บันเทิงญี่ปุ่น

บันเทิงญี่ปุ่น
ข่าวสารเกี่ยวกับบันเทิงญี่ปุ่น JPOP ศิลปิน ดารา ไอดอล นักร้อง เพลง ซีรี่ส์ญี่ปุ่น อนิเมะ ทีวี การ์ตูน ภาพยนตร์ญี่ปุ่น
I Can Sing in Japanese!

GEM ประกาศเฟ้นหาผู้มีความสามารถพิเศษทางด้านการร้องเพลงจากทั่วทั้งเอเชียเพื่อแข่งขันในรายการ I Can Sing in Japanese! ประเทศไทย, วันที่ 9 ธันวาคม 2559 – GEM (TrueVisions Channel 244) ช่องรายการทีวีบันเทิงแห่งเอเชียได้ดำเนินการเฟ้นหาผู้มีความสามารถพิเศษในการร้องเพลงภาษาญี่ปุ่นผ่านทางโลกออนไลน์ โดยผู้ชนะการออดิชั่นจะรับเลือกให้เป็นตัวแทนจากช่อง GEM เข้าร่วมประกวดรายการแข่งขันร้องเพลงชื่อดัง I Can Sing in Japanese! ของทาง นิปปอน เทเลวิชั่น เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่น (Nippon TV) ที่ประเทศญี่ปุ่นในปีหน้าที่จะถึงนี้ รายการประกวดร้องเพลงชื่อดังรายการนี้ได้เริ่มออกอากาศเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2554 โดยได้มีผู้เข้าแข่งขันสนใจร่วมเข้าแข่งขันจากทั่วทุกมุมโลก...
Exclusive Guitar Party with HIROTO

'HIROTO' มือกีต้าร์ ‘A9’ เดินทางเยือนไทยครั้งแรกในงาน ‘Exclusive Guitar Party with HIROTO  (from A9 a.k.a. Alice Nine)’ 22-23 ตุลาคม นี้' ‘HIROTO’ (ฮิโรโตะ) สมาชิก ‘A9’ หรือ เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในนาม ‘Alice Nine’ กลุ่มศิลปินเจร็อคชื่อดัง บินลัดฟ้าเยือนไทยเป็นครั้งแรก เพื่อร่วมงาน Exclusive Guitar Party with HIROTO (from A9...
Guard Center 24

GEM เตรียมปล่อยซีรีย์ญี่ปุ่นเรื่อง ‘Guard Center 24’ มาให้แฟนชาวไทยได้ฟินไปพร้อมกันกับแฟนๆในญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์! ประเทศไทย, 1 กันยายน 2559 –GEM ช่องรายการบันเทิงแห่งเอเชียได้เตรียมสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับวงการซีรีย์ญี่ปุ่นโดยการนำซีรีย์เรื่อง Guard Center 24 ดำเนินการผลิตโดยนิปปอนทีวี (Nippon TV) มาออกอากาศให้ผู้ชมนานาชาติได้ชมพร้อมกันกับที่ออกอากาศในประเทศญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก สำหรับแฟนๆชาวไทยนั้นสามารถรอรับชมการออกอากาศรอบปฐมทัศน์ได้ในวันที่ 16 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. ที่แรกและที่เดียวทาง GEM ทรูวิชั่นส์ช่อง 244 เท่านั้น เวอร์จิเนีย ลิม รองประธาน และ หัวหน้าฝ่ายคอนเทนท์ และการตลาด...
WENEEDYOUBNK48

แฟนคลับ AKB48 ชาวไทยรวมตัวกรี๊ดสนั่น!! ร่วมประกาศเฟ้นหาวง BNK48 ครั้งแรกของกรุงเทพฯ ในงาน #WENEEDYOUBNK48 ถือเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของเหล่าแฟนคลับโอตาคุเมืองไทยแห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปไอดอ "AKB48" จากญี่ปุ่นอย่างล้นหลาม ในงาน We Need You BNK48 งานอีเว้นท์แรกของโปรเจควง "AKB48" กรุงเทพฯ ประเทศไทย งานนี้จัดขึ้นโดยการนำของ คุณต้อม จิรัฐ บวรวัฒนะ และ มร.ทาคาฮิโตะ คัตสึตะ กรรมการผู้ก่อตั้ง BNK48 พร้อมด้วย มร. อะคิฮิโร เทราดะ ตัวแทนจากบริษัท AKS ประเทศญี่ปุ่น ร่วมเปิดตัวโปรเจคท์ประกาศรับสมัครสาวๆวัยทีนในนามของชื่อวง...
Kyary Pamyu Pamyu

เหล่าศิลปิน J-POP และ J-ROCK จากงาน ‘THE MUSIC  DAY 2016 – Beginning of Summer’ ลั่นอยากร่วมงานกับศิลปินไทย จบลงไปแล้วสำหรับการถ่ายทอดสดงาน ‘THE MUSIC DAY 2016 – Beginning of Summer’ ทาง GEM ทรูวิชั่นส์ ช่อง 244 ซึ่งเป็นการรวมตัวกันครั้งยิ่งใหญ่ของศิลปินกว่า 72 กลุ่มจากทั่วทั้งประเทศญี่ปุ่น นำทีมโดย Kyary Pamyu Pamyu, Mariya Nishiuchi,...
THE MUSIC DAY 2016 – Beginning of Summer

ช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244 เผยความพร้อมในการถ่ายทอดสดปรากฏการณ์การรวมตัวกันครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าศิลปินชื่อดังทั่วทั้งประเทศญี่ปุ่นในคอนเสิร์ต ‘THE MUSIC DAY 2016 – Beginning of Summer’ ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกที่แฟนๆชาวไทยจะได้รับชมการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ประจำปีของนิปปอนทีวีที่มีชื่อว่า ‘THE MUSIC DAY’  ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ประเทศสิงค์โปร์, 27 มิถุนายน 2559 — ช่องเจม (GEM) ได้เตรียมการในการถ่ายทอดสดรายการ THE MUSIC DAY คอนเสิร์ตฤดูร้อนครั้งยิ่งใหญ่ประจำปีของนิปปอนทีวีไปยัง 5 ประเทศในทวีปเอเชีย ได้แก่ ประเทศกัมพูชา, ประเทศฮ่องกง, ประเทศอินโดนีเซีย,...
We are Asia: Dean Fujioka & Friends

ดีน ฟูจิโอกะ ดาราชื่อดังจากแดนอาทิตย์อุทัยขึ้นแท่นเป็นพิธีกรนำรายการใหม่ล่าสุดที่ทางช่อง เจม (GEM) ดำเนินการผลิตเองเป็นครั้งแรก ประเทศฮ่องกง, 25 พฤษภาคม 2559 — เจม (GEM) ช่องรายการโทรทัศน์ที่นำซีรีย์ซึ่งกำลังร้อนแรงที่สุดในขณะนี้อย่าง กู๊ดบายโกสท์! (Goodbye Ghosts!) และ เดอะโมสท์ ดิฟิคอล์ท โรแมนซ์ (The Most Difficult Romance) มาออกอากาศในสัปดาห์เดียวกันกับที่ออกอากาศในประเทศญี่ปุ่นได้เตรียมปล่อยรายการใหม่ล่าสุดสู่สายตาผู้ชม ซึ่งนับว่าเป็นรายการแรกที่ทางช่องได้ดำเนินการผลิตรายการเอง โดยมีชื่อว่า วี อาร์ เอเชีย : ดีน ฟูจิโอกะ แอนด์...
Tower Records Shibuya

TOWER RECORDS (タワーレコード) "TOWER RECORDS" เป็นร้านขายซีดีจากอเมริกา เปิดสาขาแรกในญี่ปุ่นที่เมืองซัปโปโร่เมื่อปี 1980 ซึ่งดำเนินงานโดย Tower Records Japan Inc. ปัจจุบัน TOWER RECORDS เป็นหนึ่งในร้านขายซีดีชั้นนำของญี่ปุ่น มีสาขาอยู่ทั่วประเทศกว่า 80 สาขา และยังเปิดขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ tower.jp นอกจากสินค้าประเภท ซีดี ดีวีดี และบลูเรย์แล้ว ทางร้านยังจำหน่ายสินค้าประเภทอื่นๆ อีกด้วย อาทิ หนังสือ นิตยสาร แก็ดเจ็ต อุปกรณ์เครื่องเขียน เสื้อผ้าและสินค้าแฟชั่น เป็นต้น TOWER RECORDS...
Furious 7

ส่วนใหญ่แล้วหนังฮอลลีวูดที่มาฉายในญี่ปุ่นจะใช้ชื่อเดียวกัน ส่วนหนังตระกูล Fast & Furious นั้นได้ใช้ชื่อญี่ปุ่นว่า ワイルド・スピード (WILD SPEED) ซึ่งน่าจะเข้าใจง่ายสำหรับคนทั่วไปว่าเป็นหนังเกี่ยวกับอะไร และชื่อในแต่ละภาคนั้นก็ยังมีชื่อที่เก๋ไก๋เฉพาะด้วย มาดูกันเลยว่ามีชื่ออะไรบ้าง Furious 7 เร็ว…แรง ทะลุนรก 7 ワイルド・スピード SKY MISSION ชื่อนี้คงเป็นเพราะฉากรถเหินหรือเปล่านะ (เห็นโปสเตอร์แล้วน้ำตารื้นเลย) Fast & Furious 6 เร็ว..แรงทะลุนรก 6 ワイルド・スピード EURO MISSION ส่วนภาคนี้น่าจะเพราะเรื่องเกิดที่ลอนดอน Fast Five เร็ว..แรงทะลุนรก 5 ワイルド・スピード MEGA MAX ชื่อภาคนี้ของไทยดูธรรมดาไปเลยเมื่อเจอกับของญี่ปุ่น Fast & Furious เร็ว..แรงทะลุนรก 4: ยกทีมซิ่ง แรงทะลุไมล์ ワイルド・スピード MAX ส่วนชื่อภาคนี้ของไทยดูเว่อร์กว่าเพราะทะลุไมล์ไปแล้ว (ฮา...) The Fast and the Furious:...
Disney D23 Expo Japan 2015

Disney ประกาศงาน D23 Expo Japan 2015 ออกมาแล้วค่ะ เป็นงานที่จัดขึ้นโดย D23: The Official Disney Fan Club งานนี้เป็นงานรายสองปี จัดขึ้นที่อเมริกาเพื่อแฟนตัวจริงของ Disney ต่อมาได้เริ่มจัดที่ญี่ปุ่นครั้งแรกเมื่อ 2013 และนี่เป็นครั้งที่สองของงาน D23 ที่ญี่ปุ่นล่ะ โดยงานจะจัดเพียง 3 วัน นั่นก็คือ 6-8 พฤษจิกายน 2015 พื้นที่จัดแสดงจะอยู่ตามสถานที่ต่างๆตาม Tokyo Disney Resort, Maihama โดยจะจัดในธีม Power of Story ซึ่งในงานจะมีทั้ง...

STAY CONNECTED

63,795FansLike
0Subscribers+1
197FollowersFollow
SPONSOR BANNER