบไหนเขาก็มีตัวอย่างให้นะคะ เรียกว่า หลากหลายสไตล์ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย แต่งตัวเป็นคู่สวีทหวานกันได้ทุกแนว ตัวอย่างสไตส์การแต่งตัวของคุณผู้ชาย ของคุณผู้หญิงสวมใส่ได้ทั้งกระโปรง กางเกง แบบสั้นและยาวเลยนะคะ จากประสบการณ์การสวมใส่ พื้นรองเท้าสัมผัสนิ่ม มีการวางตำแหน่งเท้าให้เหมาะสม ถึงแม้จะเดินนานๆ ก็ไม่ปวดเท้า เข้าได้กับการแต่งตัวแบบสบายๆ...
Nail Puri Sticker Print

สาวๆ หลายๆ คนคงเคยประสบกันปัญหาอยากได้ลายเล็บที่สวยๆ แต่ต้องไปนั่งรอให้ช่างเพ้นท์เล็บ เพ้นท์เป็นชั่วโมง แถมลายที่ออกมาบางทีก็ไม่ได้เป๊ะอย่างที่อยากได้ วันนี้เลดี้มีเครื่องมือที่จะช่วยให้สาวๆ ออกแบบเล็บที่สวยตามที่ต้องการ นั่นก็คือ "ตู้ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดเล็บ Nail Puri" นั่นเอง โดยบริษัท sega ผู้ผลิตตู้สติ๊กเกอร์ได้นำตู้ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดเล็บ มาให้สาวๆ ได้ลองใช้กันดู ซึ่งเจ้าตู้สติ๊กเกอร์นี้พัฒนามาจากตู้สติ๊กเกอร์ Purikura ที่สาวๆ ชอบไปถ่ายเล่นกับเพื่อนๆ นั่นล่ะ แต่ความเจ๋งอยู่ตรงที่ตู้นี้สามารถปริ้นเป็นลายเล็บที่เราออกแบบได้ตามที่เราต้องการ โดยเราสามารถเลือกดีไซน์ได้มากกว่า 1,500 แบบ ซึ่งงานนี้ไม่ว่าจะแต่งรูป หรือปริ้นรูป ก็ฟรีค่ะฟรี ฉะนั้นห้ามพลาดเด็ดขาดนะคะ และงานนี้สาวๆ ยังสามารถออบแบบรูปมาเอง หรือเอารูปในมือถือ เชื่อมต่อกับตู้สติ๊กเกอร์ เพื่อปริ้นลายเล็บได้อีกด้วยค่ะ เป็นยังไงกันบ้างคะ...

STAY CONNECTED

66,507FansLike
236FollowersFollow